Phim ấn độ mãi mãi bên nhau

(TGĐA Online) - tận hưởng ứng việc phong phú và đa dạng các mối cung cấp phim quốc tế trên những kênh truyền họa Việt, tránh triệu chứng “độc chiếu” quá nhiều phim Trung - Hàn, trong năm trước đó sẽ có không ít phim truyền hình từ các nước khác như Ấn Độ, Philippines, Thái Lan... được phát sóng. Mãi mãi cùng nhau (Saath Saath) câu chuyện về một mái ấm gia đình nhiều cố hệ ở Ấn Độ với nhì luồng văn hóa và phong cách sống không giống nhau – Đông với Tây, tất cả 72 tập vẫn mở hàng đáp ứng nhu cầu tiêu chí trên.

Bạn đang xem: Phim ấn độ mãi mãi bên nhau


*
*

Các cô dâu của mái ấm gia đình Ranbir Singh được xuất hiện và khủng lên trong nhị môi trường khác biệt nhau. Lajwanti – cô bé được nuôi dưỡng trong một mái ấm gia đình đậm chất truyền thống lâu đời Ấn - hiền hậu và được mọi người yêu quí – vốn được hứa gả mang lại Abhay Singh - nam nhi của ông Ranbir Singh, một người bạn của cha cô. Anh tiếp xúc sớm với nền văn hóa truyền thống Tây Âu buộc phải là con trai trai gồm lối sống khá hiện tại đại. Lúc đi tu nghiệp nước ngoài về, Abhay dẫn theo người bạn nữ để ra mắt gia đình. Điều này đã làm cho cha anh hết sức giận dữ và không chấp nhận.

Vì nghĩa vụ và quyền lợi của gia tộc và lời hứa của ông Ranbir, mà lại Uday – con cháu trai của Ranbir – đã đưa ra quyết định lấy Lajwanti. Nhưng bà mẹ ruột của Uday - bà Rekha không đồng ý với cuộc hôn nhân này cùng tìm mọi cách để phá hoại cuộc hôn nhân gia đình của họ.

Còn Leeza – cô bạn nữ của Abhay - từ châu âu trở về, sống phóng khoáng, đã trở thành cái tua trong mắt phụ vương chồng - khi làm cho dâu trong gia tộc Singh đậm truyền thống phương Đông. Trong quy trình làm dâu, Leeza chạm chán vô vàn khó khăn do bất đồng giữa hai nền văn hóa.

Các diễn viên chủ yếu trong phim

Reema Vohra vai Lajwanti:

Vai cô dâu truyền thống Ấn Độ vào phim Mãi mãi bên nhau được trao cho đàn bà diễn viên Reem Vohra. Xuất thân xuất phát từ 1 người mẫu, lúc tham gia bộ phim, Reema Vohra còn là 1 trong những “tân binh” của màn hình ảnh Ấn Độ. Có thể nói rằng Lajwanti trong phim là một trong vai diễn “nặng ký” đầu tiên của Vohra. Có câu chuyện bên lề khá vui, là khi xuất hiện thêm ở đều tập đầu của phim, nhiều người theo dõi tuy khen Vohra xinh xắn, nhưng lại chê thú vui của cô không tự nhiên. Vì chưng Reema Vohra tất cả chiếc răng khểnh. Chiều lòng khán giả, cô search đến gặp nha sĩ để chỉnh răng để sở hữu được niềm vui đáng giá chỉ “triệu đô”.

Xem thêm: Hay Yeu Dung E Ngai Tap 29, Phim Hay Yeu Em Di Dung Ngai

Gagan Malik vai Uday Singh

Sinh ra và bự lên sinh sống Munbai, xuất thân xuất phát từ một người mẫu, bước đầu sự nghiệp bằng phương pháp tham gia làm cho khách mời trong công tác truyền hình không giống nhau trên những kênh thịnh hành ở Ấn Độ. Tiếp đến anh từng đoạt giải phái mạnh diễn viên phụ xuất sắc đẹp của truyền hình Ấn Độ.

Trong phim Mãi mãi bên nhau là vai nam giới chính trước tiên của Gagan, sau này, còn một trong những vai diễn đặc sắc khác như: Đức Phật trong phim Đức Phật (Siddharth); Ramayan vào phim Ramayan (dựa theo sử thi Ramayana lừng danh của Ấn Độ)...

Amit Tandon vai Abhay Singh

Sinh năm 1979, Amit Tandon là 1 nhạc sĩ, diễn viên truyền hình nổi tiếng của Ấn Độ. Dấn mình vào làng vui chơi giải trí từ sau thời điểm lọt vào chung kết hội thi Idol Ấn Độ mùa đầu tiên (2005). Tuy bị nockout nhưng Amit lại lọt được vào mắt xanh của các đạo diễn phim truyền hình. Vẫn theo đuổi tuy vậy hành cả âm nhạc, trong năm 2008, Amit theo luồng thông tin có sẵn đến nhiều hơn với vai Abhay Singh vào phim Mãi mãi bên nhau... Amit đang kết hôn, cùng với một bác bỏ sĩ thực tập sinh đến từ Vancouver, Canada. Chúng ta đã bao gồm một cô phụ nữ chung sinh trong thời điểm tháng 6/2010.

Tulika Upadhyay vai Leeza

Giống như Reema Vohra, khi tham gia phim Mãi mãi bên nhau cái tên Tulika Upadhyay vẫn còn đó khá lạ lẫm với người theo dõi Ấn Độ. Vì vậy Tulika gặp gỡ một số trở ngại khi thủ vai Leeza - một cô nàng có lối sống châu âu phóng khoáng tuy nhiên luôn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với cả một đại gia đình bên ck bảo thủ với đa số nguyên tắc cứng ngắc của lễ giáo Ấn Độ xưa... Tuy nhiên, “tân binh” này đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng của mình trong thôn giải trí tính từ lúc sau thành công xuất sắc của sêri phim Mãi mãi mặt nhau. Không tính đóng phim, Tulika còn là một một người mẫu sáng giá bán ở Ấn Độ...