PHIM BÁC SĨ KHÁT MÁU THUYẾT MINH

Bác Sĩ Khát Máulà một bộ phim truyện y khoa vềma cà rồng. Lấy bối cảnh tại một bệnh viện. Ma cà rồng thao tác làm việc như một chưng sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa điều thiện và loại ác cũng giống như một mẩu truyện vềtình yêubất tử.

Bạn đang xem: Phim bác sĩ khát máu thuyết minh

*

Phim bác bỏ Sĩ Khát Máu chuyển phiên quanh 3 nhân vật chính là Park Ji quý phái (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật gan mật tụy tại một khám đa khoa ung thư. Do cha mẹ anh nhiễm vi-rút ma cà rồng cần anh cũng nghiễm nhiên biến hóa một ma cà rồng. Anh luôn nghiên cứu giúp để tìm cách trở thành một bạn bình thường. Không chỉ có là một chàng trai điển trai, nhiều có, tài năng, anh còn là 1 trong người tốt bụng cùng vô cùng ấm áp. Anh luôn trợ giúp mọi fan xung quanh bằng phương pháp sử dụng năng lực siêu nhiên của mình. Mà lại ma cà dragon thì vẫn là ma cà rồng, sự mong ước máu tươi lúc nào cũng trỗi dậy trong trái tim và anh luôn luôn phải đấu tranh tư tưởng khi đứng trước những người mắc bệnh mình yêu thương thương.

Xem thêm:

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là bác bỏ sĩ nội trú và cũng là cháu gái của chủ tịch bệnh viện. Phệ lên trong nhung lụa, giàu sang, luôn luôn được bao bọc. Tính cách của cô rất kiêu ngạo vì lúc nào cũng tự tin là bản thân xinh đẹp, thông minh và khéo léo. Ngày còn bé, cô đã trở nên lạc vào rừng trong những khi đang đi dã ngoại. Park Ji thanh lịch lúc này đã sử dựng năng lực của mình để cứu cô khỏi bè cánh chó sói hung dữ. Cô luôn luôn khắc cốt ghi tâm trong lòng cậu bé nhỏ đã quả cảm cứu mình.

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Mặc dù 55 tuổi nhưng lại lại sống với thân phận 41 tuổi vì bề ngoài trẻ trung hơn so với tuổi thật. Anh là bạn và cũng chính là đồng nghiệp của bố mẹ Park Ji Sang. Trong những lúc thí nghiệm cùng nhau, họ cùng bị mắc vi rút ma cà rồng và tở thành ma cà rồng như là nhau. Sau khi nhận biết sự hoàn hảo nhất của năng lực siêu nhiên, anh đã quyết định dùng nó để trang trí thêm cho ưu điểm của mình. Anh cũng đều có tình cảm với Yoo Ri Ta với luôn suy nghĩ cô. Tuy bề ngoài lịch lãm và tính biện pháp thì hết sức hài hước, nhưng bên trong người bọn ông ấy là cả một bé quỷ khát máu gian ác tàn nhẫn.