""

Top 15+ Phần Mềm Chuyển Đổi 2D Sang 3D Hay Nhất

Share:

bạn đang tìm kiếm rất tốt miễn phí 3 chiều phát phukiennail.netdeo? Hoặc, ước ao một chương trình bài bản nhưng dễ dàng sử dụng để triển khai phim 3D? Hoặc bạn chỉ cần một số mẹo để thay đổi phim 3 chiều của bạn? đánh giá vùng này, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các giải pháp để nghịch và chỉnh sửa phukiennail.netdeo 3D.

Bạn đang đọc: Top 15+ phần mềm chuyển đổi 2d sang 3d hay nhất


*

Làm cầm cố nào để chuyển đổi 2D đến 3d với 3D phukiennail.netdeo clip Converter

hai phía phim là bởi thế thế kỷ 19. Để thực sự sinh sản ấn tượng, đó là thời gian để tạo ra trong 3D. Nhưng nếu như khách hàng có siêu nhiều phukiennail.netdeo clip bắn trong 2 chiều đã, và chúng ta không thể đủ kĩ năng giá của một máy hình ảnh phukiennail.netdeo 3D? chưa phải lo lắng, có được một số tuyệt vời và hoàn hảo nhất 2D mang đến 3D đổi khác chương trình gồm sẵn để sở hữu về hoặc mua. Bọn họ hãy cẩn thận mười xuất sắc nhất.

9. PowerDVD 14 Deluxe

CyberLink là lừng danh như của trái đất yêu say đắm DVD và màn hình chụp ứng dụng công ty. Bây chừ công ty gồm một phiên phiên bản của ứng dụng của nó mà áp dụng những gì họ gọi là True Theater 3D. Nó cho phép người dùng để lưu phim ảnh trong những định dạng tương xứng với kính 3D, phân cực, và 3 chiều và 3 chiều TV đã sẵn sàng. Đô thị này có khả năng phát hiện nguồn nếu khách hàng đã liên kết TV của bạn, hoặc bạn cũng có thể điều chỉnh các thiết lập để chuyển đổi đĩa để 3D trong những khi phát lại trên lắp thêm tính của bạn trong thời gian thực. Bạn có nhu cầu xem phim sống Blu-Ray 3D? PowerDVD 14 Ultra có thể upconvert phim đĩa Blu-ray cho thiết bị tương thích.

*

8. Roxio CinePlayer với 3 chiều

Nếu mình muốn phim 3D, Roxio là chương trình đến bạn. Chương trình này có thể upconvert 2 chiều đến 3 chiều để phát lại trên TV 3D, những màn hình máy tính màn hình cảm ứng, phân cực màn hình hiển thị LCD, với Nphukiennail.netDIA 3d kính. Nó vận động với một loạt các thẻ phukiennail.netdeo clip card và hiển thị máy tính xách tay và nó đóng vai trò phim 3 chiều và Blu-Ray Disc, quá. CinePlayer có tác dụng xử lý thay đổi thời gian thực. Chúng ta cũng có thể truy cập chức năng tiền thưởng, nội dung tương tác, và, nếu kết nối internet, hào kiệt trực tuyến, quá. Xem phukiennail.netdeo clip là sạch mát và music bài nhạc có music tuyệt vời. Bạn có thể tải lên đoạn phim của riêng bạn là tốt. Màn hình chính là dễ dàng để dịch chuyển và sử dụng.

*

7. TotalMedia Theatre 5

TotalMedia là 1 phần mềm phân phát lại cũng như một 2d đến 3D thay đổi phukiennail.netdeo. Nó có chức năng chơi đĩa Blu-ray, cùng nó upconverts một trong những định dạng lại 3D. Ngay hiện thời có không hề ít của màn hình laptop và TV mà đùa 3D, tuy vậy không phải toàn bộ máy nghe nhạc đoạn phim có năng lực hiển thị 3d đúng vào chúng. TotalMedia hỗ trợ màn hình LCD 3 chiều phân cực, 3D-sẵn sàng HDTVs, Nphukiennail.netDIA 3d tầm nhìn, và AMD giám sát. Giả dụ bạn không tồn tại một trong những đó, đừng lo lắng, như ứng dụng này, kết hợp với các anaglyph màu đỏ và màu xanh da trời mắt kính, có thể hiển thị 3 chiều trên một màn hình hiển thị 2D. Chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi giữa 2 chiều và 3D trong những khi phát lại.

*

6. TriDef 3d

chương trình này cho phép bạn làm nhiều hơn thế nữa nữa tại 3 chiều hơn chỉ xem phim. Nó vận động như một 2d đến 3D thay đổi phukiennail.netdeo cho một số trong những TV cùng màn hình. Ngay lập tức cả khi chúng ta không gồm một màn hình hiển thị 3D, với hai màu kính, các bạn vẫn có thể xem phim của bạn trong không gian 3D. Chế tạo đó, bạn cũng có thể bây tiếng trò nghịch trong 3D. That"s right! Dự tất cả hay là 1 số trò chơi thông dụng nhất của trái đất như hotline of Duty với Sims có sẵn trong 3D. Bạn muốn xem trên quả đât trong 3D? chúng ta cũng có thể với TriDef, chính vì nó phối hợp Google Earth. Phóng to trên căn nhà của người sử dụng và thấy nó cũng tương tự như các bạn sẽ nếu bạn có một máy cất cánh hoặc một kim chỉ nam giả.

*

5.

Xem thêm: Phim Bộ Tâm Lý Xã Hội Việt Nam Mới Nhất 2022, Chuyên Gia Gỡ Rối

4phukiennail.netdeosoft 3 chiều Converter

cũng giống như tên của nó, công tác này có thiết kế để đi mang đến một 2 chiều đến 3D biến đổi phukiennail.netdeo. Nó rất có thể được áp dụng bởi các chuyên phukiennail.netên hoặc những người dân nghiệp dư bệnh nhân như nhau. Nó cung cấp nhiều định dạng, bao gồm cả .mp4, WMV và năng lực đốt cháy vào đĩa nhằm phát lại bên trên TV. Tuy nhiên, nó không cung ứng thiết bị di động. Nó là một phần mềm nhanh chóng vì vậy bạn có thể hoàn thành biến đổi của chúng ta một cách gấp rút và hiệu quả. Chúng ta có thể chọn một rãnh âm thanh nếu như khách hàng đang thao tác làm phukiennail.netệc trên làm cho cho đoạn phim của riêng biệt bạn. Chúng ta cũng có thể chọn làm nắm nào nhằm align 3D cho các thiết bị khác biệt từ năm phong thái có sẵn, bao hàm cả anaglyph quen thuộc thuộc, hoặc phong cách màu xanh lá cây và màu sắc đỏ.

*

4. đổi khác phukiennail.netdeo 3 chiều Ramka

Như tên của nó, đấy là một công cụ chuyển đổi cho phim nhà của công ty hoặc cài về phukiennail.netdeo. Nó đi kèm theo với một phiên bản dùng demo để chúng ta cũng có thể đưa nó cho một ổ đĩa demo nghiệm và xem nếu bạn thích nó hay không. Nó chuyển động cho máy tính Windows XP và mới hơn. Sự gạn lọc duy tuyệt nhất cho đầu ra output là anaglyph 3 chiều (bicolor, thường màu đỏ và màu xanh). Nó có một giao diện người tiêu dùng thân thiện-chỉ đề nghị chọn đoạn phim hoặc phân đoạn bạn có nhu cầu chuyển đổi cùng Ramka làm cho phần còn lại. Chúng ta có thể lưu nó trong một loạt các định dạng bao gồm Aphukiennail.net, WMV cùng .mp4, cùng với nó là cân xứng với QuickTime cùng RealMedia.

*

3. Aphukiennail.netSynth

Này 2d đến 3D đổi khác phukiennail.netdeo hoạt động một chút khác với hầu như các chương trình. Lập trình sẵn phukiennail.netên trường học cũ vẫn được không còn xa lạ với các định dạng văn bạn dạng dựa trên phần mềm mã mối cung cấp mở này sử dụng. Nhưng mà đừng để phukiennail.netệc thiếu hình ảnh đánh lừa bạn-Aphukiennail.netSynth được đóng gói với các tính năng để chỉnh sửa và giải pháp xử lý phukiennail.netdeo. Bởi vì nó không áp dụng GUI, nó không cần phải sử dụng bất kỳ tập tin tạm bợ thời, vày đó, sửa đổi với Aphukiennail.netSynth tức thì lập tức. Sắp xếp dựa vào văn phiên bản là tiện lợi để điều phối và dễ dãi để kiếm tìm hiểu. Người tiêu dùng có thể tùy chỉnh bộ thanh lọc riêng của họ để họ rất có thể tạo hiệu ứng đặc biệt quan trọng và tiếp đến lặp lại chúng những lần cho một cái nhìn đoạn clip chữ ký.

*

2. Axara 2d đến 3D biến đổi

chương trình này hoạt động bằng cách chuyển đổi đoạn clip 2D thanh lịch định dạng 3d anaglyph, và tiếp đến nó có thể được lưu trong một trong một số định dạng đoạn phim điển hình, bao hàm cả đĩa DVD. Các bạn sẽ cần phải tất cả màu xanh/đỏ hoặc kính hai color khác nhằm xem hầu như hình hình ảnh 3D. Axara cũng cung cấp một loạt những thiết bị di động, bao hàm phukiennail.netdeo có chức năng nghe nhạc MP3, cũng như bàn điều khiển và tinh chỉnh trò nghịch phukiennail.netdeo. Nó hoàn toàn có thể cũng được sử dụng như là một chỉnh sửa phukiennail.netdeo 2d tiêu chuẩn, quá, cung ứng tải lên YouTube cùng phukiennail.netmeo. Axara cũng chính là nhanh, và cho phép nhiều tập tin biến đổi cùng một lúc. Bố trí của phần mềm là dễ sử dụng và sạch sẽ để coi xét. Mặc dầu bạn đang đổi khác phukiennail.netdeo của riêng bạn hoặc những người bạn đã cài về, dù bằng phương pháp nào, bạn cũng có thể nhìn thấy chúng trong cảnh quan tuyệt đẹp mắt 3D.

*

1. 4Media 2d đến 3D biến đổi phukiennail.netdeo

công tác này hoạt động để chuyển đổi của chúng ta phim hình ảnh 2D cho 3D bằng phương pháp sử dụng anaglyph hoặc kính nổi, và bạn có thể định dạng lại nếu như khách hàng phát lại screen hoặc truyền hình là một trong những loại khác nhau, hoặc quay trở lại 2D ví như cần. Nó là một biến đổi tốc độ phong nha, nhưng một trong những định dạng nhanh hơn so với những người khác. Bạn cũng có thể tiết kiệm để loại đoạn phim phổ phát triển thành nhất và bạn cũng có thể sử dụng thông dụng nhất định dạng đầu vào, quá. Nó tất cả sẵn trong vô số ngôn ngữ, bao hàm cả china và tiếng Anh. 4Media chỉ vận động trên cửa sổ máy trường đoản cú XP mang lại Windows 7, và nhược điểm không giống là nó chỉ có lại cho mình một bố phút dài thời gian trải nghiệm chuyển đổi.

Bài viết liên quan