""

PHẦN MỀM VẼ MÔ HÌNH MẠNG

Share:
*

Miễn phí, dễ dàng dùng, cân xứng nhiều gốc rễ hệ quản lý và điều hành là phần nhiều điểm đáng chú ý của 5 bộ công cụ cung ứng thiết kế tế bào hình hệ thống mạng dưới đây.

1.

Bạn đang đọc: Phần mềm vẽ mô hình mạng

CADE

CADE được cách tân và phát triển gần như là 1 bộ phần mềm kiến tạo CAD.Bộ công cụ cung ứng vẽ vector 2 chiều này chuyển động tốt trên nền hệ quản lý Windows.Tuy không có không ít tính năng mạnh mẽ như phần lớn phần mềm kiến tạo sơ vật mạng mắc tiền, tuy thế CADE vẫn rất có thể đáp ứng nhu cầu kiến tạo một cách dễ dãi nhất.CADE có khoảng gần như không hề thiếu các công dụng cơ bản của phần mềm kiến thiết sơ đồ dùng mạng VISIO.Một khi đã thiết lập vào thiết bị tính, các bạn còn hoàn toàn có thể tải về rất nhiều sơ trang bị mẫu được thiết kế theo phong cách sẵn khác. 

*

CADE

2. Dia

Dia là một trong những ứng dụng mã mối cung cấp mở, một bộ qui định ứng dụng thi công GTK+ giúp người dùng xong tốt đông đảo sơ vật dụng mạng cơ bạn dạng nhất.Cũng tương tự như như CADE, Dia cũng được thiết kế lấy cảm giác từ bộ xây đắp VISIO.Tuy nhiên, Dia có giao diện dễ dàng và dễ sử dụng hơn nhiều.Dia cung ứng nạp và lưu phần đông tài liệu định dạng XML được nén ở định hình gzip để tiết kiệm không khí lưu trữ.Công vậy miễn chi phí này tương thích giỏi với những nền tảng hệ điều hành và quản lý như Windows, MAC và Linux. 

*

Dia

3. Diagram Designer

Diagram Designer cũng là 1 công núm vẽ sơ thứ mạng miễn giá thành khác được thiết kế với giao diện khá tương tự với Dia. Tuy thiết kế giao diện của Diagram Designer trông có vẻ hơi lỗi thời, nhưng tín đồ dùng chắc chắn là sẽ rất thích thú với bộ công cụ này bởi vì tính solo giản, dễ dàng sử dụng. Diagram Designer cung ứng các thiên tài như đánh giá lỗi thiết yếu tả, hiệu chỉnh những mẫu thiết kế sẵn có, chèn/xuất hình hình ảnh nhiều định dạng khác biệt (WMF, EMF, BMP, JPEG, PNG, MNG, ICO, GIF cùng PCX).Diagram Designer còn hỗ trợ cơ chế xem slideshow, vẽ đồ vật thị, qui định phân tích hình ảnh MeeSoft Image Analyzer cùng nén file ở các định dạng không giống nhau. 

*

Diagram Designe

4. Gliffy

Gliffy là luật duy nhất hỗ trợ vẽ sơ đồ vật mạng hoạt động trên nền web.

Xem thêm: Mật Mã Song Sinh Philippines, Mật Mã Song Sinh Tập 48 Full (2015)

Phương pháp này sử dụng khá đơn giản và có thể vận động trên mọi căn cơ hệ điều hành. Cùng với sự cung ứng của làm việc kéo/thả các đối tượng người dùng từ thư viện sẵn có, bạn dùng có thể tự bản thân vẽ một sơ đồ khối hệ thống chỉ trong tích tắc. Gliffy là 1 trong công cụ trọn vẹn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bỏ ra một khoản phí khoảng tầm 100.000/tháng (4,95 USD) các bạn sẽ có thêm 200MB dung tích lưu trữ, hơn 200 mô hình kiến tạo sẵn cùng nhiều tính năng mở rộng khác. 

*

Gliffy

5. YEd

yEd là một trong những công cụ căn cơ Java, tương xứng tốt đối với cả Windows lẫn Linux. Công cụ này còn có giao diện người tiêu dùng rất trực quan và phần đông tính năng sáng tạo trong việc “lên” mô hình một khối hệ thống mạng. YEd hỗ trợ nhúng các dữ liệu dạng GraphML, Excel XLS, GEDCOM, GML với XML cùng xuất chúng ra các định dạng PDF, SWF, GIF, BMP và HTML. Người dùng nhất định sẽ thích thú với tính năng tự động Layout của yEd vày khả năng tự động sắp xếp các mô hình mạng bằng những thuật toán tinh vi, giúp bớt thiểu công sức của con người và thời gian làm việc của bạn. 

Bài viết liên quan