""

Âm mưu athena i goddess of war i hành động i vieon

Share:

Âm mưu Athena: Phim hành động khó bỏ lỡ

Phim quy tụ phần đông ngôi sao của xứ Kim chi như: Jung Woo Sung, phụ thân Seung Won, Soo Ae, Lee Ji Ah kết hợp cùng Choi say mê Won (Super Junior), Kim Ming Jong và hầu hết “người xưa” như Kim Seung Woo (điệp viên Park Cheol Yeong), Lee Jung Gil (tổng thống Hàn Quốc), Kim So Yeon (điệp viên Kim Sun Hwa).

Bạn đang đọc: Âm mưu athena i goddess of war i hành động i vieon

*
Phim hành động kinh điển nghẹt thở: Âm mưu Athena.

Thừa thắng với bộ phim nổi giờ Mật danh Iris, bên sản xuất thường xuyên thực hiện bộ phim truyện Âm mưu Athena với nội dung trận đánh các điệp báo nghẹt thở và kinh phí đầu tư lên mang đến 17 tỷ won. Phim rước bối cảnh chính là Viện tình báo chống phệ bố nước nhà NTS cùng những kín đáo xoay quanh tổ chức triển khai khủng bố mang tên của vị chị em thần chiến tranh – Athena, nhằm mục đích vào mục tiêu biến hóa cán cân quyền lực tối cao trên toàn nắm giới.

Xem thêm: Báo Thể Thao Nhiều Người Xem Kênh Thể Thao Tv Online Ổn Định Nhất Thời Đại

Nhiệm vụ hàng đầu của Viện tình báo chống to bố quốc gia NTS là bảo đảm an toàn dự án phạt triển tích điện hạt nhân kiểu new của Hàn Quốc, phương châm tấn công của Athena. Vào đó, Lee Jung Woo (Jung Woo Sung đóng) cùng Han Jae Hee (Lee Ji Ah) là các đặc vụ hiện nay trường hàng đầu, luôn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những nhiệm vụ đặc biệt. Thân họ không solo thuần là đồng nghiệp, nhưng mà từng có một cảm xúc rất sâu đậm. Trong những khi Jae Hee luôn hướng về Jung Woo thì anh lại bị rung động Yoon Hye In, cô gái bí hiểm làm câu hỏi tại trung trung ương triển lãm, cũng chính là điệp viên của Viện tình báo quốc gia. Cô là tín đồ phụ nữ đặc biệt quan trọng quan trọng so với Son Huyk - lãnh đạo v.i.p của Athena.

*
Sức hút với đôi diễn viên ung Woo Sung - Soo Ae.

Để phá hoại chiến lược phát triển năng lượng hạt nhân, Hye In quyết định vào NTS có tác dụng tay vào đắc lực đến Son Huyk khiến cho nội cỗ NTS ngày càng rối ren bởi các kế hoạch thường xuyên thất bại. Trong khi mọi nghi vấn gián điệp chĩa về phía Hye In thì Jung Woo vẫn tin cẩn và giúp đỡ cô. Cùng lúc, Son Huyk hạ lệnh cho cô trừ khử Jung Woo, đồng thời thực thi kế hoạch đến nổ tung nhà máy điện phân tử nhân…

Kịch bản phim được xây dựng nghiêm ngặt với tiết tấu nhanh, gay cấn cùng với rất nhiều nút thắt mở đầy cuốn hút. đan xen với những pha hành vi mạo hiểm là các câu chuyện tình cảm được cách tân và phát triển tinh tế. Xuyên thấu 30 tập của bộ phim, cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa NTS - Athena, đông đảo cuộc chạm trán thân Jung Woo – Son Huyk, tình tiết tình cảm của Jung Woo – Hye In và các hành động của Son Huyk, Jae Hee đối với tình yêu sẽ mất luôn luôn là trọng điểm điểm say mê sự để ý của khán giả.

Bài viết liên quan