Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Order

Bạn là công ty của một cơ sở marketing vừa và bé dại trong nghành nghề bán lẻ, công ty hàng, cafe. Các bạn đau đầu cùng với các công việc quản lý, ghi chép bằng sổ sách. Bạn chạm chán quá nhiều vấn đề trong khâu vận hành cửa hàng của mình. Những rủi ro tính tiền sai mang đến khách liên tục ập đến. Bạn chẳng biết vào kho của chính bản thân mình tình trạng sản phẩm & hàng hóa ra sao. Đặc biệt lệch giá và lợi nhuận béo mờ khiến bạn tốn các thời gian đo lường và tính toán và xử lý. Giả dụ như vậy, có thể chắn bạn sẽ cần một phần mềm tính tiền để cung cấp bạn trong quá trình kinh doanh. Trong bài viết này hãy thuộc Mr Quản khám phá những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng order

*


Nội dung chính

1. ứng dụng quản lý bán sản phẩm là gì?2. đứng đầu 3 ứng dụng quản lý bán hàng lĩnh vực cung cấp lẻ, cung cấp sỉ tốt nhất có thể thị ngôi trường 20213. đứng đầu 3 phần mềm quản lý bán sản phẩm tốt nhất lĩnh vực F&B (Nhà mặt hàng – Cafe)

1. Phần mềm quản lý bán sản phẩm là gì?

“Hệ thống quản lý bán hàng còn gọi là phần mềm thống trị bán hàng là 1 chương trình có phong cách thiết kế để làm cho quá trình bán sản phẩm trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Nhân viên bán hàng có thể sử dụng khối hệ thống để quản lí lý, theo dõi các giao dịch và đào thải các quá trình quản lý tẻ nhạt khỏi cửa hàng để họ rất có thể tập trung vào vấn đề thúc đẩy lợi nhuận bán hàng” theo salesforce.com.

1.1 quá trình quản lý bán hàng là gì?

Một quá trình quản lý bán sản phẩm sẽ cần bao gồm được tất cả buổi giao lưu của cửa hàng. Quá trình quản lý bán hàng xuất phạt từ dịp tìm kiếm người sử dụng tiềm năng, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người sử dụng mua hàng, lên 1-1 hàng, giao hàng và hậu mãi.

*

Đơn cử như trong một cửa hàng cafe, tiến trình quản lý bán hàng sẽ khởi nguồn từ thời điểm quý khách chưa cho quán, bộ phận marketing phải ghi nhận làm rứa nào nhằm tìm kiếm được người sử dụng đến cửa hàng. Khi người sử dụng đến quán thì đảm bảo sẽ cần cung ứng giữ xe đến khách như thế nào. Bộ phận thu ngân tại quầy sẽ tiến hành order, giao dịch tiền cùng báo quầy bar ra sao. Nhân viên ship hàng sẽ tiếp thực và giao hàng khách theo tiêu chuẩn nào. Khi khách hàng ra về thì các thành phần phải làm gì.

Một ứng dụng quản lý bán sản phẩm sẽ vào vai trò là mắt xích đặc biệt quan trọng giúp các bước quản lý bán sản phẩm được vận hành trơn tru với hiệu quả.

1.2 tác dụng khi sử dụng phần mềm thống trị bán hàng

Nếu các đại lý kinh doanh của chúng ta tận dụng xuất sắc phần mềm quản lý bán hàng. Hoàn toàn các bạn sẽ giúp các bước kinh doanh trở nên tân tiến tốt.

*

Các tác dụng của cai quản lý bán hàng hiệu quả bao gồm:

Tăng doanh thu bán sản phẩm và lợi nhuận kinh doanh;Có thể dự báo được trước công dụng kinh doanh nhờ xu hướng được diễn tả trong phần mềm thống trị bán hàng;Sự chuộng và lòng trung thành tốt hơn cả từ quý khách và cả nhân viên;Giảm luân chuyển nhân viên và cho nên giảm túi tiền tuyển dụng và duy trì;Tăng năng suất cho mỗi nhân viên, giúp họ làm ít hơn nhưng tác dụng hơn;

1.3 Phân loại phần mềm thống trị bán hàng

Có rất nhiều cách có thể phân một số loại phần mềm cai quản bán hàng. Chúng ta có thể dựa vào 3 cách sau đây.

*

Phân nhiều loại theo hình thức cài đặt
Phần mềm cai quản OfflinePhần mềm làm chủ Online
Lưu trữỔ cứng lắp thêm tínhServer của doanh nghiệp cung cấp
Ứng dụng đi kèmHạn chếTrên năng lượng điện thoại, tablet đầy đủ
Báo cáo ghê doanhTrên sản phẩm tínhTrên máy tính và điện thoại
Chi phí sử dụngMua sử dụng vĩnh viễnThanh toán theo năm
Tính ổn địnhỔn định hết sức caoTùy thuộc đơn vị cung cấp
Cài đặtKhá phức tạpKhá 1-1 giản
Phân loại theo bề ngoài trả phí
Phần mềm quản lý miễn phíPhần mềm quản lý trả phí
Tính năngKhá hạn chế và không nhiều được cập nhậtĐược cập nhật thường xuyên
Nhân viên hỗ trợHỗ trợ qua cộng đồng hoặc đoạn clip hướng dẫnCó nhân viên cung cấp trực tiếp
Chi phíMiễn phí nhân tài bán hàng, nâng cấp cần mua bạn dạng quyềnKhoảng 150.000đ – 300.000đ/tháng
Tính ổn địnhỔn định cao tuy vậy rất khó cập nhật tính năng mớiỔn định và liên tiếp được cập nhật cho toàn thể hệ thống
Phân một số loại theo chức năng

Căn cứ theo quy trình bán hàng của các quy mô doanh nghiệp, những công ty cung ứng phần mượt quản lý bán sản phẩm chia phần mềm của mình thành những hình ảnh phù hợp. Hiện nay tại bạn cũng có thể nhận thấy có một số phần mượt quản lý bán hàng cho từng nghành nghề dịch vụ sau:

Phần mềm làm chủ bán lẻ, phân phối sỉ: lựa chọn hàng hóa, khách hàng, in hóa 1-1 tính tiền nhằm tổng kết doanh thu. Đặc điểm của hàng hóa trong quy mô bán lẻ, bán sỉ thường là nhập vào sao đẩy ra như vậy. Những công ty bán sản phẩm sẽ hoàn toàn có thể hưởng lợi tức đầu tư chênh lệch hoặc sản xuất sản phẩm & hàng hóa từ nguyên vật liệu để bán.

Trong lĩnh vực nhỏ lẻ bán sỉ vẫn phân nhánh thành một số mô hình quản lý bán sản phẩm nhỏ hơn: Tạp hóa – siêu thị, siêu thị thời trang, bán hàng đa kênh, siêu thị vật liệu xây dựng, Hiệu thuốc, bà bầu và bé nhỏ v.v

Phần mềm cai quản lĩnh vực F&B: F&B là viết tắt của Food and Beverage Service tức là “Dịch vụ bên hàng, vật dụng uống”. Quy mô này thực khách hàng sẽ sử dụng tại vị trí là chính. Sản phẩm & hàng hóa được bán ra thông qua tiến trình chế biến, pha chế.

Lĩnh vực F&B cũng chia thành các nhánh nhỏ: nghành nghề dịch vụ trà sữa, quán karaoke và Bida tính chi phí theo giờ đồng hồ v.v

2. đứng đầu 3 ứng dụng quản lý bán hàng lĩnh vực bán lẻ, phân phối sỉ cực tốt thị trường 2021

Danh sách đứng top 3 ứng dụng quản lý bán hàng lĩnh vực nhỏ lẻ được chuyển ra dựa vào các tiêu chí:

Sự thân mật của phần mềm đối với người dùng;Khả năng âu yếm sau cung cấp hàng;Số số lượng dân cư sử dụng;Khả năng tích phù hợp với các dụng cụ quản lý, bán sản phẩm khác

Lưu ý: list được sắp đến xếp từ là 1 đến 3 không có ý nghĩa xếp hạng vị thế của các phần mềm quản lý bán hàng.

2.1 Phần mềm quản lý bán lẻ, bán sỉ KiotViet

DÙNG THỬ KIOTVIET


*

KiotViet là phần mượt quản lý bán sản phẩm phổ biến chuyển nhất với trên 150.000 cửa hàng đang sử dụng. ứng dụng bán lẻ, bán sỉ của KiotViet solo giản, dễ dùng, máu kiệm giá cả và tương xứng với hơn 15 ngành sản phẩm khác nhau.

Ưu điểm của phần mềm bán lẻ KiotViet

Đơn giản và dễ sử dụng: Giao diện bán hàng và làm chủ đơn giản, thân thiện, thông minh. Chủ kinh doanh và hân viên chỉ mất khoảng 15 phút làm cho quen để ban đầu bán hàng với KiotViet.

Phù hợp mang đến từng ngành hàng: KiotViet nghiên cứu kiến thiết phần mềm phù hợp đến rộng 15 ngành sản phẩm dành cho cả bán buôn, kinh doanh nhỏ và chào bán online.

Tiết kiệm bỏ ra phí: Miễn phí tải đặt, phí tổn triển khai, upgrade và hỗ trợ. Rẻ hơn một ly trà đá, chỉ với 6.000 đồng/ngày

Đồng bộ bán sản phẩm với các sàn thương mại dịch vụ điện tử: KiotViet đem lại cho bạn giải pháp quản lý bán hàng dễ dàng & kết quả trên các sàn TMĐT phổ biến nhất hiện nay như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo… quản lý tập trung nhiều shop trên một giao diện quản lý, KiotViet auto đồng cỗ tồn kho – giá chỉ bán, rất tiết kiệm thời gian.

Tạo website bán sản phẩm nhanh chóng: chỉ cách 5 phút thao tác, bạn đã sở hữu thể tạo thành một website bán sản phẩm với các giao diện tất cả sẵn cân xứng và bắt mắt. Mykiot giúp bạn có thêm 1 giải pháp bán hàng trên không gian mạng dễ dãi và đơn giản và dễ dàng chỉ với ngân sách 100K/ tháng.

Liên kết bán hàng trên Facebook: KiotViet cung cấp giải pháp làm chủ & bán hàng trên fanpage Facebook. Phương án đáp ứng tương đối đầy đủ nhu mong của chủ siêu thị khi kinh doanh online thuộc tất cả mọi ngành hàng.

Tích hợp đơn vị chức năng giao hàng: Tích hợp vận tải với sát như toàn bộ hãng đi lại trên thị trường như Giaohangnhanh, ViettelPost, VNPT Post, J&T… dường như công chuyên chở KiotShip giúp tiết kiệm chi tiêu với nhiều chính sách ưu đãi của các hãng vận chuyển.


Thông tin liên hệ KiotVietĐà Nẵng: Số 223 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh KhêHà Nội: Số 1B Yết Kiêu, quận hoàn KiếmTp.HCM: Tầng 6 – quần thể C, Tòa đơn vị WASECO Số 10 Phổ Quang, quận Tân Bình

*

Sapo.vn là nền tảng thống trị và bán sản phẩm đa kênh được thực hiện nhiều độc nhất Việt Nam. Bây giờ theo công bố của Sapo.vn họ đang có 100.000 người tiêu dùng đang sử dụng phần mềm mảng cung cấp lẻ, phân phối sỉ.

Các sản phẩm của Sapo.vn

SAPO POS: phần mềm quản lý bán hàng dành cho những cửa hàng, cung cấp online. Công dụng tính tiền, in hóa đối kháng nhanh chóng, coi báo cáo bán sản phẩm theo ngày – cai quản lý bán hàng trên fanpage Facebook tập trung.

SAPO WEB: Giúp thiết kế website bán sản phẩm chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bạn sẽ sở hữu website chuẩn SEO, bối cảnh đẹp với khá đầy đủ tính năng bán sản phẩm online, tích hợp.

SAPO GO: giải pháp hỗ trợ cửa ngõ hàng bán sản phẩm online. Thiên tài chốt đối chọi livestream Facebook tự động; bán sản phẩm tập trung trên các sàn thương mại điện tử.

SAPO ENTERPRISE: cai quản và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn.

DÙNG THỬ SAPO.VN


Thông tin tương tác Sapo.vnTầng 6 – Tòa công ty Ladeco – 266 Đội Cấn – Phường Liễu Giai – Quận bố Đình – TP Hà Nội.Chi nhánh Lầu 3 – Tòa nhà Lữ Gia – Số 70 Lữ Gia – Phường 15 – quận 11 – TP hồ nước Chí Minh.181 con đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Hotline: 1900 6750


2.3 phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh giỏi và được áp dụng bởi 80.000 shop trên toàn quốc.


*

Nhanh.vn khiến cho bạn quản lý bán hàng dễ dàng rộng trong thời kỳ technology số. Phù hợp với những quy mô kinh doanh từ cửa hàng nhỏ dại lẻ, cho tới quy tế bào chuỗi cửa hàng và bán sản phẩm đa kênh.

Xem thêm: 5 Vị Tướng Nào Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại, Top 10 Tướng Liên Minh Tốc Chiến Mạnh

Các thành phầm của Nhanh.vn

POS – phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn: Tính tiền, in hóa đơn, mã vạch, thống trị kho, khuyến mại, kế toán, khách hàng hàng, nhân viên, report kết quả hoạt động kinh doanh.

Website – xây đắp Website chăm nghiệp: Website gồm giao diện thân thiện, chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh, ko giới hạn dung lượng và băng thông.

Vpage – ứng dụng quản lý bán sản phẩm trên Facebook: góp bạn quản lý nhiều Fanpage, tổng hợp những bình luận, tin nhắn, ẩn bình luận, vấn đáp nhanh, gắn thêm tag hội thoại.

Ecom – bán sản phẩm trên sàn thương mại dịch vụ điện tử: Đồng bộ những sản phẩm, giá trị tồn kho, deals với những sàn TMĐT Shopee, Lazada, Sendo, Tiki.

Shipping – Cổng vận chuyển, thu hộ COD toàn quốc: Tích hợp với các đơn vị chức năng vận chuyển thịnh hành như GHN, VietNam Post, EMS, Viettel Post, J&T, Best. Đối rà tự động, ưu tiên cao dành cho khách hàng.

Các chiến thuật hỗ trợ marketing, bán hàng: 1Landing, WebCare, EcomCare, Ads, Email, SMS Marketing.

DÙNG THỬ NHANH.VN


Thông tin tương tác Nhanh.vnTầng 3, hà nội Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.Tầng 2, 284/41/2 Lý hay Kiệt, Phường 14, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng.

Hotline: 1900 2812


3. đứng top 3 phần mềm quản lý bán sản phẩm tốt nhất nghành nghề F&B (Nhà mặt hàng – Cafe)

2.1 Phần mềm quản lý nhà hàng, quán coffe KiotViet

Không chỉ có phần mềm quản lý bán lẻ bán sỉ, KiotViet còng phát triển phần mềm thống trị lĩnh vực FnB từ thời điểm năm 2018. Cho tới nay đã gồm khoản 30.000 công ty hàng, quán cà phê đang áp dụng phần mềm quản lý mảng nhà hàng, cafe của KiotViet.

DÙNG THỬ KIOTVIET


*

Ưu điểm phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê KiotViet

Quản lý và vận hành quy trình ship hàng – Thu ngân – nhà bếp nhanh chóng, chuẩn chỉnh xác, thuận lợi. Theo dõi và quan sát các vận động và làm việc thông báo giữa những bên phục vụ, thu ngân, quầy bar/bếp.

Tiết kiệm thời gian phục vụ. Phục vụ khách gọi món trải qua điện thoại, máy tính bảng v.v. KiotViet F&B đáp ứng mọi nhu cầu trong tiếng cao điểm.

Thanh toán nhanh, bao gồm xác, bớt thiểu thất thoát. KiotViet F&B cung cấp thu ngân thanh toán nhanh trong đều thời điểm. Tất cả làm việc bán hàng, lưu doanh thu của nhân viên đều được tàng trữ rõ ràng, dễ dãi tra cứu giúp khi buộc phải thiết.

Hỗ trợ quầy Bar/ bếp trong khâu điều phối chế biến. Tích hợp đồ vật in bar/ phòng bếp để thông tin gọi món. Screen in nhà bếp hiển thị tức thời tất cả món ăn được yêu cầu bào chế từ order hoặc khách hàng hàng.

Đặt bàn, đặt chỗ trước một cách dễ dàng. ứng dụng quản lý bán hàng mảng F&B của KiotViet hỗ trợ làm chủ phòng bàn chăm nghiệp, chất vấn nhanh bàn như thế nào còn trống, bàn như thế nào đã bao gồm khách.

Quản lý chấm công và tính lương đến nhân viên: kết nối và đồng bộ tự động với vật dụng chấm công. Hoặc nhân viên cũng có thể chấm công trên ứng dụng GPS khi đến cửa hàng rất tiện thể dụng.

Tích hợp bán hàng trên GrabFood: Đồng bộ & cai quản tất cả giao dịch trên GrabFood, cập nhật tình trạng giao dịch tức thời với đối chiếu giao dịch phát sinh. Report hiệu trái kênh chào bán trực quan, đúng chuẩn với GrabFood.

2.2 Phần mềm thống trị nhà hàng, quán cafe CukCuk

Cukcuk là một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp được xây dựng và quản lý bởi Misa – doanh nghiệp công nghệ bậc nhất Việt Nam với khá nhiều giải thưởng biến đổi số.


*

Các mảng tương xứng sử dụng CukCuk.vn:

Nhà hàng;Quán cafe, chè kem;Quán trà sữa;Quán thức ăn nhanh;Quán nhậu, lẩu nướng;Quán cơm văn phòng;Quán bar, Pub;Nhà sản phẩm Buffet;Nhà sản phẩm tiệc;Lợi ích cơ mà phần mềm làm chủ nhà hàng CUKCUKĐiều hành, quản lý mọi lúc gần như nơi;Tự cồn hóa các bước phục vụ;Kiểm soát nghiêm ngặt kho;Khuyến khích người tiêu dùng quay lại chi phí nhiều hơn;Quản lý chuỗi cửa hàng dễ dàng.

Hiện trên theo báo cáo của CukCuk.vn đang có 15.000 công ty hàng, quán cafe đang sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng của họ.


Thông tin liên hệ CukCuk.vn

2.3 Phần mềm cai quản nhà hàng, quán cafe iPOS

Make F&B Business Better – iPOS.vn là bạn bạn đồng hành của chủ đầu tư chi tiêu kinh doanh lĩnh vực F&B. Cung ứng vận hành vận động nhà hàng/café/trà sữa của công ty trở đề xuất nhanh hơn, tác dụng hơn và đón đầu xu thế tiêu dùng mới


*

Chức năng của phần mềm quản lý bán sản phẩm Ipos

Phần mềm quản lý bán sản phẩm iPOS: làm chủ bán hàng, điều hành và kiểm soát doanh thu và report kết quả khiếp doanh.

Phần mềm kế toán tài chính iPOS: cung ứng kiểm kiểm tra định mức của nguyên đồ vật liệu, tính giá vốn món nạp năng lượng và quan sát và theo dõi các report quản trị bắt buộc thiết.

Công rứa CSKH iPOS: âu yếm khách hàng tự động hóa qua các kênh trực tuyến, góp tăng hiện diện thương hiệu với phát triển khách hàng trung thành.

Giải pháp O2O: Online to offline giúp tối ưu hóa tiến trình vận hành, cắt sút nhiều nhân sự từ đó tiết kiệm chi tiêu cho cửa ngõ hàng

Theo thông tin của iPOS, hiện đang xuất hiện 30.000 cửa hàng đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của họ.


Thông tin liên hệ IposTầng 11, thành công Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Q. Mong Giấy.Tầng 12, Tòa nhà Lottery Tower, 77 è cổ Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5.

Trên đây là tổng hợp về chủ đề phần mềm quản lý bán hàng. Chúc anh chị em lựa chọn được ứng dụng quản lý bán sản phẩm phù hợp đến mình.

Một số tổng vừa lòng về phần mềm quản lý bán sản phẩm khác

Phần mềm cai quản tiệm bánh trên điện thoại cảm ứng di cồn 2021

Top 5 phần mềm cai quản bida dễ thực hiện nhất 2021


*

Trung Mạc là tác giả, quản lý và điều hành tại Blog Mr Quản. Trung có kinh nghiệm tay nghề hơn 8 năm vào lĩnh vực thống trị bán hàng.