""

PHẦN MỀM QUẢN LÍ CÔNG VIỆC

Share:

Bạn là chủ doanh nghiệp và đang tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên? Trong bài viết này, phukiennail.net sẽ review top 7 phần mềm quản lý công việc tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay, nhằm giúp bạn sớm tìm được giải pháp đắc lực giải quyết các nhu cầu trong công tác nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự.

Bạn đang đọc: Phần mềm quản lí công việc

Lưu ý: 7 phần mềm được giới thiệu dưới đây không thể hiện thứ hạng. Thông tin đánh giá dựa trên trải nghiệm thực tế, khách quan của tác giả. Để biết phần mềm nào phù hợp với doanh nghiệp/nhóm, bạn nên tham khảo Demo hoặc dùng thử phần mềm.


Mục lục nội dung:


1. Phần mềm quản lý công việc – xu hướng không thể đảo ngược

Hòa trong dòng chảy số hóa doanh nghiệp, phần mềm quản lý công việc được xác định là xu hướng không thể đảo ngược, doanh nghiệp cần áp dụng.

Thứ nhất, phần mềm quản lý công việc giúp số hóa nghiệp vụ quản lý công việc từ các ứng dụng không chuyên lên hệ thống phần mềm. Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.Thứ hai, công cụ giúp ban lãnh đạo đánh giá chính xác hiệu suất làm việc của nhân viên. Từ đó tìm ra nhân sự nòng cốt, chất lượng trong doanh nghiệp.Thứ ba, giúp tăng hiệu suất làm việc của toàn doanh nghiệp. Nâng cao hiệu quả công việc và tối ưu thời gian xử lý công việc.Thứ tư, công cụ quản lý công việc chuyên nghiệp, toàn diện và hiệu quả. Đặc biệt, phù hợp với doanh nghiệp số

Nhận định được xu hướng tìm kiếm phần mềm quản lý công việc online cho doanh nghiệp, phukiennail.net đã tìm hiểu, trải nghiệm thử các phần mềm quản lí công việc phổ biến hiện nay và tổng hợp qua những nội dung dưới đây.

Qua những thông tin dưới đây, phukiennail.net hy vọng doanh nghiệp, nhà quản lý sẽ có định hướng, lên được danh sách công cụ quản lý công việc sẽ tìm hiểu và lựa chọn ứng dụng.

2. Những tính năng cơ bản cần có của một phần mềm quản lý công việc thời 4.0

Tìm kiếm cụm từ "phần mềm quản lý công việc" có khoảng 72 triệu kết quả trả về. Điều này cho thấy trên thị trường không thiếu nhà cung cấp công cụ để quản lý công việc. Tuy nhiên, thực tế không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được các nhu cầu cơ bản. Dưới đây là 4 tính năng cần có, cơ bản nhất của một phần mềm quản lý công việc thời 4.0.

Xem thêm: Phim Danh Y Vượt Thời Gian Hd Thuyết Minh, Danh Y Vượt Thời Gian

1. Tính năng lập kế hoạch công việc, giao việc và điều phối công việc

Một phần mềm quản lý công việc tốt, hiện đại cần đảm bảo tính thuận tiện cho nhà quản lý lên kế hoạch công việc, giao việc và điều phối công việc nhanh chóng.

Ngày nay với công nghệ Cloud, người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động, tablet, PC.

2. Tính năng quản lý

Tính năng thứ 2 cần có của phần mềm quản lý công việc hiện đại nằm ở khả năng quản lý đa chiều: Quản lý công việc – Quản lý nguồn lực & Quản lý hiệu suất.

Thay vì sử dụng nhiều công cụ rời rạc trên Gmail, Excel, Zalo, Drive… Nhà quản lý có thể theo dõi tập trung công việc của các phòng ban, cá nhân nhân viên trên hệ thống phần mềm duy nhất.

3. Tính năng báo cáo, đo lường

Giúp nhà quản lý nắm được báo cáo tổng quan, chi tiết về tiến độ, trạng thái… của tất cả các công việc trong doanh nghiệp trên nhiều giao diện.

Giúp nhà quản lý cân bằng điểm mạnh, điểm yếu của các nhân sự để lên kế hoạch bồi dưỡng và phân bổ nguồn lực giải quyết công việc hiệu quả.

4. Tính năng tương tác

3. Review chi tiết 7 phần mềm quản lý công việc hiệu quả cho doanh nghiệp và nhóm

Dưới đây là đánh giá chi tiết – tính năng, ưu và nhược điểm của 7 công cụ quản lý công việc được nhiều người khuyên dùng hiện nay.

Top phần mềm quản lý công việc tốt nhất cho doanh nghiệp và nhóm, nhân sự:

#1 Phần mềm quản lý công việc/dự án phukiennail.net#2 Trello#3 Asana#4 Amis#5 Base Wework#6 Monday.com#7 Wrike

3. 1. Phần mềm quản lý công việc trực tuyến phukiennail.net Workplace

Nằm trong phân hệ phukiennail.net Work – nền tảng quản trị công việc, quy trình và dự án toàn diện cho doanh nghiệp, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu tại Việt Nam, phukiennail.net Workplace là phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp, giúp người dùng, quản lý công việc mọi công việc cá nhân cần thực hiện. Thông qua phần mềm này, nhà quản lý cũng có thể theo dõi công việc của mọi nhân sự trên một màn hình duy nhất.

Tổng quan tính năng phukiennail.net Workplace

phukiennail.net phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp, quy mô, ngành nghề và các doanh nghiệp tổ chức công việc theo mô hình cá nhân, nhóm, dự án… Với phần mềm này, nhà quản lý có thể:

Lập kế hoạchGiao việc và điều phối công việcQuản lý công việcBáo cáo – đo lường hiệu quảTương tác trao đổi…

phukiennail.net Workplace đang là phần mềm quản lý công việc được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong top 7 phần mềm quản lý công việc tốt và hot nhất hiện nay.

phukiennail.net Workplace cũng được đánh giá là phần mềm quản lý công việc nhóm, quản lý công việc cá nhân, quản lý công việc hàng ngày hiệu quả.

Quản lý công việc qua phukiennail.net WorkPlace thế nào?
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết liên quan