XEM PHIM ÂN TÌNH BÍCH HUYẾT KIẾM TẬP 17 VIETSUB

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim tung Bich Huyet Kiem tap 17 HD


Phim Ân TìnhBích máu Kiếmđược gửi thể từ bỏ Bích máu kiếm là 1 trong cuốn tiểu thuyết võ hiệp của Jin Yong. Cấu hình thiết lập trong trong năm cuối đời đơn vị Minh, cốt truyện xoay xung quanh Yuan Chengzhi, nam nhi của Viên Sùng Hoán, một đơn vị lãnh đạo quân sự chiến lược yêu nước đã sai mang tới cái chết của hoàng đế Chongzhen. Như một đứa con trẻ mồ côi, Yuan Chengzhi được gửi mang đến Hoa Sơn, vị trí ông đã giảng giải về võ thuật của Mu Renqing.

Bạn đang xem: Xem phim ân tình bích huyết kiếm tập 17 vietsub

Ông mập lên để trở nên một tìm sĩ trẻ giỏi và tránh Hoa sơn trong search kiếm của cuộc phiêu lưu. Cố tình cờ dẫn ông để mày mò các Serpent rubi Kiếm và thẩm mỹ thủ võ, mà đã từng có lần thuộc về Xia Xueyi, một kiếm sĩ bí mật đã bị tiêu diệt từ lâu. Yuan vượt kế gia sản và các tài năng của Xia và trở nên một võ sĩ xứng đáng gờm.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Xem Video Miễn Phí Tốt Nhất Trên Máy Tính, Tải Video Về Máy Tính

*

Sau đó, Yuan long dong quanh đất và thỏa mãn nhu cầu Ôn Thanh Thanh, một cô nàng trẻ tới từ một mái ấm gia đình của bầy cướp. Wen Xia thực thụ là phụ nữ Xueyi và cô sau Yuan sau khi bị trục xuất khỏi gia đình mình. Ban đầu, Yuan hy vọng đòi đền bù cho thân phụ mình, nhưng ra quyết định gia nhập lực lượng nổi lên của Lý từ Thành lật đổ triều đại nhà Minh tham nhũng. Ông góp quân nổi lên lấy đá quý bị chiếm của gia đình Wen, tiêu hủy một pin sạc đại bác hỗ trợ cho quân team hoàng gia của tín đồ nước ngoài, với mượn nổi loàn với một trong những phần của kho tàng ông phát hiện ở phái mạnh Kinh. Yuan cũng kết bạn với nhiều pugilists, người cam kết trung thành với ông sau khoản thời gian biết rằng ông là con trai của Viên Sùng Hoán.

Yuan sẽ tổ chức lại theo ông để tạo thành một tổ quân và họ khẳng định phục vụ và bảo đảm an toàn Trung Quốc khỏi hồ hết kẻ xâm lấn Mãn Châu làm việc phía bắc.


Xem phim Tân Bích Huyết kiếm tập 17 trung hoa vn2 HD

Phim chảy Bich Huyet Kiem Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !