Phim bay cao ước mơ phần 2 trọn bộ

Phụ Đề: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Mo Wan Il, Lee Eung BokThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2012View: 19200 lượt xemDiễn Viên: Kang So Ra, Jung Jin Woon, JB, Park Ji Yeon, Hyorin

Bạn đang xem: Phim bay cao ước mơ phần 2 trọn bộ

Nội dung phim cất cánh Cao Ước Mơ 2:

Bay Cao Ước Mơ 2, Dream High 2 như tín đồ tiền nhiệm của nó Dream High , nó sau một tổ sinh viên trên trường Trung học tập Kirin của các ngôi sao 5 cánh nghệ thuật fan theo đuổi mong mơ của mình trở thành K-pop sao. Mặc dù nhiên, nó bao gồm một diễn biến hơi khác nhau với một nhóm trọn vẹn mới của sinh viên. Sau thời điểm đi vào vỡ nợ tài chính, Kirin High School được tiến hành trên của Oz Entertainment. Công ty sau đó chuyển học tập viên trẻ của bản thân mình để phá vỡ một đạo luật yêu cầu các nghệ sĩ thiếu niên để phân tích cho một khoảng tầm thời gian. Sau đó, đối thủ đối đầu brews giữa những sinh viên chạm mặt khó khăn tại Kirin cao và những học viên Oz vui chơi mới được chuyển giao.


Mặc dù Shin Hae-sung ( Kang Sora ) vào Kirin High School với số điểm thi cao, cô ấy có một số điểm kém trong hoạt động. Cất cánh Cao Ước Mơ 2 Cô gặp và kết chúng ta với sinh viên, Jin Yoo Jin ( Jung Jin-woon ) với JB . Yoo-jin, người lúc đầu đã vào ngành công nghiệp vui chơi như một diễn viên trẻ, hiện nay đang gặp rắc rối vày giấc mơ của bản thân mình trở thành một ngôi sao nhạc pop khi ông nỗ lực để đối phó với nỗi nhức của ly hôn của cha mẹ. JB, 1 thành viên của một đội nổi giờ đồng hồ Eden, tất cả tình cảm cùng với Hae-sung cùng ngày của cô sau này.
*

*

Xem thêm: Thủy Thủ Mặt Trăng: Vĩnh Hằng Tập 1, Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 1

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.