""

Điều kiện về quê ăn tết, người dân từng tỉnh, thành cần biết

Share:

Một cô sinh viên báo chí truyền thông giàu nhiệt huyết với yêu nghề bắt đầu ra trường bất ngờ gặp được thần tượng - một công ty báo lão làng cứng cáp kinh nghiệm. Các tưởng cuộc chạm chán sẽ đưa về trải nghiệm tuyệt vời nhất nhưng lại như "giội gáo nước lạnh" vào cô.


*

Câu chuyện đầy thú vui và không hề thua kém phần lãng mạn trong số những người thao tác làm việc trong nghành nghề truyền thông sẽ tiến hành kể trong tập phim Ấn Độ 65 tập "Người săn tin". Phim sẽ phê chuẩn lên sóng thời điểm 9g những ngày thiết bị Hai cho thứ Sáu mặt hàng tuần trên kênh phukiennail.net7.

"Người săn tin" theo chân Ananya Kashyap (Kritika Kamra thủ vai) - một nữ giới sinh viên báo mạng mới ra trường. Giống như những phóng viên trẻ trung năng động khác, cô kỳ vọng công việc của mình có thể tạo ra đa số thành tựu to lớn lớn, tạo nên nhiều sự biệt lập theo hướng tích cực hơn.

Bạn đang đọc: Điều kiện về quê ăn tết, người dân từng tỉnh, thành cần biết

*

Ananya như ý được nhấn vào làm việc tại Kênh tin tức KKN – địa điểm mà bất cứ phóng viên nào cũng muốn được một lần thích hợp tác.

Xem thêm: Girl Les Truyện - Truyenles Truyện

Trên KKN, Ananya đã gặp gỡ được Kabir Sharma (Rajeev Khandelwal thủ vai), thần tượng của mình.

Cô yêu thương những bài xích báo cùng với văn phong sôi sục và kiêu dũng của anh và cũng mong muốn rằng một ngày nào đó cô có cơ hội làm câu hỏi chung cùng với anh. Kabir Sharma là một trong nhà báo thông minh, nổi tiếng trong tp nhờ những bài viết sắc sảo và lôi cuốn người đọc, anh làm việc rất chuyên chỉ, đê mê với nghề.

*

Nhân vật Kabir được xung khắc họa là một trong những người nghiêm khắc, không kết thúc cố cầm truyền đạt phần đa kinh nghiệm, kỹ năng mình đã có được cho đông đảo thế hệ sau. Giống hệt như Ananya, Kabir cũng "chân ướt chân ráo" đặt chân tới KKN, chỉ không giống là, anh mở ra với tư giải pháp một Tổng biên tập.

Đan xen với nuốm giới đối đầu trong giới báo mạng và truyền thông 4.0 ngày một phát triển mạnh mẽ, một biến đổi lãng mạn nhưng không hề thua kém phần hóm hỉnh, tinh nghịch hứa hẹn sẽ xảy ra giữa Kabir cùng Ananya khi chúng ta vô tình chạm mặt nhau vào một tối tác nghiệp.

*

Chuyện tình cảm của cô cô gái Ananya Kashyap và chàng trai Kabir Sharma sẽ diễn biến như cầm nào? quả đât báo chí Ấn Độ sẽ tiến hành khắc họa ra làm sao trong "Người săn tin"? tất cả sẽ được giải đáp trong tập phim Ấn Độ hấp dẫn "Người săn tin", phân phát sóng thời gian 9g những ngày trang bị Hai mang đến thứ Sáu sản phẩm tuần trên kênh phukiennail.net7, từ thời điểm ngày 13/5, tức thì sau khi bộ phim truyền hình "Đường mang lại ngôi sao" kết thúc".

Bài viết liên quan