""

Phim 54 sắc thái

Share:

Phim bởi James Foley đạo diễn tất cả kịch bản và nhân vật 1-1 điệu, điểm xuyết bằng các cảnh tình dục bớt u ám hơn hai phần trước.

Bạn đang đọc: Phim 54 sắc thái

Tác phẩm là phần cuối vào loạt phim chuyển thể từ cỗ tiểu thuyết Fifty Shades của E. L. James, gồm cha cuốn (Fifty Shades of Grey, Fifty Shades DarkerFifty Shades Freed).

Mở đầu phim, tỷ phú Christian Grey (Jamie Dornan đóng) và Ana Steele (Dakota Johnson đóng) kết hôn cùng hưởng tuần tuần trăng mật với rất nhiều thú vui thượng lưu. Tuy nhiên, hôn nhân của mình nhanh chóng chạm chán nhiều trắc trở. Christian không thích hợp với bài toán vợ kiên quyết theo đuổi các bước ở ngành xuất bản. Còn Ana ngột ngạt và khó thở khi bị ck cử vệ sĩ bảo vệ. Cô cũng ghen tuông tuông khi các người thiếu nữ nóng rộp lảng vảng quanh Christian. Mâu thuẫn của họ gia tăng khi Ana bao gồm thai, còn ông xã cô chưa ước ao gánh thêm trọng trách mới. Trong khi đó, Jack Hyde (Eric Johnson) - gã sếp cũ của Ana - bước đầu khủng bố gia đình cô bởi oán thù hận chuyện vượt khứ.

* Trailer phimTác phẩm ít bị giảm cảnh "nóng" hơn nhì phần trước.

Tuy nhiên, thành tích vẫn là câu chuyện ngôn tình theo mô-típ cô bé ngây thơ gặp đại gia. Loạt phim Fifty Shades vốn bao gồm kịch bạn dạng yếu về cốt truyện và phần mới chưa phải ngoại lệ. Sau đám hỏi đầu phim, hàng trăm phút tiếp đến là cảnh họ tải nhà, đi xe pháo sang, tận hưởng cuộc sống thường ngày giàu bao gồm theo nhịp điệu số đông đều.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Hạnh Phúc Muộn Màng, Hạnh Phúc Muộn Màng

Ngay cả kẻ phản diện Jack Hyde cũng không khuấy đụng được không gian bởi hành vi ngây ngô, đối chọi giản. Hồi tía của phim thiếu thốn kịch tính, bỏ mặc biên kịch vắt đưa vào các tình huống ngặt nghèo. Phần thoại là điểm yếu kém lớn độc nhất của phim, đa phần gồm đa số câu ngắn và 1-1 điệu, cho dù được nói ra do những nhân đồ vật trí thức như Ana, Christian và những người dân làm trong lĩnh vực xuất bản.Phim có không khí ngôn tình.

Trong nhì diễn viên chính, Dakota Johnson trội hơn các bạn diễn. Biểu cảm với thần thái của người đẹp 29 tuổi khá tự nhiên và siêng nghiệp. Còn Jamie Dornan cứng nhắc, trong cả ở những cảnh chóng chiếu. Toàn phim, anh ngay sát như giữ nguyên một khuôn mặt ở số đông cảnh cù có tư tưởng khác nhau. Ra quyết định chọn Dornan chắc rằng là sai lạc lớn độc nhất của ê-kíp Fifty Shades tức thì từ đầu. Suốt cha phần, diễn viên sinh năm 1982 không biểu lộ được hình hình ảnh tỷ phú lãnh đạm và u ám và đen tối từng khiến fan nữ của bộ truyện "điêu đứng".

Series phim gây buôn chuyện với chủ thể bạo dâm không được giới phê bình reviews cao, trong những số ấy Fifty Shades Freed chỉ dìm 11% reviews tích rất trên Rotten Tomatoes. Độ ăn khách của chúng cũng trở lại theo từng tập, khi sự tò mò và hiếu kỳ của người theo dõi giảm dần. Fifty Shades of Grey đi đầu với 85 triệu USD nghỉ ngơi Mỹ, còn nhì phần sau chỉ thu 46 triệu USD với 38 triệu USD. Dù vậy, với kinh phí ít ỏi, thương hiệu này vẫn luôn là "con con gà đẻ trứng vàng" cho hãng phim.

Fifty Shades Freed khởi chiếu từ thời điểm ngày 14/2 ở nước ta với nhan đề Năm mươi sắc đẹp thái trường đoản cú do.

Bài viết liên quan