""

Bích huyết thanh thiên trân châu kỳ

Share:

Bạn đang đọc: Bích huyết thanh thiên trân châu kỳ

Bích ngày tiết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ HD

Bích ngày tiết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ là bảo vật chấn quốc của nước đại Tống, nhờ có nó cơ mà xưa nay nước này luôn trong trạng thái phồn thịnh và ngai rubi của vua cũng vững chắc. Tuy vậy một ngày nọ Trân Châu Kỳ bị bặt tăm do bị Hoa Nhị tấn công cắp. Coi phim Bích tiết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ: kế tiếp Hoa Nhị vì hy vọng tránh sự truy đuổi của quân triều định buộc phải đã ôm bảo vật vật nhảy đầm xuống sông, từ bỏ đó báu vật này bị thất lạc. Nhiều năm tiếp theo nó đã xuất hiện thêm trở lại cùng lần mở ra này Trân Châu Kỳ đã mang đến tai họa khủng của Dương gia tướng.

*

*

*


* Hiện bao gồm rất nhiều comment spam liên kết lừa đảo, không nhấp chuột hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
90
*
43/4345

Xem thêm: Săn Rồng Vàng Trong Mu - Sự Kiện Rồng Vàng Tấn Công (Golden Invasion)

*
24/2445
*
38/3845
*
45/4535

Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng thích hợp những tập phim hay cùng phim new nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online tuyệt với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot duy nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3

Bài viết liên quan