PHẦN MỀM NHẮC NHỞ CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY

Bạn vẫn tìm một trong những phần mềm hỗ trợ thống trị các công việc của mình trên lắp thêm tính, năng lượng điện thoại? cùng Điện sản phẩm XANH điểm qua 12 ứng dụng nhắc nhở cùng quản lý công việc đầy có lợi cho dân văn phòng và công sở trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm nhắc nhở công việc hàng ngày

1PNotes

PNotes là trong những ứng dụng ghi chú thọ đời, ko những khiến cho bạn lưu lại những dự định, kế hoạch của bản thân mình mà còn là 1 trong công gắng trang trí screen desktop với đông đảo miếng "giấy dán" đẹp nhất mắt.


Ưu điểm:

Thiết kế thân thiện, solo giản, dễ dùng.Màu nhan sắc hài hoà.

Nhược điểm:

Giao diện chưa hiện đại, đẹp nhất mắt.Cập nhật ứng dụng chậm.Tính năng cơ bản, không sệt sắc.

2Sticky Notes

Sticky Notes được xem là một một trong những ứng dụng chế tác ghi chú thịnh hành nhất trên vật dụng tính bây giờ bởi nó được tích thích hợp sẵn trên hệ điều hành quản lý Windows. Ứng dụng giúp người tiêu dùng tạo những ghi chú nhanh, đầy tiện thể lợi.


Ưu điểm:

Thiết kế thân thiện, 1-1 giản, dễ dàng dùng.Màu nhan sắc đẹp, hiện tại đại.Hiệu ứng 3d mang lại cảm giác sinh động, đẹp nhất mắt.

Nhược điểm:

Tính năng còn cơ bản, đơn thuần tác vụ ghi chú.

Xem thêm: 'Phim Hentai Vietsub Loanluan' Search, 'Phim Hentai Hay Nhat Loanluan' Search

3Google Keep

Google Keep là một trong những loại dịch vụ ghi chú được phát triển bởi Google, hỗ trợ nhiều cách thức để ghi chú, bao gồm văn bản, danh sách, hình hình ảnh và âm thanh. Ứng dụng cung ứng khả năng ghi chú nhanh, bắt mắt và luôn thể lợi cho người dùng.


https://www.youtube.com/watch?v=ulOK98Q3uh4

Ưu điểm:

Tích thích hợp và đồng nhất hóa với bộ vận dụng của Google như gmail hay Google Calendar.Đánh vệt hiển thị các các bước đã xong rõ ràng, chi tiết, né nhầm lẫn.Có khả năng khởi tạo khối hệ thống các các bước con tương đối hiệu quả, tuy vậy chưa hỗ trợ chọn mốc thời gian.

Nhược điểm:

Không bắt buộc là ứng dụng không được Google chăm nom phát triển phải mọi cập nhật tương đối chậm.Không gồm khả năng thiết lập cấu hình các quá trình có đặc thù định kỳ, lặp lại.Tính tùy chỉnh thiết lập sắp xếp với quản lý công việc kém linh hoạt.

12Apple Reminder

Không chỉ thông báo công việc, ứng dụng này của Apple còn làm bạn quản lý danh sách những tác vụ, subtask hay file đính thêm kèm cực kỳ hiệu quả. Ứng dụng còn được thiết lập sẵn và hoàn toàn miễn phí.


Thời gian ra mắt: Đang cập nhậtPhí sử dụng: Miễn phí

*

Ưu điểm:

Được setup sẵn cho những thiết bị nằm trong hệ sinh thái xanh của apple và hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ trợ lý ảo Siri giúp làm việc nhanh gọn chỉ bởi giọng nói.Lưu trữ dữ liệu hoàn toàn trên iCloud cơ mà không đề xuất khởi tạo tài khoản mới.Có thể tùy chỉnh thiết lập các địa điểm diễn ra hoạt động, Reminder sẽ định vị đúng chuẩn địa điểm và thông tin tới người tiêu dùng khi đến.

Nhược điểm:

Không tất cả tính năng ghi lại trạng thái công việc.Chỉ cung cấp các vật dụng của Apple.


Đừng quên nhằm lại comment nếu các bạn có ngẫu nhiên thắc mắc nào cần phải giải đáp nhé!


Từ khóa: phần mềm nhắc nhở công việc, vận dụng nhắc nhở, công việc, ứng dụng, ứng dụng


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá thành gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1824.3k fan 574k Đăng ký kết

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng