Phim bác sĩ ma cà rồng tập 1

vn2 Vietsub Thuyết minc Lồng tiếng Phim Bac Si Khat Mau tap 1 HD


Bác Sĩ Khát Máulà một trong những bộ phim truyện y khoa vềma cà rồng. Lấy bối cảnh tại một bệnh viện. Ma cà rồng làm việc nlỗi một bác sỹ. Diễn ra trận đánh giữa cái thiện với điều ác cũng như một mẩu chuyện vềtình yêubất tử.

Bạn đang xem: Phim bác sĩ ma cà rồng tập 1

*

Phyên Bác Sĩ Khát Máu xoay xung quanh 3 nhân trang bị đó là Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật gan mật tụy tại một khám đa khoa ung tlỗi. Do phụ huynh anh nhiễm vi-rút ít ma cà Long cần anh cũng nghiễm nhiên vươn lên là một ma cà dragon. Anh luôn luôn phân tích để search đứt quãng thành một fan thông thường. không những là một anh chàng điển trai, giàu có, khả năng, anh còn là 1 trong những người giỏi bụng với cực kỳ ấm áp. Anh luôn luôn hỗ trợ phần lớn tín đồ xung quanh bằng cách thực hiện năng lực khôn xiết nhiên của chính bản thân mình. Nhưng ma cà Long thì vẫn chính là ma cà rồng, sự mơ ước tiết tươi cơ hội nào cũng trỗi dậy trong thâm tâm và anh luôn phải đấu tranh tư tưởng Lúc đứng trước đầy đủ người mắc bệnh mình yêu thương.

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là chưng sĩ nội trú cùng cũng là con cháu gái của Chủ tịch khám đa khoa. Lớn lên vào nhung lụa, giàu sang, luôn được phủ quanh. Tính phương pháp của cô cực kỳ kiêu kỳ vị thời gian nào cũng tự tin là mình cute, logic cùng khéo léo. Ngày còn bé nhỏ, cô đã trở nên lạc vào rừng trong lúc vẫn đi dã ngoại. Park Ji Sang thời điểm đó đã sử dựng năng lực của bản thân mình để cứu giúp cô ngoài bạn bè chó sói hung tàn. Cô luôn luôn khắc cốt ghi trung tâm trong trái tim cậu bé bỏng vẫn dũng cảm cứu vãn bản thân.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Đếm Ngày Yêu Nhau Bằng Been Love Memory, Cách Đếm Ngày Yêu Nhau Bằng Been Love Memory

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Tuy 55 tuổi tuy thế lại sinh sống cùng với thân phận 41 tuổi vày bề ngoài tươi trẻ rộng so với tuổi thiệt. Anh là chúng ta với cũng là đồng nghiệp của bố mẹ Park Ji Sang. Trong khi thí điểm cùng cả nhà, bọn họ thuộc bị mắc vi rút ma cà dragon với tnghỉ ngơi thành ma cà Long giống như nhau. Sau Khi nhận ra sự tuyệt vời của năng lượng cực kỳ nhiên, anh đang ra quyết định sử dụng nó để tô điểm thêm vào cho ưu thế của bản thân mình. Anh cũng có tình yêu cùng với Yoo Ri Ta với luôn quyên tâm mang đến cô. Tuy hình thức lịch lãm cùng tính cách thì hết sức vui nhộn, mà lại bên phía trong bạn bầy ông ấy là cả một nhỏ quỷ khát huyết độc ác hung ác.

Bác Sĩ Khát Máu vn2.vn thuyết minch, lồng tiếng.


Xem phyên ổn Bác Sĩ Khát Máu tập 1 Nước Hàn vn2 HD

Phyên ổn Bac Si Khat Mau TLXH Hành Động - vietsub tngày tiết minch lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Cliông xã here lớn install
Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có hưởng thụ rất tốt bên trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
lúc tra cứu kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phyên ổn yêu cầu tìm tìm. Thanks !