""

PHẦN MỀM XÓA REGISTRY TỐT NHẤT

Share:

Phần mượt xóa Registry để giúp bạn loại trừ được những mục không quan trọng trên PC. Phần mềm này đặc trưng rất có ích khi bạn muốn máy tính của mình hoàn toàn có thể dọn dẹp được hối hả và một thể lợi. Vậy làm nuốm nào để chọn lựa được một trong những phần mềm xuất sắc nhất, hãy theo dõi nội dung bài viết sau của phukiennail.net để chọn lựa được phần mềm xóa Registry rất tốt 2021 + kèm liên kết tải phần mềm chi tiết.

Bạn đang đọc: Phần mềm xóa registry tốt nhất


CCleaner

*
Phần mềm xóa Registry tốt nhất có thể CCleaner

CCleaner là ứng dụng xóa Registry rất tốt hiện nay, bởi ứng dụng này rất đơn giản sử dụng, nhắc người tiêu dùng sao lưu giữ registry trước khi thực hiện biến hóa và bao gồm 1 số quy định hữu ích khác. Piriform hỗ trợ cả nhì phiên bản cài đặt với portable cho phần mềm xóa Registry.

Link tải

Wise Registry Cleaner

*
Phần mượt xóa Registry cực tốt Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner có vận tốc quét registry nhanh, lên lịch quét, update ngay trong lịch trình và tách biệt ví dụ giữa các vấn đề thông thường và các vấn vụ việc không bình an sẽ được giải pháp xử lý nhanh chóng.

Link tải

JetClean

*
Phần mềm xóa Registry rất tốt JetClean

JetClean là một phần mềm dọn dẹp registry miễn phí, nó hoàn toàn có thể quét tổng thể Registry chỉ vào vài giây và bao gồm một giao diện được thiết kế tốt. Rất có thể dọn dẹp trên các hệ quản lý điều hành như Windows 10, 8, Vista, XP.

Link tải

Auslogics Registry Cleaner

*
Phần mềm xóa Registry rất tốt Auslogics Registry Clean

Auslogics Registry Cleaner là 1 chương trình vệ sinh Registry, nó reviews mức độ chăm chú của các vùng Registry bằng các color khác nhau. Vày đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mức độ tác động của những phân vùng này cho máy tính.

Link tải

Advanced SystemCare Free

*
Phần mềm xóa Registry tốt nhất Advanced SystemCare Free

Advanced SystemCare free là trong số những phần mượt miễn phí, phần mềm thực hiện quét Registry lập cập và dễ dàng. Ko kể ra, sau khi hoàn tất quy trình dọn dẹp, bạn cũng có thể tắt hoặc khởi hễ lại trang bị tính. Nếu còn muốn thực hiện vệ sinh một vùng rứa thể, bạn phải bỏ chọn hầu như tùy chọn khác.

Link tải

AML Registry Cleaner

*
Phần mượt xóa Registry rất tốt AML Registry Cleaner

AML Registry Cleaner là một trong những phần mềm vệ sinh Registry, nó tất cả công nỗ lực tìm tìm registry, các công cụ cung cấp miễn phí. Hơn nữa, phần mềm chuyển động trên những hệ quản lý như Windows 10, 8, 7, Vista cùng XP…

Link tải

Registry Repair

*
Phần mềm xóa Registry rất tốt Registry Repair

Registry Repair là một trong những phần mềm dọn dẹp Registry miễn tổn phí khác, nó rất giản đơn sử dụng và có khá nhiều tùy lựa chọn hữu ích. Phần mềm Registry Repair hoạt động trong các hệ điều hành như Windows 10, 8, 7, Vista, XP, hệ thống 2003.

Link tải

WinUtilities Registry Cleaner

*
Phần mượt xóa Registry rất tốt WinUtilities Registry Cleaner

WinUtilities Free bao hàm nhiều luật khác kế bên một trình dọn dẹp vệ sinh Registry. Trình dọn dẹp và sắp xếp Registry này sẽ cung ứng một Wizard để người dùng chọn những vùng Registry mong muốn scan và bạn có thể xuất danh sách lỗi quý phái tệp HTML.

Link tải

SlimCleaner Free

*
Phần mượt xóa Registry rất tốt SlimCleaner Free

SlimCleaner Free có công dụng dọn dẹp Registry chuẩn, có không ít tính năng bổ sung cập nhật hoàn toàn miễn phí như kiểm tra cập nhật phần mềm, buổi tối ưu hóa khởi động, dọn dẹp hệ thống.

Link tải

Jv16 PowerTools Lite 2013

*
Phần mượt xóa Registry tốt nhất jv16 PowerTools Lite 2013

Jv16 PowerTools Lite là một trong những trình dọn dẹp Registry miễn chi phí được Minecraft phân phát hành. Phép tắc Jv16 PowerTools Lite giúp bạn cũng có thể tìm kiếm lập cập và phạt hiện những mục registry không phải thiết.

Link tải

Kingsoft PC Doctor

*
Phần mượt xóa Registry tốt nhất có thể Kingsoft PC Doctor

Kingsoft PC Doctor được tích hòa hợp trong một cỗ phần mềm, nó rất đơn giản sử dụng. Mặc dù nhiên so với phần mượt này các bạn sẽ không thể lên kế hoạch dọn dẹp Registry với thời gian cụ thể.

Link tải

Eusing miễn phí Registry Cleaner

*
Phần mượt xóa Registry cực tốt Eusing không lấy phí Registry Cleaner

Eusing free Registry Cleaner là 1 phần mềm dọn dẹp và sắp xếp Registry miễn phí. Nó tương hợp với Windows 10, 8, 7, Vista, server 2003, XP, 2000…

Link tải

EasyCleaner

*
Phần mềm xóa Registry cực tốt EasyCleaner

EasyCleaner là trong số những công cụ dọn dẹp Registry miễn phí lâu lăm và an toàn và đáng tin cậy nhất hiện tại nay. Giao diện của nó khá cổ một chút ít nhưng có một số công cụ thay thế sửa chữa registry vô cùng hữu ích.

Link tải

Argente Registry Cleaner

*
Phần mềm xóa Registry rất tốt Argente Registry Cleaner

Argente Registry Cleaner là một phần mềm dọn dẹp vệ sinh registry tất cả một wizard nhỏ tuổi khi thứ 1 mở chương trình, giúp người tiêu dùng thực hiện tại quét registry nhanh hơn. Trong khi khi máy tính khởi đụng lần đầu, nó sẽ auto ở chế độ bảo trì để dọn dẹp tất cả mà lại không cần ngẫu nhiên sự tác động ảnh hưởng nào của fan dùng.

Xem thêm: Cách Chỉnh Khoảng Cách Dòng Trong Word 2010, 2013, 2016 Nhanh Nhất

Link tải

Free Window Registry Repair

*
Phần mượt xóa Registry cực tốt Free Window Registry Repair

Free Window Registry Repair là công cụ lau chùi và vệ sinh Registry có những tính năng tương tự như như Eusing không tính phí Registry Cleaner cùng Cleanersoft không lấy phí Registry Fix. Tuy nhiên với phần mượt này các bạn sẽ thấy được sự cân xứng của nó so với các hệ quản lý và điều hành như Windows 8, 7, Vista, XP, và 2000, NT, ME.

Link tải

Dedaulus System Cleaner

*
Phần mượt xóa Registry cực tốt Dedaulus System Cleaner

Dedaulus System Cleaner là một chương trình triển khai dọn dẹp, kiếm tìm ra các lỗi Registry cùng trước khi thực hiện xóa lỗi nó sẽ yêu cầu sao giữ registry trước. Phần mềm này chúng ta cũng có thể làm việc với Windows Vista, XP cùng Windows 8.

Link tải

Cleanersoft không tính tiền Registry Fix

*
Phần mềm xóa Registry rất tốt Cleanersoft miễn phí Registry Fix

Trong các công cụ vệ sinh trong danh sách này, Cleanersoft free Registry Fix rất có thể tìm ra được rất nhiều mục registry yêu cầu “sửa chữa” hơn, mặc dù điều này không chứng tỏ đây là công cụ tốt nhất.

Link tải

nCleaner

*
Phần mượt xóa Registry tốt nhất có thể nCleaner

nCleaner là 1 trong trình dọn dẹp vệ sinh Registry xuất sắc như các công ráng khác trong danh sách, nó tiến hành các quá trình dọn dẹp Registry tiêu chuẩn. Với ứng dụng nCleaner rất có thể thấy được nó vận động với Windows 10, 8, Windows Vista.

Link tải

ACleaner

*
Phần mềm xóa Registry tốt nhất có thể ACleaner

ACleaner là một trong những phần mềm lau chùi Registry miễn phí khác. Windows Registry sẽ tiến hành sao lưu tự động hóa trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa, đổi khác nào với khôi phục đơn giản và dễ dàng với một vài cú nhấp chuột. 

Link tải

Secure Eraser

*
Phần mềm xóa Registry tốt nhất có thể Secure Eraser

Secure Eraser là một bộ chương trình gồm 1 công cụ được dùng để vệ sinh Registry cũng tương tự cho các công cụ khác như xóa file dữ liệu. Chức năng dọn dẹp registry của Secure Eraser hoàn toàn có thể tìm ra đa số các lỗi và các mục Registry.

Link tải

Ashampoo WinOptimizer Free

*
Phần mượt xóa Registry cực tốt Ashampoo WinOptimizer Free

Ashampoo WinOptimizer đây là công cụ được dùng để dọn dẹp Registry. Ashampoo WinOptimizer tiến hành quét Registry khá nhanh và nó sẽ tự động hóa tạo một bạn dạng sao giữ registry trước khi thực hiện dọn dẹp. 

Link tải

Free Error Cleaner

*
Phần mềm xóa Registry tốt nhất có thể Free Error Cleaner

Free Error Cleaner là 1 trong công cụ vệ sinh Registry của PCSleek với một đồ họa dễ sử dụng. Nó phối hợp một vài tham số tra cứu kiếm khác ngoại trừ Registry, nhưng bạn cũng có thể vô hiệu hóa nó nếu chỉ mong mỏi sửa lỗi Registry.

Link tải

Registry Fixer

*
Phần mềm xóa Registry cực tốt Registry Fixer

Registry Fixer là một trong những trình vệ sinh Registry miễn tổn phí từ SS-Tools, đây chắc rằng là trong số những chương trình dễ dàng nhất trong list này. Với khôn cùng ít sàng lọc và một cửa sổ chương trình mở, sạch sẽ, nó rất thuận tiện thực hiện nay quét vào vài giây. 

Link tải

TweakNow RegCleaner

*
Phần mềm xóa Registry rất tốt TweakNow RegCleaner

TweakNow RegCleaner là một phần mềm vệ sinh Registry bao gồm trong một bộ phần mềm với nhiều cách thức tích phù hợp khác. Trình dọn dẹp vệ sinh Registry vào chương trình này còn có tùy lựa chọn quét liên tiếp và quét sâu để đảm bảo tìm ra được càng nhiều lỗi càng tốt. 

Link tải

Pointstone Registry Cleaner

*
Phần mượt xóa Registry tốt nhất có thể Pointstone Registry Cleaner

Pointstone Registry Cleaner gồm một bối cảnh đẹp, hiện tại đại, giống như với phần mềm dọn dẹp Registry Wise Registry Cleaner. Hiệu quả quét Registry được tạo thành các phần để tín đồ dùng rất có thể dễ dàng xem những loại lỗi.

Link tải

Registry Distiller

*
Phần mềm xóa Registry cực tốt Registry Distiller

Registry Distiller là 1 trong công cụ dọn dẹp vệ sinh Registry miễn phí, tuy vậy nó không giống như những ứng dụng khác trong danh sách này. đồ họa của Registry Distiller hơi cực nhọc thực hiện cũng như xem kết quả, tuy nhiên nó hình như là một công việc tuyệt vời để tìm lỗi. 

Link tải

Your Cleaner

*
Phần mềm xóa Registry tốt nhất Your Cleaner

Your Cleaner là một trong những trình dọn dẹp vệ sinh Registry giỏi với một đồ họa dễ sử dụng. Nó rất có thể tìm thấy một vài lượng lớn các lỗi, tự động hóa sao giữ Registry trước khi dọn dẹp. Your Cleaner tương hợp với hầu như các phiên bạn dạng của Windows.

Link tải

Vit Registry Fix

*
Phần mượt xóa Registry tốt nhất Vit Registry Fix

Vit Registry Fix là một trong trình lau chùi Registry dễ thực hiện với một giao diện đối kháng giản. Nhìn chung, chương trình này hoạt động khá giỏi và có thể so sánh với các chương trình khác trong danh sách này. Vit Registry Fix chuyển động với Windows 10, 8, 7, Vista cùng XP.

Link tải

Registry Life

*
Phần mềm xóa Registry tốt nhất có thể Registry Life

Registry Life tự ChemTable Software là 1 trong những trình lau chùi registry miễn phí, sử dụng Registry Life, chúng ta không chỉ rất có thể khắc phục được các vấn đề về Registry cơ mà còn hoàn toàn có thể truy cập nhanh vào một chương trình miễn phí để dừng hoặc hoặc trì hoãn các chương trình lúc khởi động máy tính.

Link tải

RegCleaner

*
Phần mềm xóa Registry cực tốt RegCleaner

Phần mềm lau chùi và vệ sinh Registry RegCleaner hình như tìm thấy những lỗi và những vấn đề vào Registry tương tự như như một số chương trình không giống trong list này. Với phần mềm này, thực hiện quét và vứt bỏ các lỗi registry thông qua trình đơn tập tin.

Link tải

Registry Recycler

*
Phần mềm xóa Registry rất tốt Registry Recycler

Registry Recycler là một trong công cụ dọn dẹp registry miễn tầm giá khác, có vẻ như search ra các lỗi Registry hơn một số chương trình khác trong list này. Lịch trình sẽ tự động hóa tạo các bản sao giữ registry trước khi vệ sinh để bảo đảm an toàn có thể quay trở lại trạng thái trước kia nếu có sự việc xảy ra. 

Link tải

MV RegClean

*
Phần mềm xóa Registry tốt nhất MV RegClean

MV RegClean trông khôn cùng lỗi thời, tuy vậy nó tiến hành việc lau chùi và vệ sinh registry sâu vô cùng tốt. Những registry được tự động sao lưu, cho nên người dùng không nhất thiết phải thực hiện thủ công. MV RegClean vận động trong Windows 8, 7, Vista với XP. 

Link tải

ToolWiz Care

*
Phần mềm xóa Registry rất tốt ToolWiz Care

ToolWiz Care gồm hơn 50 khí cụ tích hợp, một trong những đó là “Registry Cleanup” vào tab Cleanup của chương trình. Trình lau chùi trong công tác chạy nhanh, phân loại các lỗi và thải trừ chúng một phương pháp nhanh chóng. 

Link tải

RegSeeker

*
Phần mượt xóa Registry cực tốt RegSeeker

Phần mềm vệ sinh registry RegCleaner trong khi tìm thấy những lỗi và các vấn đề vào registry tương tự như như một số chương trình khác trong danh sách này. Với ứng dụng này, tiến hành quét và đào thải các lỗi registry thông qua trình 1-1 tập tin. 

Link tải

Baidu PC Faster

*
Phần mượt xóa Registry rất tốt Baidu PC Faster

Baidu PC Faster là 1 trong những bộ lịch trình có đựng nhiều công buổi tối ưu hóa hệ thống, một trong các đó là trình dọn dẹp vệ sinh Registry. Baidu PC Faster auto sao lưu lại Registry trước khi sửa đổi, nhưng các bạn phải quét và lau chùi và vệ sinh các tệp rác rưởi của Windows đôi khi khi giải quyết và xử lý các vấn đề về Registry.

Link tải

RegScrubVistaXP

*
Phần mềm xóa Registry rất tốt RegScrubVistaXP

RegScrubVistaXP có tác dụng dọn dẹp registry khôn xiết tốt. Công tác này rất có thể tìm thấy những mục Registry chưa hợp lệ hơn hầu hết các công tác trong danh sách này. 

Link tải

Trên đây là top 36+ phần mềm xóa registry rất tốt mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng, các bạn sẽ tìm được công cụ tương xứng với mình thông qua những ứng dụng mà chúng tôi đã reviews phía trên. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan