""

ĐIỀU LÀM NÊN HẠNH PHÚC

Share:

Ga-ra hạnh phúctập 26: Lão Phi chĩa súng vào Khải cùng Vân; đánh Ca mắng yêu thương Khải khi anh vừa thức giấc lại.

Bạn đang đọc: Điều làm nên hạnh phúc


Khải tốt Vân đã nhảy?


Ga-ra hạnh phúc tập 25 gồm những tình tiết rất căng thẳng. Sau khoản thời gian tổ chức sinh nhật mang đến Vân siêu vui vẻ tại ga-ra, Khải để lại một sổ tiết kiệm và thư cho em gái, chuyển nhượng ủy quyền lại ga-ra mang lại Trung “trâu” rồi đi nước ngoài như lời anh nói cùng với Vân. Khải mong mỏi Vân sống một cuộc đời bình yên, không biến thành lão Phi có tác dụng phiền nữa.

Nhưng thiệt ra Khải 1 mình đến chạm mặt lão Phi, muốn xong tất cả. Tất yếu lão Phi ko thể dứt với Khải tiện lợi nên sai bầy em tấn công Khải một trận nhừ tử với yêu mong Khải vận chuyển mang lại hắn 3 chuyến mặt hàng ma túy rồi tiếp nối hắn đang tha mang đến Khải, đến Vân với đám bầy em sống ga-ra. Khải chấp nhận nhưng anh đã lặng lẽ phối hợp với công an bất ngờ đột kích cầm gọn nhóm của lão Phi. Riêng lão Phi chạy thoát, bao gồm súng, hắn bắn Khải bị thương.

Khải được chuyển vào cơ sở y tế cấp cứu với ca phẫu thuật đã thành công. Vân vì lo lắng cho anh trai mang đến kiệt sức và chết giả xỉu. Sau khi tỉnh lại, Vân nhận được tin nhắn của chưng Thanh. Thật ra chính là lão Phi hoá trang tiếp cận Vân cơ hội trước. Bác bỏ Thanh hỏi thăm rồi bảo vẫn đưa đàn bà lên cùng ở chùa, ý muốn Vân chạm mặt con gái hắn. Vân liền mang lại chùa. Bây giờ lão Phi đưa Vân đến thắp nhang cho phụ nữ lão với báo con gái lão vị bị hãm hiếp buộc phải nhảy cầu tự vẫn. Vân nghe dứt thấy thương trọng tâm vì thực trạng rất giống như cô.

*

Lão Phi chĩa súng vào bằng hữu Khải


Trong một diễn biến khác trước đó, tô Ca sau khoản thời gian nghe Vân nói hết sự tình về thực trạng của Khải và phiên bản thân cô từng gặp chuyện hãm hiếp. Sơn Ca khôn cùng sốc và luôn bên cạnh Vân an ủi, cồn viên. Sau khi không tìm kiếm thấy Vân ở bệnh viện, sơn Ca call điện thì Vân nghe máy. đánh Ca cung cấp tin Khải sẽ tỉnh đề nghị Vân xin phép chưng Thanh đi về. Bây giờ lão Phi đã rào cản và cần sử dụng thuốc mê bắt cóc Vân ngay lập tức tại chùa.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Yu Gi Oh ! Duel Monsters Trọn Bộ, Vua Trò Chơi Phần 2 (Yu


Ga-ra hạnh phúc tập 26 về tối nay 4.10 thời gian 21 giờ 40 trên VTV3 ló mặt những diễn biến căng thẳng lúc lão Phi sau thời điểm bắt cóc Vân đã gửi cô mang lại một ngọn núi. Sau đó ngoài ra Khải tới cứu giúp em gái với cả hai phần đông bị lão Phi sử dụng rộng rãi đường cùng. Lão Phi chĩa súng vào anh em Khải và bắt một trong những 2 cần nhảy. Vân gào khóc mong mỏi nhảy nhằm anh trai sống….

Sơn Ca mắng yêu "cá đông lạnh"


Một cảnh cũng tương đối dễ thương trong tập này là đánh Ca mắng yêu Khải khi anh vừa tỉnh giấc lại rằng: “Sao anh liều thế, không sợ chết à”.

Ga-ra niềm hạnh phúc tập 26: Khải chết khiến cho em gái được sống?


#Ga-ra niềm hạnh phúc #Phim vn #phim truyền hình vn #phim truyền họa

Tiêu dùng - Dịch vụ


đầu năm mới sum vầy, tiến thưởng Honda trao tay

đa số hãng xe dễ dàng ẵm nhiều giải tại oto Choice Awards 2022

Sữa tắm chiết xuất lá trầu không với phương pháp kháng khuẩn không khiến khô da

Tưng bừng mua sắm cuối năm: thời cơ 100% nhận vàng Giáng sinh trường đoản cú PNJ

công ty Tùng Mỹ ký phối hợp tác các công ty đối tác lớn dự án Tumys Phú Mỹ

top series phim độc quyền mới nhất không thể bỏ lỡ trên truyền họa MyTV

miền trung bộ tưng bừng đón năm mới với chuỗi sự kiện hùng hổ của Huda


Bài viết liên quan