""

Xem phim bác sĩ khoa sản?

Share:

Không khai thác đề tài mới lạ, chỉ xoay quanh đề tài về tập thể các bác sĩ trong Khoa sản Bệnh viện Nhân Nhã, 24 tập phim “Bác sĩ khoa sản”, phim truyền hình Trung Quốc, đã kể lại những câu chuyện xúc động về tâm huyết nghề nghiệp của những bác sĩ đã giúp đỡ biết bao người phụ nữ được "mẹ tròn con vuông”, bao em nhỏ cất tiếng khóc chào đời.

Bạn đang đọc: Xem phim bác sĩ khoa sản?

*
 

Diễn viên chính của phim là bác sĩ trẻ Diệp Tử (do Chu Đan thủ vai), là người có chuyên môn giỏi. Diệp Tử đã xử lý không ít tình huống nguy hiểm, thậm chí từng đỡ đẻ an toàn cho một sản phụ chuyển dạ trên máy bay. Thế nhưng, trái ngược với sự nghiệp thành đạt thì Diệp Tử lại có cuộc sống hôn nhân không hề hạnh phúc. Trong lúc chuẩn bị ly hôn chồng cũ, cô phát hiện mình đang mang thai, nguy hiểm hơn, cô còn bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung.

Xem thêm: Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 Thuyết Minh ), Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7

*
Diễn viên Chu Đan trong vai Diệp Tử; diễn viên Hà Thạnh Minh trong vai Dương Tuấn Ba

Nhưng Diệp Tử không cô độc. Khi rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng nhất, cô nhận được sự động viên của các đồng nghiệp tại bệnh viện Nhân Nhã, đặc biệt là Phó trưởng khoa Dương Tuấn Ba (do diễn viên Hà Thạnh Minh thủ vai).Dương Tuấn Ba luôn dành cho Diệp Tử tình cảm sâu sắc nên khi cô gặp cảnh hiểm nghèo, anh chính là người luôn ở bên cô, dốc hết sức tìm cách chữa bệnh cho cô. 

Cống hiến cả một đời để cứu người, liệu cuối cùng kỳ tích có đến với Diệp Tử?

*
 
*
Các diễn viên khác trong phim

Bằng cách tạo những tình tiết thử thách cho bác sĩ khoa sản khi chính họ lại mắc căn bệnh mà hàng ngày vẫn đang vượt qua khó khăn để cứu chữa cho bao phụ nữ khác, phim cuốn hút người xem về cuộc đời và nghề nghiệp của những người thầy thuốc, những bà đỡ hết lòng vì những sinh linh bé bỏng.

Lên sóng vào khung giờ vàng trên kênh QTV1 của Trung tâm Truyền thông Quảng NInh, bộ phim "Bác sĩ khoa sản" đang tiếp tục hấp dẫn người xem trong từng tập. Quý vị đừng bỏ lỡ phim khung giờ quen thuộc, 20h30 trên kênh QTV1 với "Bác sĩ khoa sản".

Bài viết liên quan