""

Phim Phi Vụ Thế Kỷ 3

Share:

Hãng Lionsgate thông báo thương hiệu điện ảnh “Now You See Me” (Phi vụ thế kỷ) chuẩn bị được nối dài trong thời gian tới và đã tìm được nhà biên kịch mới.Bạn đang xem: Phi vụ thế kỷ 3 thuyết minh

Theo trang Deadline, Lionsgate mới xác nhận họ sẽ thực hiện tiếp phần 3 cho loạt phim mang đề tài ảo thuật / trộm cướp Now You See Me. Hãng phim vừa chiêu mộ Eric Warren Singer cho vị trí biên kịch dự án.

Bạn đang đọc: Phim phi vụ thế kỷ 3

Đại diện của Lionsgate phát biểu: “Eric luôn hứng thú với những màn trình diễn ảo giác và anh ấy hiện có một ý tưởng tuyệt vời dành cho Now You See Me. Các phi vụ của nhóm The Four Horsemen sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Dàn nhân vật quen thuộc dự kiến trở lại, và khán giả sẽ được gặp các gương mặt mới”.


*

Loạt Now You See Me (tựa Việt: Phi vụ thế kỷ) chuẩn bị được sản xuất phần 3. Ảnh: Lionsgate.

Now You See Me được khán giả yêu mến nhờ tính bất ngờ và luôn khiến người xem phải đặt nghi vấn. Bất cứ nhà ảo thuật nào cũng không thể diễn mãi một màn, và loạt phim cần đem tới những điều mới mẻ ở phần 3”, người này nói thêm.

Sau đó, Jesse Eisenberg, Woody Harrelson và Dave Franco tiếp tục trở lại trong Now You See Me 2 (2016), còn minh tinh Isla Fisher được thay thế bởi Lizzy Caplan. Tập hai giữ vững phong độ với doanh thu gần 335 triệu USD toàn cầu.

Xem thêm: Phim Tay Chơi Miệt Vườn, Sctv14, Lịch Phát Sóng Sctv4 Ngày 05/06/2021

Tại thời điểm phần hai vừa ra mắt, Lionsgate còn úp mở kế hoạch thực hiện phần ngoại truyện về nhân vật ảo thuật gia tên Li do Châu Kiệt Luân thể hiện. Tuy nhiên, họ không còn nhắc tới chuyện này trong thời gian qua.

Ngoài ra, khi úp mở về Now You See Me 3 hồi 2016, Lionsgate còn tiết lộ Benedict Cumberbatch sẽ góp mặt. Tuy nhiên, phải tới năm nay, dự án mới chính thức được “bật đèn xanh” và hiện chưa rõ hãng còn giữ kế hoạch với tài tử Doctor Strange hay không.

Eric Warren Singer là nhà biên kịch có tiếng tại Hollywood với các dự án như The International (2009), American Hustle (2013), Only the Brave (2017) và Top Gun: Maverick (2020) tới đây. Trong đó, với phần kịch bản của American Hustle, ông đã nhận được đề cử Oscar cùng David O. Russell.

Loạt ‘Trò chơi sinh tử’ sẽ sớm có phim tiền truyện

Lionsgate công bố thực hiện phiên bản điện ảnh chuyển thể cho “The Ballad of Songbirds and Snakes” - cuốn tiểu thuyết kể về những sự kiện diễn ra trước loạt “The Hunger Games”.

Bài viết liên quan