Phần mềm tạo con dấu online

Từ trước đến lúc này đã bao giờ bạn suy nghĩ chỉ với phần mềm văn phiên bản Word chúng ta cũng có thể tạo được logo, con dấu hệt như các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Corel Draw,… chưa? Nếu chưa chắc chắn đến tính năng này, hãy theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi dưới đây. Bạn sẽ bất ngờ về hồ hết gì ứng dụng này có đến cho chính mình đấy.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo con dấu online


*

Bước 1:Mở Word lên và tạo các khung vòng tròn lớn màu đỏ.
*

Bước 2:Bạn tạo tiếp 1 vòng tròn nhỏ rộng có cùng tâm và màu đỏ.
*

Bước 3:Bấm vào chức năng WordArt Gallery có biểu tượng hình chữ A nghiêng chọn kiểu chữ thẳng.
*

Bước 4:Một bảng Edit WordArt Text bạn gõ chữ vào ô Text chữ để hiện thị trên con dấu.
*

Bước 5:Và bạn căn chỉnh chữ vào chỗ giữa con dấu.
Bước 6:Để cụ đối màu cho tất cả các đối tượng bạn vào Format chọn AutoShape…
Bước 7:Vào bảng bạn chọn màu và các tùy chọn khác đến đối tượng sau đó bấm OK.
Bước 8:Và bấm vào chức năng WordArt Gallery có biểu tượng hình chữ A nghiêng chọn chữ uốn thành chữ C trở xuống .

Xem thêm: Hành Trình Võ Thuật Thiếu Lâm Tự Mới Nhất Full Thuyết Minh, Thiếu Lâm Tự 1982 Hd Hd Vietsub Thuyết Minh


Bước 9:Một bảng Edit WordArt Text bạn gõ chữ vào ô Text chữ để hiện thị chỗ giữ bé dấu và chỉnh màu đến chữ.
Bước 10:Căn chỉnh đến chữ lọt vào giữa viền bên trên bằng chức năng Arch Up(curve) ngoài ra bạn phải dùng chuột kéo mang lại hợp lý
Bước 11:Bạn vào chức năng Draw để thêm biểu tượng hình sao ở 2 đầu cùng của chữ.
Bước 12:Bấm vào chức năng WordArt Gallery có biểu tượng hình chữ A nghiêng chọn chữ uốn thành chữ C trở xuống .
Bước 13:Một bảng Edit WordArt Text bạn gõ chữ vào ô Text chữ để hiện thị mặt dưới bé dấu.
Bước 14:Căn chỉnh cho chữ lọt vào giữa viền dưới bằng chức năng Arch Down(curve)
Bước 15:Và bạn phải dùng chuột kéo và chỉnh chữ lọt vào giữa mang đến hợp lý.
Bước 16:Công việc cơ bản là hoàn thành. Bạn chỉ việc Copy hình này từ Word đã tạo vừa ngừng và mở Paint lên rồi Paste vào đó rồi lưu lại lại thành ảnh thôi.
Trên trên đây là toàn bộ cách làm bé dấu solo giản với Word mà bạn có thể áp dụng để làm ra các con dấu đẹp hơn và chất lượng hơn có thương hiệu của chính của bạn.
gmail.com . - Nhận đào tạo và huấn luyện trực đường lập trình dành riêng cho nhà cai quản lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng từ MOS cao cấp, IC3, tiếng anh, phần mềm, hartware . - Nhận xây cất phần mềm quản lý, Web, web ứng dụng, cai quản lý, bán hàng,... Nhận xây cất bài giảng điện tử, số hóa tài liệu... HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
*
Hiện nay có rất nhiều quá trình mà bất cứ người nào cũng có thể làm xuất sắc khi ko yêu cầu không ít kiến thức chuyên môn, như: bán sản phẩm chẳng hạn. Ngồi một chỗ, với điện thoại và máy tính xách tay là chúng ta cũng có thể bán sản phẩm 63 tỉnh thành, thậm chí còn toàn vắt giới. Còn nếu như khách hàng chưa biết bán sản phẩm sao cho công dụng thì vào nhóm: HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN: https://zalo.me/g/azsstj216 này nhé! tất cả nhiều tuyệt kỹ và hay chiêu hay cho bạn thực hành lắm.
*
Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi bây giờ học giờ đồng hồ anh thiệt vui, trên những thiết bị xem video, coi phụ đề của bài tiếng anh, tiếng việt. Đây là phương pháp học giờ anh dễ vào nhất, chúng ta tin không hãy tham gia. Nội dung vừa đem về động lực, khích lệ tinh thần của bạn, hãy truy vấn nhé! 
*
Thay vì độc giả những cuốn sách dài, hãy tham khảo những bài học nhỏ tuổi - Học siêu ngắn (Microlearning)- xu hướng học tập của thế giới hiện tại. Thể loại Đáp ứng xu rứa này. Những bài học, tay nghề làm giàu, ý tưởng làm giàu của không ít người thông minh, thành đạt để giúp đỡ bạn tất cả thêm đụng lực, ý tưởng để trở thành người giàu có. Để lan toản chuyên mục hay này hãy chia sẻ cho fan thân, bạn bè để cộng đồng cùng xuất sắc lên, nhiều lên. Hãy trở thành tín đồ giàu có!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN-TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG © 2014. All Rights Reserved.

Designed by dinhanhtuan68