Phim xin chào hạnh phúc

bộ phim "Ngày mai bình yên" khai quật nhiều mẩu chuyện trong thời khắc dịch COVID-19. Ảnh Poster phim
bộ phim truyền hình "Ngày mai bình yên" khai quật nhiều câu chuyện trong thời điểm dịch COVID-19. Ảnh Poster phim

Với tên thường gọi "Ngày mai bình yên", tập phim mang đến mắt nhìn mới mẻ và nóng giãy về cuộc sống đời thường hiện đại, địa điểm dịch COVID-19 đang ngày một trở nên nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Phim xin chào hạnh phúc


Với tên thường gọi "Ngày mai bình yên", bộ phim mang đến mắt nhìn mới mẻ và nóng sốt về cuộc sống đời thường hiện đại, chỗ dịch COVID-19 đang ngày một trở yêu cầu nghiêm trọng.

"Ngày mai bình yên" là dự án công trình phim truyền hình new của VFC thêm vào trong toàn cảnh tình hình thực tế khi cả nước có nhiều tỉnh thành giãn bí quyết xã hội và cùng mọi người trong nhà phòng chống dịch bệnh COVID-19. Tập phim xoay quanh cuộc sống của một gia đình, với vấn đề phải ở nhà cùng nhau trong thời gian dài và đương đầu với loạt rắc rối, phát sinh trong mùa dịch.

Bộ phim vì đạo diễn, NSƯT Vũ ngôi trường Khoa – Hoàng Tích Thiện đảm nhận. Vào phim "Ngày mai bình yên", NSND Trung Hiếu vào vai bao gồm tên Phát. Chuyện phim luân phiên quanh chuyện nhà ông Phát, chủ một công ty xây dựng, trong thời hạn cả gia đình phải hạn chế đi ra đường để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

NSND Trung Hiếu trong phim “Ngày mai bình yên“. Ảnh: CMH

Từ khi trong nhà gần như cả ngày với vk con, ông phạt mới nhận thấy nhiều điều rắc rối xảy ra vì gia đình khá đông thành viên thuộc các thế hệ. Vấn đề Trà - cô phụ nữ lớn mất việc ở doanh nghiệp du lịch, trong những lúc Mai Khôi - đứa út ở độ tuổi mới lớn phải ở trong nhà học trực tuyến cũng khiến cho gia đình chạm mặt nhiều xáo trộn.

Xem thêm:

Mọi chuyện trắc trở hơn khi cha và em trai ông phân phát từ quê lên cùng bị mắc kẹt lại bởi luật pháp giãn cách xã hội. Vừa chóng mặt với chuyện nhà, vừa nên căng mình bảo trì hoạt động của công ty để trả lương mang lại nhân viên, ông vạc muốn khủng hoảng tinh thần.

Đem cho một lát cắt về dịch COVID-19, "Ngày mai bình yên" dàn dựng những hình hình ảnh xúc cồn như câu chuyện những người thanh nữ chung tay thổi nấu suất nạp năng lượng thiện nguyện mang lại cho lực lượng chống dịch tuyến đầu; những người công người thương nguyện bớt lương, lờ lững lương để giúp công ty đang bên bờ vực phá sản; sự giúp đỡ chân tình của các người láng giềng trong khu vực phố…

Cảnh trong phim “Ngày mai bình yên“. Ảnh: CMH

Thông tin trường đoản cú Trung tâm chế tạo phim truyền hình nước ta (VFC) cho thấy thêm "Ngày mai bình yên" vẫn lên sóng VTV3 của Đài Truyền hình vn vào buổi tối thứ Năm cùng Sáu mặt hàng tuần, bước đầu từ ngày 12.8.

Êkíp làm cho phim ao ước muốn trải qua bộ phim, khán giả sẽ thấy một phần hình hình ảnh của bản thân và gia đình trong đó; cảm thấy tình cảm ấm cúng của từng nhân vật nhằm củng cố niềm tin rằng thừa qua hầu hết ngày giông bão, chắc hẳn rằng rằng thận trọng sẽ tới.