""

BAY CÙNG EM THUYẾT MINH

Share:

VietsubTập 1Tập 2Tập 3Tập 4Tập 5Tập 6Tập 7Tập 8Tập 9Tập 10Tập 11Tập 12Tập 13Tập 14Tập 15Tập 16Tập 17Tập 18Tập 19Tập 20Tập 21Tập 22Tập 23Tập 24Tập 25Tập 26Tập 27Tập 28Tập 29Tập 30Tập 31Tập 32Tập 33 End

Nếu xem PHIM không Được vui miệng Chuyển #Server "THUYẾT MINH VIP Hoặc VIETSUB " ĐỂ coi "TVDAY.ORG Thanks ALL !"


Cùng Em bay Lượn Theo Gió – lớn Fly with You (2021) là bộ phim truyền hình dài tập china xoay quanh cô bé tên Thẩm Tranh Nhất, người kiếm được mục tiêu phấn đấu cho chính mình với bộ môn trượt băng nghệ thuật. Cô lén giấu bà mẹ tham gia tuyển chọn người mới của câu lạc bộ Trục Phong, vì chưng đây là thời cơ cuối thuộc để cô đổi mới tuyển thủ chăm nghiệp.

Bạn đang đọc: Bay cùng em thuyết minh

*

Nội dung phim

Chuyện phim thuộc Em cất cánh Lượn Theo Gió ban đầu từ niềm say đắm trượt băng của cô bé Thẩm Tranh tốt nhất (Tống Tổ Nhi thủ vai) cô thốt nhiên tìm tìm ra mục tiêu của chính mình sau khi tham gia và nỗ lực cố gắng trong một hội thi thể thao mùa đông. Dù người mẹ cô chống cản việc theo đuổi bộ môn trượt băng nhưng lại Thẩm Tranh độc nhất vẫn dấm dúi sau sườn lưng mẹ đưa ra quyết định tham gia câu lạc bộ thể thao để trở thành vận động viên trượt băng tốc độ đường ngắn chăm nghiệp.

Tuy nhiên cô phải đối mặt với những thách thức mới vì trước đó chưa từng được huấn luyện chuyên nghiệp nên việc học những kỹ thuật trình độ chuyên môn mới, hợp tác ký kết với đồng đội cùng sự phản đối của bà bầu đã khiến Thẩm Tranh Nhất các lần mong bỏ cuộc. Suôn sẻ thay gồm thiếu niên Tiêu Hàn (Vương An Vũ đóng) từng là quán quân trượt băng, người hỗ trợ cô cùng giúp thừa qua những trở ngại đó. Cả hai dần phát sinh tình cảm làm cho chuyện tình cùng Em cất cánh Lượn Theo Gió đầy ngọt ngào.

Xem thêm: Phim 18+ Phimmoi 2018 Mỹ Archives, Phim 18+ Phimmoi 2018 Mỹ

Diễn viên thiết yếu trong phim cùng Em cất cánh Lượn Theo Gió

Tống Tổ Nhi

Tống Tổ Nhi sinh ngày 23 tháng 5 năm 1998 là một trong diễn viên điện hình ảnh và vô tuyến Trung Quốc, giỏi nghiệp học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô khét tiếng với vai diễn mãng cầu Tra trong bộ phim truyện Bảo Liên Đăng chi phí truyện khi còn bé. Trước lúc tới với tập phim Cùng Em bay Lượn Theo Gió cô thanh nữ đã góp mặt thành công xuất sắc trong bộ phim truyền hình Lấy Danh Nghĩa tín đồ Nhà (2021).

Tống Tổ Nhi là một trong những mỹ nhân cổ trang thế hệ mới của màn hình ảnh Hoa ngữ. Cô thiếu phụ được ví là “Thần tiên tỷ tỷ” vào mắt của nhiều khán giả ngưỡng mộ phim cổ trang, đặc biệt quan trọng là tập phim Na Tra. Nắm nhưng, na Tra tinh nghịch dễ thương ngày nào giờ đã trở thành mỹ thanh nữ vạn bạn mê với vẻ ngọt ngào và lắng đọng kiều diễm. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp trưởng thành đó thì có thể xem ngay bộ phim truyện Cùng Em cất cánh Lượn Theo Gió trên ssPhim.net.

Vương An Vũ

Vương An Vũ sinh ngày 3 tháng hai năm 1998 là một trong những nam diễn viên người trung quốc được doanh nghiệp Giải trí Nhất vai trung phong quản lý. Anh được khán giả biết đến rộng thoải mái qua bộ phim truyện Mộng Hồi cùng sau khi thiếu nữ Tỏa sáng sủa lên sóng cái thương hiệu Vương An Vũ ban đầu tìm được chỗ đứng cho bản thân với loạt vai nam thần kỷ niệm như Trăm Năm liên kết Ước Định Một Lời xuất xắc Cá Mực Hầm Mật 2,.. Một đợt nữa trong năm 2021, vương vãi An Vũ gật đầu đồng ý tham gia bộ phim truyền hình Cùng Em cất cánh Lượn Theo Gió đóng cặp cùng Tống Tổ Nhi tiềm ẩn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm giác cũng như phản bội ứng hóa học bắt đầu cho điện ảnh xứ Trung năm 2021.

Bài viết liên quan