""

Phim ấn độ hạnh phúc muộn màng

Share:

Phim hạnh phúc Muộn Màng (Phim Ấn Độ) THVL1 Trọn cỗ lồng tiếng

Nhắc tới vấn đề phim gia đình, tín đồ ta có thể nghĩ cho tới phim Hàn, phim Đài Loan, nỗ lực nhưng phù hợp với những lứa tuổi nhất, được người theo dõi Việt ưu thích nhất phải kể tới phim Ấn Độ, mặc dù xem cả năm trời mà không hết 1 phần phim dẫu vậy nó vẫn luôn chinh phục được những khán giả, nhất là các bà các mẹ, ko kể seri “Cô dâu 8 tuổi” thần thánh, hoàn toàn có thể kể tới bộ Hạnh Phúc Muộn Màng.

Bạn đang đọc: Phim ấn độ hạnh phúc muộn màng

Ra mắt người theo dõi từ năm 2013 và kéo dãn dài tới năm 2019 với tổng thời lượng lên tới 1895 tập, phim được chiếu lại ở vn và lồng tiếng vì đài THVL1, đáng tiếc số tập được chiếu bên trên mạng không được nhiều, tuy vậy đủ để hồ hết người không được xem trên tivi hoặc vẫn xem trên tivi có thể xem lại mà hiểu được một giải pháp tổng quát tình tiết của phim bởi vì phim Ấn trước nay vẫn luôn nổi giờ là chậm rãi và xuất xắc câu giờ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Siêu Nhân Cơ Động, Game Sieu Nhan Co Dong

*

Hạnh Phúc Muộn Màng luân phiên quanh cô nha sĩ xinh đẹp Ishita và anh chàng giám đốc Ra-man sang chảnh và lạnh lùng. Hai fan với 2 tính cách hoàn toàn đối lập, biệt lập cả về tôn giáo, phong tục tập tiệm của 2 miền nam và Bắc Ấn, tuy vậy lại thỏa thuận hợp tác trở thành vợ ck vì tình yêu dành riêng cho cô bé bỏng Ru-hi mà cả hai đều tận tâm yêu thương. Ishita đã từng có lần nếm trải phần đông nỗi đau mất mát lúc bị trường đoản cú hôn ngay trong thời điểm dịp lễ thành hôn vì chưng cô không có tác dụng làm mẹ, chủ yếu từ đó mà sự khoác cảm và khát khao thay đổi một fan mẹ khiến cho Ishita luôn dành tình thân thương đến cô bé hàng thôn Ru-hi tội nghiệp. Cô bé bỏng Ru-hi là đàn bà của Ra-man, bị bà bầu bỏ rơi khi bắt đầu vừa tròn 6 mon tuổi và bây giờ luôn bị người phụ thân đối xử thờ ơ vì nỗi hận thù khi bị bà xã phản bội.

Trong khi đó, Ishita và Ra-man là láng giềng của nhau, cả 2 mái ấm gia đình luôn bất hòa và xích míc vì sự khác biệt về tôn giáo cũng tương tự phong tục tập tiệm của hai vùng miền Nam- Bắc Ấn. Ra-man và Ishita cũng không ngoại lệ, họ luôn tranh bào chữa về bất kể điều gì khi bao gồm xích mích và va đụng giữa 2 gia đình. Nhưng mà họ bất ngờ rằng 2 người phụ thân đã lặng lẽ theo dõi và hiểu rằng cả Ra-man và Ishita lại sở hữu cùng một mối quan tâm, đó đó là Ru- hi. Vày vậy ông Om-Ba với ông Vich-qua vẫn cùng bắt tay nhau lên planer để thực hiện lễ giới thiệu cho 2 tín đồ và bước đầu cuộc hôn nhân gia đình bất đắc dĩ….


Aditi Bhatia, Anita Hassanandani, Divyanka Tripathi, Karan Patel, Ruhanika Dhawan, Vidisha Srivastava

Bài viết liên quan