Phần mềm sắp xếp icon trên desktop

Việc sắp xếp icon trên màn hình laptop Win 10 được không ít người sử dụng quan tâm nhằm mục đích mục đích buổi tối ưu công dụng sử dụng máy tính xách tay PC hoặc laptop. Để dễ dàng hơn khi sắp xếp icon bên trên desktop, sau đây sẽ là phần lớn hướng dẫn cụ thể cách triển khai bằng ứng dụng hoặc công cụ bao gồm sẵn trên Windows 10.


Cách thu xếp icon trên Desktop bằng công thay Windows

Với các biểu tượng icon trên màn hình Windows được sắp xếp khoa học, nhỏ gọn sẽ giúp tín đồ dùng dễ ợt tìm kiếm những ứng dụng, tập tin cấp tốc chóng, mặt khác giúp máy tính xách tay lưu trữ khoa học hơn. 

*
Việc bố trí ứng dụng trên screen Desktop máy tính giúp bạn thống trị dữ liệu xuất sắc hơn

Một trong số những cách chỉnh biểu tượng icon trên màn hình desktop theo ý muốn dễ dàng và đơn giản nhất trên Windows thực hiện như sau:

Nếu bạn muốn sắp xếp icon bên trên màn hình laptop Windows thẳng hàng, trực tiếp cột thì thực hiện lần lượt: thừa nhận chuột đề nghị trên màn hình hiển thị Desktop >> View >> Auto arrange icons. Khi bật tác dụng này, bạn sẽ không dịch chuyển được icon trên desktop Win 10. 
*
> View >> tự động hóa arrange icons" width="600" height="451" srcset="https://phukiennail.net/phan-mem-sap-xep-icon-tren-desktop/imager_2_15934_700.jpg 600w, https://phukiennail.net/wp-content/uploads/2021/05/sap-xep-icon-tren-man-hinh-may-tinh-1-300x226.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />Desktop >> View >> tự động hóa arrange iconsNếu muốn kiểm soát và điều chỉnh tự do các icon các bạn chọn kỹ năng Align icons khổng lồ grid giúp định vị các icon vào đúng vị trí những ô lưới khoác định. 

Ngoài ra, tại mục Sort by, chúng ta có thể thực hiện tại cách chỉnh các biểu tượng trên màn hình hiển thị desktop với những tùy chọn sắp xếp icon như sau:

Name: chuẩn bị xếp hình tượng theo tên.

Bạn đang xem: Phần mềm sắp xếp icon trên desktop

Size: sắp xếp theo size file.Item type: sắp xếp theo loại.Date modified: thu xếp theo thời gian tạo.

Xem thêm: Tin Tức - Trang Bị Thú Nuôi

TOP 4 ứng dụng sắp xếp icon trên Desktop Win 10

Bên cạnh cách bố trí icon trên screen Win 10 đơn giản dễ dàng trên, các bạn còn hoàn toàn có thể tham khảo một số trong những phần mềm hỗ trợ sắp xếp và triển khai cách dịch chuyển các thư mục trên desktop sau đây. 

1. Phần mềm Fences

Công cầm Fences cung cấp sắp xếp những icon trên screen desktop Windows được cung cấp bởi Stardock và bạn cần trả mức giá để sử dụng. 

*
Phần mềm thu xếp icon trên Desktop Windows trả phí tổn Fences

Tuy vậy, trước khi quyết định mua ứng dụng Fences, các bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Để liên tục sử dụng chúng ta phải trả 10 USD cho bạn dạng thường với 50 USD mang lại phiên bạn dạng đầy đủ những tính năng Object Desktop của Fences.

2. ứng dụng Nimi Places

Phần mượt sắp xếp icon trên desktop Nimi Places hỗ trợ chuyển đổi vị trí icon trên desktop Win 10 và chế tạo dựng các container tùy chỉnh. 

*

Trong mỗi container rất có thể chứa file cùng thư mục tại những vị trí trên máy tính dưới dạng icon hoặc hình hình ảnh thu nhỏ. Tín đồ dùng còn có thể đổi khác màu nhan sắc và cấu hình thiết lập hành rượu cồn quy định rõ ràng theo thời gian tùy chọn. 

3. Phần mềm XLaunchpad

Với những người dùng trên hệ quản lý điều hành Mac OS của hãng apple thì phần mềm XLaunchpad khá không còn xa lạ và khi gửi sang thực hiện trên Windows thì không tồn tại gì là trở ngại cả.

*

Bạn rất có thể sử dụng XLaunchpad để sắp đến xếp toàn thể các icon áp dụng trên đồ vật Win 10 bởi một vài thao tác làm việc chuột solo giản, máu kiệm thời gian hiệu quả. 

4. ứng dụng TAGO Fences

TAGO Fences là phần mềm sắp xếp icon bên trên desktop Windows có dung tích nhẹ và cung ứng đa dạng tài năng trải nghiệm giống như Fences với Nimi Places. 

*

Ngoài ra, TAGO Fences còn cho phép lưu trữ nhiều biểu tượng shortcut và sử dụng trong mỗi container. Vào từng container, chúng ta có thể tùy chỉnh color sắc, hình ảnh hiển thị, ẩn/hiện icon hoặc thả nội dung vào thư mục ưa chuộng thường dùng.

Như vậy trên trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách bố trí icon bên trên desktop tối ưu áp dụng công cụ gồm sẵn trên Windows hoặc ứng dụng từ bên thứ ba. Tùy trực thuộc vào nhu yếu sử dụng, tín đồ dùng rất có thể lựa chọn lựa cách thực hiện phù hợp nhé!