""

BÁC SĨ NHI KHOA

Share:

Phim bác bỏ Sĩ Nhi Khoa – Kids Lives Matter (2021) TVB SCTV9 lồng tiếng

Từ các năm qua, đề tài bác bỏ sĩ đã là 1 trong những thế mạnh mẽ của TVB, nhiều bộ phim truyện kinh điển được thành lập và hoạt động với phần lớn ý tưởng khác nhau được TVB làm rất tốt, trong những khi năm 2021 này người theo dõi một đợt tiếp nhữa được coi phim khai quật về bác bỏ sĩ ở trong nhà đài hàng đầu HK này, đó chính là Bác Sĩ Nhi Khoa. Phim lúc đầu được đem tên tiếng Việt là Bệnh Viện Nhi Đồng, được vậy trịch bởi vì giám chế Phương Tuấn Hoa cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên khét tiếng của đài.

Bạn đang đọc: Bác sĩ nhi khoa

*

Có thể nói, điểm gây để ý đầu tiên của bác bỏ Sĩ Nhi Khoa đó là sự trở về của 2 diễn viên từng là đông đảo ngôi sao số 1 của TVB – Trịnh Gia Dĩnh và tầm thường Gia Hân, cả 2 đều phải sở hữu khoảng thời gian đáng ghi nhớ với đài cùng với rất nhiều vai diễn nhằm đời, và việc họ cùng cả nhà tham gia vào một dự án những ý nghĩa, giàu tính nhân bản như bác bỏ Sĩ Nhi Khoa là rất rất đáng để ao ước đợi.

Xem thêm: Tập 9 Cung Tâm Kế (Tvb) - Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Tập 9 Vietsub

Ngoài ra, những chiếc tên khác góp mặt trong phim cũng khá đáng chú ý, đó là Mã Quốc Minh, La Tử Dật (tên new của La Trọng Khiêm), Châu Gia Di, Trương Bảo Nhi và Trần tự Dao.

Nội dung của phim

Phim bắt đầu từ sự kiện diễn ra vào nhì mươi năm trước, một ca mổ xoang đã khiến mối quan hệ giữa bác bỏ sĩ thực tập nội trú khoa Nhi là Huống Tùng Hân (Mã Quốc Minh) với Hứa Cam Phong (Trịnh Gia Dĩnh) rạn nứt. Thời hạn trôi qua, Tùng Hân trở thành bác sĩ support phẫu thuật Nhi khoa ở 1 bệnh viện sản phẩm đầu. Trong khi, Cam Phong đang thao tác tại khám đa khoa tuyến hai. Với rồi, một ca đại phẫu thuật buộc họ cần giáp mặt thuộc thực hiện.

Tâm huyết xây đắp một trung trung tâm Nhi khoa, Tùng Hân đã nghĩ phương pháp để Cam Phong dự vào đội ngũ chưng sĩ ưu tú của mình. Kế bên ra, anh còn tìm tới bác sĩ chăm khoa Lồng ngực Chương Dĩ trung khu (Chung Gia Hân) cùng trưởng ngoại khoa Nhi – Mạch Hải Kỳ (Châu Gia Di). Sau thời điểm chứng kiến nhiều mẩu truyện sinh tử của những bệnh nhân bé dại tuổi, Tùng Hân cùng Cam Phong dần dỡ gỡ được nút thắt thân họ. Tuy nhiên, đúng hôm nay bác sĩ mổ xoang Văn Bá Hy (La Tử Dật) và chưng sĩ gây thích Liên Trác Doanh (Trương Bảo Nhi) hốt nhiên phát hiện ca mổ xoang năm xưa có tương quan đến sai sót y tế nghiêm trọng. Họ ước muốn đưa sự thật trình diện trước ánh sáng…


Châu Gia Di, phổ biến Chí Quang, thông thường Gia Hân, Đỗ Yến Ca, Hải Tuấn Kiệt, La Tử Dật, Lâm Cảnh Trình, Mã Quốc Minh, Quách Điền Tuấn, Quách thiếu hụt Vân, Quach Tử Hạo, è Tự Dao, nai lưng Vinh Tuấn, Trịnh Gia Dĩnh, Trương Bảo Nhi

Bài viết liên quan