""

HẠNH PHÚC MUỘN MÀNG

Share:

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng (Phim Ấn Độ) THVL1 Trọn bộ lồng tiếng

Nhắc tới đề tài phim gia đình, người ta có thể nghĩ tới phim Hàn, phim Đài Loan, thế nhưng phù hợp với nhiều lứa tuổi nhất, được khán giả Việt ưa chuộng nhất phải kể tới phim Ấn Độ, dù xem cả năm trời mà chưa hết một phần phim nhưng nó vẫn luôn chinh phục được nhiều khán giả, đặc biệt là các bà các mẹ, ngoài seri “Cô dâu 8 tuổi” thần thánh, có thể kể tới bộ Hạnh Phúc Muộn Màng.

Bạn đang đọc: Hạnh phúc muộn màng

Ra mắt khán giả từ năm 2013 và kéo dài tới năm 2019 với tổng thời lượng lên tới 1895 tập, phim được chiếu lại ở Việt Nam và lồng tiếng bởi đài THVL1, đáng tiếc số tập được chiếu trên mạng không được nhiều, tuy nhiên đủ để những người chưa được xem trên tivi hoặc đã xem trên tivi có thể xem lại mà hiểu được một cách tổng quát cốt truyện của phim bởi phim Ấn trước nay vẫn luôn nổi tiếng là chậm rãi và hay câu giờ.

Xem thêm: Xem Phim Luật Sư Vô Pháp Thuyết Minh, 403 Forbidden

*

Hạnh Phúc Muộn Màng xoay quanh cô nha sĩ xinh đẹp Ishita và anh chàng giám đốc Ra-man kiêu ngạo và lạnh lùng. Hai người với 2 tính cách hoàn toàn đối lập, khác biệt cả về tôn giáo, phong tục tập quán của 2 miền Nam và Bắc Ấn, nhưng lại thỏa thuận trở thành vợ chồng vì tình yêu dành cho cô bé Ru-hi mà cả 2 đều hết lòng yêu thương. Ishita đã từng nếm trải những nỗi đau mất mát khi bị từ hôn ngay trong ngày lễ thành hôn vì cô không có khả năng làm mẹ, chính từ đó mà sự mặc cảm và khát khao trở thành một người mẹ khiến Ishita luôn dành tình yêu thương cho cô bé hàng xóm Ru-hi tội nghiệp. Cô bé Ru-hi là con gái của Ra-man, bị mẹ bỏ rơi khi mới vừa tròn 6 tháng tuổi và giờ đây luôn bị người cha đối xử lạnh lùng vì nỗi hận thù khi bị vợ phản bội.

Trong khi đó, Ishita và Ra-man là hàng xóm của nhau, cả 2 gia đình luôn bất hòa và mâu thuẫn vì sự khác biệt về tôn giáo cũng như phong tục tập quán của 2 vùng miền Nam- Bắc Ấn. Ra-man và Ishita cũng không ngoại lệ, họ luôn tranh cãi về bất cứ điều gì khi có những xích mích và va chạm giữa 2 gia đình. Nhưng họ không ngờ rằng 2 người cha đã âm thầm theo dõi và biết được cả Ra-man và Ishita lại có cùng một mối quan tâm, đó chính là Ru- hi. Vì vậy ông Om-Ba và ông Vich-qua đã cùng bắt tay nhau lên kế hoạch để tiến hành lễ ra mắt cho 2 người và bắt đầu cuộc hôn nhân bất đắc dĩ….


Aditi Bhatia, Anita Hassanandani, Divyanka Tripathi, Karan Patel, Ruhanika Dhawan, Vidisha Srivastava

Bài viết liên quan