""

Xem Phim Bác Sĩ Khoa Sản?

Share:

Không khai quật đề tài mới lạ, chỉ xoay quanh chủ đề về tập thể những bác sĩ trong Khoa sản bệnh viện Nhân Nhã, 24 bộ phim “Bác sĩ khoa sản”, phim truyền họa Trung Quốc, đang kể lại những mẩu chuyện xúc rượu cồn về chổ chính giữa huyết nghề nghiệp của những bác sĩ đã hỗ trợ biết bao người thiếu phụ được "mẹ tròn con vuông”, bao em bé dại cất giờ đồng hồ khóc xin chào đời.

Bạn đang đọc: Xem phim bác sĩ khoa sản?

*
 

Diễn viên chủ yếu của phim là bác sĩ trẻ con Diệp Tử (do Chu Đan thủ vai), là người có chuyên môn giỏi. Diệp Tử sẽ xử lý rất nhiều tình huống nguy hiểm, thậm chí còn từng đỡ đẻ bình an cho một sản phụ đưa dạ trên thiết bị bay. Cố kỉnh nhưng, trái ngược với sự nghiệp thành công thì Diệp Tử lại có cuộc sống thường ngày hôn nhân không còn hạnh phúc. Vào lúc sẵn sàng ly hôn ông chồng cũ, cô phát hiện mình đang có thai, gian nguy hơn, cô còn bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung.

Xem thêm: Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 Thuyết Minh ), Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7

*
Diễn viên Chu Đan trong vai Diệp Tử; diễn viên Hà Thạnh Minh vào vai Dương Tuấn Ba

Nhưng Diệp Tử ko cô độc. Lúc rơi vào thực trạng tuyệt vọng nhất, cô nhận thấy sự cồn viên của các đồng nghiệp tại bệnh viện Nhân Nhã, nhất là Phó trưởng khoa Dương Tuấn cha (do diễn viên Hà Thạnh Minh thủ vai).Dương Tuấn cha luôn giành cho Diệp Tử tình cảm thâm thúy nên khi cô gặp mặt cảnh hiểm nghèo, anh đó là người luôn ở mặt cô, dốc rất là tìm phương pháp chữa bệnh cho cô. 

Cống hiến cả một đời để cứu vớt người, liệu cuối cùng kỳ tích tất cả đến với Diệp Tử?

*
 
*
Các diễn viên khác trong phim

Bằng giải pháp tạo đầy đủ tình tiết thách thức cho bác sĩ sản khoa khi chủ yếu họ lại mắc tình trạng bệnh mà hằng ngày vẫn đang vượt qua trở ngại để cứu giúp chữa cho bao phụ nữ khác, phim thu hút người xem về cuộc sống và công việc và nghề nghiệp của những người dân thầy thuốc, những bà đỡ hết lòng vị những sinh linh nhỏ nhắn bỏng.

Lên sóng vào mốc giờ vàng bên trên kênh QTV1 của Trung tâm truyền thông media Quảng NInh, bộ phim truyền hình "Bác sĩ khoa sản" đang tiếp tục lôi cuốn người xem trong từng tập. Quý khách đừng bỏ qua phim mốc giờ quen thuộc, 20h30 trên kênh QTV1 với "Bác sĩ khoa sản".

Bài viết liên quan