""

Phía đông vườn địa đàng tập 1

Share:

Phía Đông sân vườn Địa Đàng đưa tín đồ xem đi từ trong năm 1960 cho tới năm 2000, bước đầu từ người bầy ông tên Shin Tae-hwan (Jo Min-Gi), vốn là chủ download của một mỏ than nghỉ ngơi Taebaek, hắn ta đích thị là hiện thân của sự tham vọng, lúc này đang nỗ lực trở thành người thừa kế công ty khai quật than mang tên Taesung Group.

Bạn đang đọc: Phía đông vườn địa đàng tập 1

Lee Ki-chul (Lee Jong-Won) từng là một trong sinh viên đầy triển vọng, nhưng vị những tội lỗi của bản thân mà người yêu đã chết núm cho anh, từ kia anh nghỉ học nhằm xin đi làm công nhân vào mỏ than. Thao tác cho Tae-hwan, Ki-chul đã nhận được ra những sai lạc của hắn ta, từ đó hết lòng trợ giúp Tae-hwan từ quăng quật những vấn đề làm tội vạ của hắn, nhưng công dụng là để đã có được mục đích, Tae-hwan không phải lo ngại xuống tay giết bị tiêu diệt Ki-chul. Không nên lầm thông liền sai lầm, Tae-hwan còn dỗ ngon dỗ ngọt một phụ nữ y tá ở khám đa khoa Taebaek, cưỡng hiếp cô rồi lãnh đạm bỏ cô mà lại đi.

Xem thêm: Top 15 Nữ Diễn Viên Đẹp Nhất Việt Nam Hiện Nay Là Ai ? Bất Ngờ Về 1 Cái Tên

Đúng thời điểm đó, vk của fan thợ mỏ quá nạm Lee Ki-chul sinh một cậu đàn ông tại bệnh viện Taebaek. Cùng ngày đó, bà xã của Shin Tae-hwan cũng xuất hiện một bé xíu trai.

*

Mi-ae – đó là y tá đã trở nên Shin Tae-hwan phản bội, trong khi tức giận cô sẽ nghĩ ra một planer để trả thù kẻ đã bội phản cô, cô hy vọng cái giá nhưng Shin Tae-hwan phải trả thật là lớn, và chính vì thế cô sẽ đổi nhị đứa trẻ đó khi mà chúng sinh ra cùng lúc trong cùng một bệnh viện. Bằng cách đó, cô ấy đang hoán đổi số phận của nhì đứa trẻ ngay từ khi new lọt lòng, trớ trêu nạm khi người con trai lớn của Lee Ki-chul là Lee Dong Chul (Song Seung Hun), sau khi cha chết vẫn thề rằng vẫn trả thù đến cha, tới khi em trai mình (thực tế là con trai của Shin Tae-hwan) trưởng thành, cậu đang kể lại cục bộ câu chuyện về tử vong của cha, khiến chàng trẻ trai cũng ban đầu ôm mọt hận vào lòng…

*

Là một trong những bộ phim kinh điển độc nhất vô nhị trong lịch sử của đài MBC, Phía Đông vườn Địa Đàng xứng danh với hầu như gì nó giành được khi bên sản xuất cực kỳ tâm máu ngay từ lúc lên kịch bản cho tới con quay phim. Dàn diễn viên được chọn lựa một cách kỹ lưỡng cùng thời lượng phim lâu năm tới 56 tập và số tiền cơ mà nó ngốn ở trong nhà sản xuất lên tới mức 23 triệu USD – con số to con cho một tập phim truyền hình hàn quốc tại thời điểm năm 2008. Ngoại trừ rating kỷ lục đạt được, Phía Đông vườn cửa Địa Đàng còn được vinh danh tới 15 lần trong đêm trao giải vào khoảng thời gian 2008.


Han Ji Hye, Jeon Mi-Sun, Lee domain authority Hae, Lee Jong Won, Lee ngươi Sook, Lee Yeon-hee, Park Hae Jin, Park Hyun-Suk, song Seung-heon, Yeon Jeong-Hun

Bài viết liên quan