""

Bánh đúc có xương vtv1

Share:

(ĐSPL) - Tập 33 (tập cuối) Bánh đúc bao gồm xương, Bảo Khánh vỡ vạc òa trong niềm sung sướng vì cảm tình chân thành nhưng Hoài Anh dành riêng cho mình.

Bạn đang đọc: Bánh đúc có xương vtv1

(ĐSPL) - Tập 33 Bánh đúc bao gồm xương, Bảo Khánh vỡ lẽ òa trong niềm sung sướng vì tình yêu chân thành mà lại Hoài Anh dành riêng cho mình.

Tập 33 Bánh đúc có xương và cũng là tập cuối của bộ phim đã có một chiếc kết có hậu khi rất nhiều nút thắt được dỡ gỡ và những nhân vật vỡ vạc òa vào niềm hạnh phúc.

Mở đầu Bánh đúc có xương tập 33 là cặp đôi bạn trẻ Phi cùng Tuyết, mặc dù biết tôi đã có cảm tình với Phi tuy vậy cô vẫn cố tình chọc tức Phi. Sau một hồi chành chọe, Tuyết mỉm cười cợt e thẹn với vẫn quyết định đợi Phi thuộc về.

*

Tình cảm của Phi cùng Tuyết ngày càng tốt đẹp.

Bảo Khánh ý muốn đưa Hoài Anh sang công ty Đông Hưng tập nhảy, nhưng bởi trời sắp đến mưa cơ mà Bảo Khánh lại đang xuất hiện em bé, sợ nguy hiểm nên ông nội Hoài Anh đã phòng cản. Tuy nhiên không mong Hoài Anh bị mất buổi tập cần Bảo Khánh vẫn thuê xe taxi cho bé nhỏ sang đơn vị thầy Đông Hưng.

*

Bảo Khánh mong mỏi đưa Hoài Anh sang nhà thầy Đông Hưng tập nhảy nhưng lại bị bố ông chồng phản đối.

Cả bên Đông Hưng được phen hoảng loạn và náo loạn vì Khánh Chi bị đau nhức bụng và ra máu. Rất may là không sao, đó chỉ là hiện tượng kỳ lạ “dọa sảy thai”, bác sĩ khuyên nhủ Khánh Chi đề xuất đi lại cẩn trọng và nghỉ ngơi ngơi. Trong yếu tố hoàn cảnh mẹ bị nhức và được anh chị em thầy Đông Hưng lo lắng, chăm sóc, Hoài Anh tự nhiên cảm thấy lạc lõng và chạnh lòng. Cô bé nhỏ đã loại bỏ đi giữa trời mưa to gió lớn.

*

Cả đơn vị Đông Hưng hoảng loạn vì Khánh Chị bị "dọa sảy thai".

Bên nhà Chí Kiên cũng đứng ngồi không yên khi giông gió đầy trời nhưng mà mãi vẫn chưa thấy Hoài Anh về. Bảo Khánh càng lo ngại hơn khi hotline điện đến thầy Đông Hưng và Hoài Anh mà lại cả hai fan đều ko nghe máy.

*

Ông nội Hoài Anh cùng Bảo Khánh lo âu vì trời mưa lớn gió mập mà chưa thấy con nhỏ xíu về.

Sốt ruột và lo ngại cho Hoài Anh, Bảo Khánh đang đội trời mưa gió đi tìm con bé xíu dù đang bầu bí. Tình cảm chân thành của bà mẹ kế đã khiến cho Hoài Anh cảm động. Nhị cô con cháu ôm chầm nhau bên dưới mưa khiến cho người coi xúc động.

*

Bảo Khánh ôm Hoài Anh bên dưới mưa.

Xem thêm: Cách Thử Tình Yêu Của Chàng Có Yêu Bạn Thật Lòng, Top 10 Cách Thử Lòng Bạn Trai Đùa Như Thật

Do bị dầm mưa nên Hoài Anh đã biết thành sốt, cô nhỏ nhắn được bà mẹ kế chăm sóc rất chu đáo. Mặc dù lại đúng vào ngày tổng phê chuẩn và đăng ký phục trang biểu diễn. Việc mau lẹ nên Bảo Khánh định đến đăng ký thay mang lại cô bé. Vị sợ sống nhà một mình buồn, Hoài Anh sẽ năn nỉ Bảo Khánh cho mình đi cùng. Chiều lòng con chồng, Bảo Khánh đã đồng ý đưa Hoài Anh đi học tham gia tổng duyệt.

*

Bảo Khánh đưa Hoài Anh đi tổng duyệt.

Biết tin Hoài Anh đang sốt nhưng mà Bảo Khánh vẫn để con bé bỏng tham gia biểu diễn, Khánh bỏ ra đã trách cứ Bảo Khánh. Tuy nhiên, tiếp đến Khánh chi đã gọi điện xin lỗi Bảo Khánh bởi đã nặng nề lời và cầu xin Bảo Khánh cho với buổi biểu diễn của Hoài Anh vào ngày mai vị sợ con bé chạnh lòng. Khán giả xem phim không ngoài xúc rượu cồn khi đưa ra lần đầu đã không còn ghen tức với Bảo Khánh, cô nhờ vào Khánh cụ mình chăm sóc cho Hoài Anh, mong muốn Khánh đang yêu thương nhỏ bé.

*

Khánh bỏ ra gọi điện nhờ Bảo Khánh chăm sóc Hoài Anh.

Hoài Anh vẫn không chịu đựng nghe điện thoại của Chi khiến cô rất buồn. Nhưng bao gồm Bảo Khánh đang thuyết phục được Hoài Anh gọi điện cho chị em con bé. Khánh đưa ra dù rất ước ao đến coi buổi biễu diễn của con, mà lại trong hoàn cảnh phải ở bất động đề xuất cô ko thể bao gồm mặt, điều này khiến Chi khôn xiết khổ tâm vì Hoài Anh cho rằng mình không lưu ý tới nhỏ bé.

*

Bảo Khánh thuyết phục Hoài Anh điện thoại tư vấn điện mang đến mẹ.

Đúng ngày Hoài Anh biểu diễn thì cha Kiên với cô Khánh bận khai trương shop mới, người mẹ Chi thì đã nằm một chỗ nên không một ai tới cỗ vũ được. Chỉ tất cả ông nội sát bên con bé, điều này khiến cho Hoài Anh cảm giác rất bi đát và chạnh lòng. Mặc dù bù lại, cô nhỏ bé nhận được sự khích lệ của khôn cùng đông bạn bè và thầy Đông Hưng.

Nhưng đúng lúc lúc Hoài Anh chuẩn bị lên sảnh khấu biễu diễn, bà mẹ kế Bảo Khánh đã gồm kịp xuất hiện để cỗ vũ, động viên mang lại cô bé. Hoài Anh vô cùng sung sướng và càng tất cả thêm cồn lực khi gồm sự xuất hiện thêm của Khánh.

*

Hoài Anh sung sướng vì tất cả cô Bảo Khánh mang đến cỗ vũ mang lại mình.

Bà Thiện cũng âm thầm đến cỗ vũ cho con cháu gái, bà chỉ dám nhìn Hoài Anh từ bỏ đằng xa. Về phía Khánh Chi, sau khi xem phần đông hình hình ảnh biểu diễn của Hoài Anh trên mạng, chi đã khóc và nhớ lại những chuyện cũ trước đây. Cô đã quyết định tới cổ vũ cho nhỏ gái.

*

Bà Thiện cùng Khánh bỏ ra đứng ngắm Hoài Anh trường đoản cú đằng xa.

Với những nỗ lực của mình, Hoài Anh đang giành được quán quân cuộc thi Vũ điệu xanh. Hoài Anh khiến người xem rơi nước mắt khi share tình cảm của chính mình giành cho mẹ kế cùng cô nhỏ bé đã giành hết số chi phí thưởng để tặng bố với cô Bảo Khánh chuyến du ngoạn Sapa. Hồ hết tình cảm thực tình của con chồng dành đến mình khiến Bảo Khánh vô cùng xúc động, cô vỡ lẽ òa vào niềm hạnh phúc. 

*

*

Bảo Khánh khóc nức nở vì chưng tình cảm thành tâm mà Hoài Anh dành cho mình.

Bộ phim bộ phim truyền hình Bánh đúc có xương với một kết thúc rất gồm hậu, khiến người xem vô cùng xúc động. Phim là mẩu truyện cảm đụng về tình mẫu mã tử, cảm xúc giữa mẹ kế với nhỏ chồng. 

*

*

Mối dục tình giữa chị em kế cùng con ông xã ngày càng đính thêm bó với thân thiết.

Bài viết liên quan