""

Phim bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Share:

(TGĐA) - Phá tan tế bào típ phim tình cảm thường trông thấy trong sản phẩm loạt bộ phim truyền hình gần đây của Trung Quốc. Tôi biết kín của các bạn hay có cách gọi khác với cái thương hiệu khác là Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc đã mang lại một làn gió mới cho các "mọt phim" Hoa Ngữ, đặc biệt là diễn xuất đỉnh điểm của Huỳnh Tông Trạch cùng Diệp Thanh. 


*
*

Thoát kiếp phái mạnh phụ, Huỳnh Tông Trạch trở thành kép bao gồm trong ‘Tôi biết kín đáo của cậu’
‘Đây khoảng tầm sao trời, kia khoảng biển 2’: Bình cũ rượu new mà vẫn cuốn hút
Các nam diễn viên Hong Kong “Bắc tiến” được săn đón

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc là phim tình cảm xoay quanh chuyện tình của Lục Bắc Thần và cố kỉnh Sơ nhưng mà phim lại được xen kẽ thêm những yếu tố trinh thám. Thông qua những vụ án hóc búa, trở ngại mà fan xem sẽ phần nào hình dung ra được những bí mật ẩn chứa trong quá khứ của cả hai nhân đồ chính.

Bạn đang đọc: Phim bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Tạo hình Lục Bắc Thần vì Huỳnh Tông Trạch thủ vai đã sinh sản được ấn tượng tốt với người theo dõi với vẻ ngoài lạnh lùng, đậm chất soái ca màn ảnh. Không nên tạo hình quản trị hay nam quang minh chính đại yêu mà sự bạn dạng lĩnh, cool ngầu của Bắc Thần mới đó là vũ khí hạ gục tim tín đồ xem. Chị em chính nỗ lực Sơ bởi Diệp Thanh thủ vai mặc dù không đáng yêu xuất sắc nhưng mà sự giản dị, nhẹ nhàng từ phong cách cũng giúp bạn nữ chính new là vũ khí giữa trung tâm để cô ăn điểm trong mắt khán giả.

Tạo hình hấp dẫn của Huỳnh Tông Trạch trong vai giáo sư pháp y Lục Bắc Thần

Người xem đã có ấn tượng mạnh, thậm chí còn là run sợ với phần đông phân cảnh trước tiên của cỗ phim. Đó là đầy đủ hình ảnh phá án đậm màu phim trinh thám. Nếu ai đó đã từng liếc qua phim Pháp y Tần Minh thì chắc chắn sẽ buộc phải thốt lên do giữa hai phim này có một trong những nét tương đương với nhau. Cùng là mẩu chuyện phá án thân thuộc của phim trinh thám nhưng mà sự độc đáo, quyến rũ được bạn xem của Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc lại đó là những chi tiết lồng ghép, dẫn dắt khán giả.

Xem thêm: Giá Xe Wave Alpha Đời Đầu Giá Bao Nhiêu ? Bán Xe Wave Alpha Đời Đầu

Nữ chủ yếu Cố Sơ

Thông qua những cụ thể trong tập đầu của Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc, đạo diễn đã lộ diện mối liên kết giữa bây giờ với thừa khứ, xuất hiện chìa khóa về mối quan hệ của vậy Sơ cùng Lục Bắc thâm – fan em trai sinh song của Lục Bắc Thần. Nuốm thể, Lục Bắc rạm là người yêu cũ của cầm cố Sơ. Anh đã rủi ro bị tắt thở trong một tai nạn thương tâm xe tương đối khi đang trên đường đến lễ đính ước của cố Sơ. Sau sự cầm cố này, vắt Sơ đã rất đau khổ, dằn vặt và cho rằng mình đó là nguyên nhân dẫn đến chết choc của tình cũ. Vày vậy, dịp nào cô cũng sống trong mặc cảm với nỗi nhớ thương Bắc Thâm. Chính nỗi lưu giữ này đã để cho cô ngay lần đầu chạm mặt mặt Bắc Thần thì đang vội vã call nhầm thành Bắc Thâm.

Liệu Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc có có được kỳ vọng?

Nếu không phải là fan hâm mộ ruột của thể nhiều loại phim trinh thám, cảm xúc thì dĩ nhiên hẳn bạn sẽ có cảm hứng tình ngày tiết phim bị nhanh hơn so với dạng phim tx thanh xuân vườn trường.

Mở đầu phim là vụ án mạng của cô bé nghệ sĩ Cello tiểu Thuyết. Cùng với những bởi chứng tích lũy được tại hiện nay trường và những bệnh cứ giới thiệu được trong quá trình điều tra, liệu công an có tìm được ra ai là hung thủ? Hãy thuộc đón chờ đa số tập tiếp sau của Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc sẽ được tận đôi mắt đón xem khả năng diễn xuất đỉnh cao của Huỳnh Tông Trạch với Diệp Thanh.

Thoát kiếp phái mạnh phụ, Huỳnh Tông Trạch biến kép chủ yếu trong ‘Tôi biết bí mật của cậu’
‘Đây khoảng chừng sao trời, kia khoảng tầm biển 2’: Bình cũ rượu mới mà vẫn cuốn hút
Các phái nam diễn viên Hong Kong “Bắc tiến” được săn đón

Bài viết liên quan