""

Phần mềm học piano trên máy tính

Share:
Everyone Piano là một phần mềm mô bỏng chơi piano bằng keyboard máy tính. Everyone Piano vạc âm thanh chân thật như khi chúng ta đang thực sự nghịch piano.

Bạn đang đọc: Phần mềm học piano trên máy tính


Synthesia 10.8 là phần mềm miễn phí được cho phép bạn chơi piano trên keyboard MIDI. Nếu máy tính bạn được liên kết với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn trọn vẹn sử dụng được Synthesia.
KB Piano là ứng dụng chơi bầy piano ảo. Chỉ việc nhấn những phím bàn phím và các bạn sẽ được nghe những music của lũ piano phân phát ra loa của mình.
TinyPiano - chỉ với dung tích “bé phân tử tiêu” (12KB) nhưng lịch trình TinyPiano sẽ “hô biến” bàn phím laptop thành những phím bọn piano một phương pháp đầy tởm ngạc.
HS Virtual Piano 1.3 là ứng dụng mô bỏng cây đàn piano miễn phí trên thứ tính, giúp đỡ bạn học piano với luyện chơi bọn ngay tại nhà.
PianoFX Studio là phần mềm chúng ta cũng có thể chơi piano bằng phương pháp sử dụng trang bị PC của công ty mà không có bọn piano chỉ bằng keyboard hoặc bé chuột .

Xem thêm: Lỗi Không Xem Được Phim Trên Phimmoi, Hướng Dẫn Vào Phimmoi Trên Phimmoi


*
Với PrestoKeys, chúng ta cũng có thể học nghịch piano ngay lập tức trên screen máy tính, đọc bản nhạc và cải thiện kỹ năng chơi bầy của mình trải qua chương trình phía dẫn mang tính chất tương tác và năng lực tùy biến khỏe khoắn mẽ.
Little Piano là một tiện ích nhỏ gọn giúp người dùng biến vật dụng tính của mình thành một chiếc bọn piano tiện thể lợi. Chúng ta cũng có thể học cách áp dụng nhạc cầm cố này và thậm chí rất có thể sáng sản xuất ra bạn dạng nhạc của riêng biệt mình bằng phương pháp viết nhạc bên trên piano. Điều đặc biệt là chúng ta cũng có thể sử dụng quy định này hoàn toàn miễn phí.
Piano 10 mang lại Windows 8 là phiên bạn dạng tiếp theo của áp dụng chơi piano Piano 8 được không ít người dùng yêu thích. Đơn giản và bé dại gọn, ứng dụng này thay đổi máy tính của người tiêu dùng thành một cây lũ piano ảo chỉ vào nháy mắt được cho phép sử dụng mọi kỹ năng nhạc lý bạn có được trên cây bọn piano thực.
Piano Time là áp dụng chơi piano trên laptop miễn phí rất lôi cuốn cho đông đảo ai yêu mến chơi piano nhưng không có điều kiện chọn 1 cây đàn thực cho riêng mình.
Magic Piano là 1 trong trò chơi giả bàn phím piano. Trò chơi đơn giản dễ dàng và xả stress này được thiết kế theo phong cách cho những em nhỏ dại nhưng chắc chắn là sẽ có nhiều người lớn ái mộ trò đùa thú vị này.
Fingertapps Instruments là vận dụng chơi nhạc trên đồ vật tính, hỗ trợ bầy piano, guitar, trống và guitar bass, với phía dẫn chi tiết bạn sẽ nhanh chóng tiến công được những bản nhạc yêu thương thích.
Bản quyền © 2022 phukiennail.net. Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc xây cất lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc phukiennail.net khi chưa được phép.
*

Bài viết liên quan