""

Bí mật anh và em

Share:

Bộ phim “Bí Mật Anh với Em” kể về những người trẻ bị chuyển phiên quanh giữa danh vọng, tiền bạc và những giá trị của tình cảm.

Bạn đang đọc: Bí mật anh và em

Họ bị mãi mê cuốn theo những giá trị mơ hồ, vô nghĩa để rồi nhận ra chủ yếu gia đình và chỉ tất cả gia đình mới là nơi neo giữ tâm hồn mình, mở ra những bí mật hạnh phúc. Việt Huy – đàn ông của một gia đình kinh doanh ở lĩnh vực du lịch sau nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, anh trở về Việt nam để tiếp quản công ty với mục tiêu mở rộng thị phần công ty và góp phần tăng lượng khác nước ngoài nước xung quanh đến Việt Nam. Đồng thời, anh còn tồn tại một mục đích không giống là muốn kiếm tìm lại người em trai đã mất tích hơn 20 năm của mình. Thu Sương là một hướng dẫn viên du lịch trẻ, năng động, tất cả vẻ quanh đó xinh xắn, quyến rũ thông minh cùng đầy cá tính.

Xem thêm: Xem Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 94 Full Hd, Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 94

Tức thì từ buổi đầu, Thu Sương cùng giám đốc Việt Huy đã gồm ấn tượng đặc biệt với nhau. Dù biết Thu Sương đã gồm người yêu thương là Hải nam nhưng Việt Huy vẫn giành riêng cho cô những tình cảm nồng cháy. Sự xuất hiện của Việt Huy đã thổi bùng lên những cảm xúc mãnh liệt cơ mà cô chưa bao giờ có. Đứng giữa một bên là tình yêu thọ năm, một bên là những cảm xúc mới mẻ, Thu Sương buộc phải chọn lựa theo trái tim mình, Thu Sương sẽ phải chọn kết hôn cùng Hải Nam. Bi kịch bắt đầu khi Hải Nam tị tuông vô cớ rồi bỏ đi vào đêm tân hôn. Cùng lúc đó, Việt Huy chuếnh choáng vào hơi men, anh thấy mình được Thu Sương dìu vào phòng cùng được ôm ấp người đàn bà anh yêu… Một lần nữa, ngọn lửa tình thương của Việt Huy lại bùng cháy…

Bộ phim với sự thâm nhập của những diễn viên: Huỳnh Đông, Tú Vi, Hoàng Anh, Thanh Bình, Đức Nhã, Nhã Phương, Minh Thảo, Hoài An, Hạnh Thúy, Công Ninh,….


Bài viết liên quan