""

Phần Mềm Lên Lịch Làm Việc

Share:

Bạn vẫn tra cứu kiếm những vận dụng, ứng dụng cai quản thời gian miễn giá tiền bên trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính? Quý khách hàng đề xuất cải thiện kĩ năng này để sở hữu năng suất tiếp thu kiến thức và thao tác làm việc giỏi hơn? Bài viết này của Maison Office sẽ reviews cho tới bạn đều ứng dụng làm chủ thời hạn rất tốt bây chừ bên trên cả điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính.

Bạn đang đọc: Phần mềm lên lịch làm việc

Thời gian là tài nguyên ổn vô giá chỉ. Ai cũng biết điều này, nhưng câu hỏi lãng phí đồ vật tài nguyên ổn tiến thưởng này là vấn đề bao gồm thật cùng với bất kỳ ai. Những ngày lâu năm với triền miên những cuộc họp, brainstorming, kiểm tra mail, cả tỷ trang bị khiến chúng ta ngán ngđộ ẩm quan sát lại mà lại nuối tiếc hùi hụi vì chưng tôi đã bỏ qua biết bao nhiêu đồ vật. Điều trừng phạt bạn đó là các cái deadline nôn nóng, sự thiếu thốn cân đối thân công việc – mái ấm gia đình, trầm tính với bít tất tay trong quá trình.

Thật như ý, bởi đang gồm 12phần mềm quản lý thời hạn dưới đây rất có thể giúp quá trình của chúng ta được hiệu quả, cuộc sống của doanh nghiệp được thanh thanh rộng. điều đặc biệt, những app, ứng dụng này có thể thực hiện bên trên cả căn cơ điện thoại lẫn máy tính. Hãy thuộc chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các nội dung bài viết cùng chủ đề:

+ 25 vận dụng tổ chức triển khai hội thảo chiến lược trực con đường rất tốt + 30+ Ứng dụng, ứng dụng cai quản nhân sự online + 9 Phần mềm cai quản quá trình miễn tổn phí + 10 ứng dụng đề cập việc miễn tổn phí tốt nhất + 50+ Phần mềm thao tác làm việc từ bỏ xa – Remote Work hiệu quả


1. Toggl 2. Workflow 3. Shift 4. RescueTime 5. Timely 6. Trello 7. MyLifeOrganized 8. Focus
will 9. Pocket

1. Toggl

Toggl là phần mềm cai quản thời gian bạn có thể thực hiện nhằm traông chồng thời gian mang lại từng các bước ví dụ, thời hạn cho người cùng cơ quan, quý khách, dự án,… Thậm chí, các bạn còn hoàn toàn có thể lên định kỳ với add thông tin nhắc nhở số đông task quan trọng sau đây.

Toggl chất nhận được người dùng tạo các project đơn lẻ trong áp dụng, mời đồng nghiệp vào với đo lường buổi giao lưu của dự án trải qua bảng biểu report được phân tích và tổng đúng theo từ các tài liệu bao gồm sẵn.

Hiện Toggl đang được hỗ trợ miễn chi phí bên trên Android, iOS bên trên điện thoại thông minh và Mac bên trên PC/laptop. Người dùng rất có thể trả thêm mức giá nhằm thực hiện đầy đủ kỹ năng thời thượng rộng.

*

Những công dụng chúng ta cảm nhận tự Toggl:

Nhận báo cáo cụ thể về khoảng tầm thời gian người cùng cơ quan trong dự án dành ra nhằm thực hiện, bao gồm tầm nhìn khách quan về kiểu cách nâng cấp kết quả thao tác.đánh giá thời gian ném ra để tiến hành những công việc trong tuần, mon cùng cả năm.Sử dụng vận dụng bên trên các căn nguyên không giống nhau: thứ di động, desktop phầm mềm, trên Web. Dữ liệu bên trên những gốc rễ đầy đủ đã có sync cùng nhất quán.

2. Workflow

Workflow là phần mềm làm chủ thời gian khiến cho bạn giải quyết mọi vấn đề phức hợp về thời hạn biểu trong một ngày. Điểm nhất là app này được cho phép các bạn tạo thành một shortcut bên trên màn hình bao gồm của Smartphone. Chỉ một cú va, các bạn sẽ tất cả không thiếu thốn các thông tin về thời gian, địa điểm, file quá trình,… về task nhưng mà nhiều người đang đảm nhiệm. Tất cả trong một!

*

Workflow hiện nay đang được cung cấp hoàn toàn miễn tổn phí cho tất cả những người cần sử dụng iPhone.

Những tác dụng chúng ta nhận thấy tự Workflow:

Tiết kiệm khoảng tầm thời gian tiêu tốn lãng phí mang lại bài toán thống trị thời gian.Thao tác kéo – thả, dễ dàng thực hiện.Có thể sử dụng các kỹ năng hỗ trợ của Workflow trong số ứng dụng khác như Evernote xuất xắc Safari.

3. Shift

Shift là 1 phần mềm cai quản thời gian trên máy vi tính giúp bạn thống trị hòm thỏng năng lượng điện tử. Ứng dụng quan trọng có lợi cùng với các ai đang buộc phải sử dụng nhiều thông tin tài khoản mail để thương lượng quá trình. Shift có thể sử dụng tích hợp với những áp dụng khác ví như Trello, Calendly xuất xắc Airbnb.

Ý tưởng của Shift là giúp bạn thuận lợi “nhảy” tự tài khoản mail này sang thông tin tài khoản mail không giống, chỉ bằng 1 cú bấm chuột. Ttốt vì phải mất công đăng nhập rồi bay thông tin tài khoản, thời gian kia các bạn giành cho các quá trình có lợi hơn.

*

Hiện Shift đang rất được cung ứng miễn giá tiền cho các máy tính xách tay hệ quản lý và điều hành Mac. Quý khách hàng hoàn toàn có thể trả thêm giá thành nhằm áp dụng đông đảo công dụng cao cấp hơn.

Những tiện ích bạn nhận được từ Shift:

Shift giúp cho bạn dễ dàng trong Việc tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian kiểm tra inbox trong mail.Shift giúp cho bạn hối hả “nhảy” trường đoản cú dự án này sang dự án công trình khác.Shift cung ứng những nhóm công dụng rộng, có thể tích đúng theo sử dụng với rất nhiều vận dụng văn phòng không giống.

4. RescueTime

RescueTime là vận dụng tính toán và so sánh thời gian bạn giành riêng cho các vận dụng trực đường.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hầu hết trang web nào khiến chúng ta lơi là trong các bước, thì RescueTime trái là một trong những áp dụng cực kỳ có ích. Phiên bản thời thượng thậm chí còn còn ngăn ko cho chính mình truy vấn vào những web ăn hại, khiến lãng phí thời gian. Hiện phần mềm cai quản thời gian này đang rất được hỗ trợ miễn giá tiền bên trên iOS, Android, Mac OS X, Windows cùng Linux.

Xem thêm: Phim Bắt Tôi Nếu Bạn Có Thể, Xem Phim Catch Me If You Can

*

Những lợi ích bạn nhận được trường đoản cú RescueTime:

Giúp các bạn tránh ngoài sự phân trọng điểm từ bỏ đông đảo áp dụng vô ích.Giúp chúng ta đọc thêm thời hạn rõ ràng chúng ta bỏ ra vào một ngày thao tác làm việc.Đây cũng chính là cách để bạn tổ chức triển khai cùng thu xếp các quá trình trong thời gian ngày.

5. Timely

Timely là 1 trong những vận dụng làm chủ thời gian mang tính nâng tầm. Nó không chỉ là thông tin thời hạn để bạn làm công việc A giỏi B, ngoại giả trực tiếp nhắc nhở việc phân loại những task sao cho ngày làm việc của chúng ta được kết quả.

khi bạn nhập những quá trình đề nghị tiến hành vào một ngày, Timely công thêm toán thù xem các bạn sẽ mất từng nào thời gian để xong xuôi task kia. So sánh với tầm thời hạn dự tính, bạn sẽ tất cả tầm nhìn cụ thể rộng trong bài toán cần phải sắp xếp các các bước làm thế nào nhằm ngày thao tác làm việc của doanh nghiệp đạt hiệu suất tối đa.

Hiện Timely đang sẵn có sẵn bên trên kho ứng dụng của iOS và Android. Bạn cũng rất có thể thẳng thực hiện Timely trên trình thông qua máy tính.

Những ích lợi các bạn nhận thấy từ bỏ Timely:

Phân tích khả quan thời hạn các bạn sẽ tiến hành những đầu quá trình.Giúp các bạn lên planer và thu xếp quá trình đạt tác dụng tối đa.

6. Trello

Trello là một phần mềm giúp đỡ bạn làm chủ thời hạn một bí quyết linch hoạt và công nghệ. Thậm chí, bạn cũng có thể add người cùng cơ quan của mình nhằm cùng họ thống trị một project. Thay vày “lạc” trước rất nhiều bảng tính Excel phức hợp hay một rừng thư năng lượng điện tử, tất cả trlàm việc buộc phải trực quan liêu với nhỏ gọn trên vận dụng Trello.

Trong mỗi “thẻ” công việc, chúng ta cùng đồng nghiệp hoàn toàn có thể viết phản hồi, kèm theo tệp, chế tác checkcác mục,… Tiến độ các bước chắc hẳn rằng sẽ tiến hành bảo đảm an toàn.

*

Hiện Trello đang rất được hỗ trợ hoàn toàn miễn tầm giá bên trên những căn nguyên trang bị, từ iOS, Android cho Windows với Mac.

Những tiện ích bạn nhận thấy tự Trello:

Tự vị tùy chỉnh thiết lập giao diện theo ý thích.Tổ chức các đầu việc trong project vào một màn hình ứng dụng tốt nhất.Mọi tín đồ rất có thể dễ dãi nắm được tiến trình quá trình hiện tại.

7. MyLifeOrganized

MyLifeOrganized không chỉ là giúp cho bạn kiểm tra đầu câu hỏi cần làm trong ngày, nó còn hoàn hảo nhất chưa dừng lại ở đó. Ứng dụng này giúp cho bạn lên planer cho một ngày chỉ bằng những thao tác dễ dàng như kéo, thả, đính sao, sắp xếp task trong một screen nhất.

Nếu các bạn sử dụng phiên bản trả tiền, vận dụng còn cho phép bạn bố trí lắp thêm từ bỏ ưu tiên của các task (theo mức độ nguy cấp, quan trọng).

*

Quý khách hàng rất có thể cài áp dụng làm chủ thời gian này trọn vẹn miễn chi phí trên iOS, Android cùng Windows. Phiên bạn dạng đầy đủ những hiểu biết bạn bắt buộc trả thêm một khoản mức giá nhỏ tuổi.

Những ích lợi bạn nhận được từ bỏ MyLifeOrganized:

Phân nhỏ tuổi dự án thành số đông bước tiến hành các bước đơn giản dễ dàng.Tạo task new trải qua mail mà không cần phải truy vấn thẳng vào ứng dụng.Đồng bộ dữ liệu bên trên nhiều nền tảng gốc rễ.

8. Focus

Bài viết liên quan