""

Phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn bản

Share:

Bạn mệt mỏi mỏikhi phải gõ từng chữ trên thứ tính, mất không ít thời gian, công sức. Tuy vậy hiện nay, có rất nhiều bạn không biết phương pháp nào không giống ngoài vấn đề gõ đó. Giúp cho đôi tay bạn được ngủ ngơi, tiết kiệm được thời gian. Thực ra có rất nhiều cách để đổi khác giọng nói thành văn bản, dẫu vậy ở nội dung bài viết này phukiennail.net. Vn sẽ chia sẻ đến bạn9 ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bạn dạng tốt tuyệt nhất 2021.

Bạn đang đọc: Phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn bản

NHỮNG CÁCH NHẬP VĂN BẢN BẰNG GIỌNG NÓI

Có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn chuyển các giọng nói thành văn phiên bản trên máy tính. Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ liệt kê một trong những lựa chọn dành riêng cho bạn:

Phần mềm gõ văn bản bằng giọng nói:Cách dễ dàng và đơn giản nhất để nhập liệu bằng giọng nói là chúng ta hãy sử dụng những phần mềm hỗ trợ. Đa phần những ứng dụng này hầu như là miễn phí. Việc của bạn đơn giản chỉ là download, cài đặt phần mềm vào máy tính và sử dụng. Hoặc không chúng ta cũng có thể sử dụng phần đa công cụ cung ứng soạn văn bản online như Google Docs,FPT.AI Speech to Text, ... Ngoài ra còn một loạt những ứng dụng nhập văn bản khác mà ở đoạn nội dung dưới phukiennail.net . Cả nước sẽ share với bạn.

Chuột tiến công văn phiên bản bằng giọng nói: loài chuột nghe tối ưu phiên dịch I-Tek hỗ trợ đổi khác giọng nói thành văn bản. Ngoài chức năng chính làđánh văn bạn dạng bằng tiếng nói thì còn chuột này còn cung cấp những chức năng khác khá tuyệt như:Phiên dịch giọng nói sang văn bản, dịch thuật tự văn bạn dạng sang giọng nói, kiếm tìm kiếm bằng lệnh thoại, lệnh thoại tắt/mở trang bị tính. Để sử dụng chuột bạn chỉ cần cài một phần mềm điều khiển và tinh chỉnh vào máy, tiếp nối cắm công USB không dây của con chuột vào máy tính là thực hiện được rồi.

Sản phẩm: chuột Nghe sáng ý I-Tek

TỔNG HỢP PHẦN MỀM CHUYỂN GIỌNG NÓI THÀNH VĂN BẢN

1. Google Docs

Có thể nói, Google Docs là phần mềm nhập văn bạn dạng bằng giọng nói tốt nhất hiện nay. Ko chỉ dùng để làm tìm kiếm thông tin, Google còn áp dụng để soạn thảo văn bạn dạng bằng giọng nói, tránh mất thời gian, đánh từng cam kết tự, sai lỗi chính tả xuất xắc ngắt dòng,… ngoại trừ ra, khi gõ văn phiên bản bằng giọng nói, Google còn năng lực phân biệt được vệt chấm, lốt phẩy với khả năng dịch được 40 ngôn ngữ.

Thao tác phần mềm Google Docs rất là đơn giản bạn chỉ việc tải và mở file Docs => nhấn vào công ráng ( Tool ) => lựa chọn nhập liệu bằng giọng nói ( Voice typing ) => nhấn vào CHO PHÉP => nhận vào hình tượng micro hiện ra cho tới khi đưa thành hình tượng micro màu đỏ => Rồi gọi chữ mong muốn viết.

Link phần mềm: https://docs.google.com/document/u/0/

*

2. FPT.AI Speech khổng lồ Text

Nhập văn bạn dạng bằng giọng nói Tiếng Việt với ngữ điệu tự nhiên FPT.AI Speech khổng lồ text phía trên là hiệ tượng ghi âm bởi giọng nói cho ra đoạn văn bản. Và vừa mới qua FPT đã tạo ra mắt công nghệ mới FPT.AI Speech được cho phép tổng hợp giọng nói tự nhiên với phong phú và đa dạng giọng nói cả nam và người vợ và ngữ âm vùng miền như Bắc, Trung, Nam. Truy cập dưới dạng API với kết hợp tiện lợi trên đông đảo hệ thống, bên trên nhiều áp dụng và những thiết bị không giống nhau.

Đồng thời, FPT.AI Speech to lớn Text cung cấp cho bạn phản hồi bằng giọng nói tự nhiên nhất, tự động ngắt nghỉ khi hiểu câu dài hay khi bao gồm dấu chấm câu, kết hợp biểu cảm ngữ điệu. Phần mềm này hiện đang xuất hiện 7 giọng đọc. Bạn có thể kết nối với API của FPT.AI hoặc biến đổi văn bản trực tiếp bên trên giao diện người tiêu dùng của website thành file âm thanh với nhiều dạng định hình như WAV, MP3,…

Cách dùng phần mềm cũng cực kỳ đơn giản, bạn truy cập vào links FPT.AI => Nhập ngôn từ đoạn văn phiên bản bằng các giọng nói vào khung màu trắng => chọn lựa vùng giọng nói hy vọng sử dụng => Chọn tốc độ đoạn phát âm => nhấn vào phân tích văn bạn dạng => bạn cần trả lời thắc mắc xác thừa nhận => sau cuối đoạn văn bạn dạng sẽ được người dùng sử dụng giọng nói trực tiếp của mình.

Link phần mềm: https://fpt.ai/vi/tts

*

3. Gboard

Gboard là 1 một trong những ứng dụng soạn văn bạn dạng bằng giọng nói lập cập nhất. Là áp dụng bàn phím thông minh của Google, được gây ra sử dụng cả hai thiết bị như Android, game ios được hỗ trợ 120 ngôn từ khác nhau. Gboard nổi bật nhiều mẫu mã nhiều ngôn ngữ, màu sắc và các chủ đề của bàn phím,… bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh cấu hình và biến hóa theo sở thích.

Đặc biệt Gboard không chỉ là chuyển tiếng nói thành văn phiên bản mà nó còn có thể nhập văn phiên bản bằng cách lướt ngón tay từ chữ này quý phái chữ không giống trên bàn phím. Không chỉ dùng đến thiết bị đồ vật tính, phần mềm này còn hỗ trợ IOS. Nếu bạn đang thực hiện thiết bị IOS, chỉ việc truy cập phần Settings ( thiết đặt ) => General ( setup chung ) => lựa chọn keyboard ( bàn phím ) => địa chỉ keyboard ( thêm keyboard mới ) => chọn Tiếng Việt. Tiếp theo, các bạn mở tập tin bất kỳ, khi bàn phím xuất hiện, bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng dấu phẩy và đụng vào hình Trái Đất. Cuối cùng, chúng ta nhấn vào hình tượng micro trên keyboard nhập văn phiên bản bằng tiếng nói trên PC và bước đầu nói và cho ra văn bản hoàn chỉnh.

Với tài năng nhận diện các giọng nói Tiếng Việt tốt, Gboard được review là trong những phần mượt chuyển giọng nói thành văn bản trên thiết bị tính rất tốt hiện nay, tránh những lỗi về thiết yếu tả, văn bản được bộc lộ rõ ràng.

Link phần mềm: https://apps.apple.com/vn/app/gboard-bàn-phím-google/id1091700242?l=vi

*

4. Laban Key

Laban Key cũng như các phần mềm chuyển giọng nói thành văn phiên bản trên máy tính xách tay khác. ứng dụng này cũng có công dụng nhập văn phiên bản bằng giọng nói. Với khả năng gợi ý từ tất cả độ đúng đắn cao với thiết kế phím hòa hợp lý cân xứng với hồ hết thiết bị lắp thêm tính, điện thoại.

Phần mềm cung cấp bàn phím giờ Việt, auto sửa lỗi tiếng Việt khi chúng ta gõ sai. Gợi ý từ tiếp theo dựa trên từ đã gõ với độ chính xác cao. Kết hợp bàn phím emoji vui nhộn, hàng nghìn ký tự, những emoticon cá tính độc đáo. Các mẫu xây cất bàn phím ưa nhìn cho các bạn lựa chọn.

Xem thêm: Dv Kha Ly - Kha Ly Áp Lực Đóng Cảnh 'Nóng' Cùng Chồng

Bạn chỉ cần truy cập phần Settings ( cài đặt ) => lựa chọn Language và input ( ngữ điệu và nhập liệu ) => lựa chọn Google voice typing ( nhập các giọng nói của Google ) => chọn vào giờ Việt.

Link phần mềm:https://app.laban.vn/laban-key

*

5.Listnote Speech – to – Text Notes

Thay vì chúng ta phải ngồi gõ từng chữ vào văn bản. Thì Listnote Speech – lớn – text notes là phần mềm nhập văn phiên bản bằng các giọng nói word. Nói cách khác phần mềm này dễ áp dụng hơn các phần mềm gõ văn bản thành tiếng nói khác. Mọi dữ liệu hay ghi chú đông đảo được lập chỉ mục, cho cho nên việc bạn tìm kiếm tiến hành khá nhanh. Nếu bạn muốn bảo vệ tập tin khỏi sự hiếu kỳ, tò mò của tín đồ khác, chúng ta đặt mật khẩu giỏi mã hóa câu chữ theo tiêu chuẩn AES.

Link phần mềm:https://www.techforpc.com/listnote-speech-text-notes-pc-windows-7810mac-free-download/

*

6. Voice Text

Nhập dữ liệu bằng tiếng nói Voice Text là phần mềm có thiết kế để ghi nhanh ý tưởng bạn muốn truyền đạt khi chúng ta không ý muốn gõ bàn phím. Bạn chỉ cần ghi âm ngôn từ văn bạn dạng và nó sẽ tiến hành lưu bên dưới dạng văn bản. Xung quanh ra, áp dụng Voice Text có thể chấp nhận được bạn gởi hoặc dấn tin nhắn bằng giọng nói với nhập văn bạn dạng mà không đề nghị chạm mang lại thiết bị năng lượng điện thoại.

Voice Text có tính năng tạo chú giải văn bản, email, sns, sms bằng nhận dạng giọng nói. Nội dung văn bản của chúng ta được bảo vệ bằng mật khẩu. Chúng ta có thể tạo ghi chú dài, thiết yếu tả, bài bác tiểu luận hay bài báo cáo, hỗ trợ xuất ra tập tin văn bản, cung cấp nhiều ngôn ngữ cho chính mình dễ dàng sử dụng.

Link phần mềm: https://chrome.google.com/webstore/detail/voice-to-text/jdcdafhjjjfnkoeilnjmnadadaoehgdc?hl=vi

*

7. Speech Texter

Đánh văn bản bằng tiếng nói Speech Texter cung cấp khả năng dấn dạng giọng nói liên tiếp với từ điển thiết lập cấu hình ( số năng lượng điện thoại, add hay dấu chấm câu,…) giúp bạn tạo ra bài report dài, bài xích tiểu luận, bài đăng chỉ với giọng nói của mình. Với áp dụng này được sử dụng hàng ngày bởi giáo viên, sinh viên, nhà văn, blogger trên khắp nỗ lực giới.

Speech texter được cung ứng hơn 70 ngôn ngữ khác nhau. Độ nhận dạng đúng đắn cao so với ngôn ngữ giờ đồng hồ Anh chiếm phần 98%, các gói ngữ điệu có sẳn bạn cũng có thể tải về để sử dụng ngoại tuyến như tiếng Anh, giờ Trung, giờ Nhật,…

Để bước đầu gõ văn phiên bản => lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn => nhấp vào nút micro và bắt đầu nói. Số đông các ứng dụng soạn văn bạn dạng bằng giọng nói đều làm việc sử dụng rất dễ dàng. Chỉ với quá trình đơn giản như vậy, bạn đã sở hữu thể tất cả một văn bạn dạng nội dung mà lại không buộc phải gõ từng chữ nhằm mất thời gian.

Link phần mềm: https://www.speechtexter.com/

*

8. V-IONE

Phần mềm nhập liệu bằng giọng nói V-IONE được nhiều người reviews cao khi sử dụng với tài năng nhận dạng giọng nói đúng mực trung bình lên tới 90%, chuyển động tốt trong môi trường nhiễu. Thay vì mất hàng giờ ngồi gõ văn bản, bây giờ với V-IONE chỉ cần một vài thao tác, bạn đã sở hữu ngay văn bản. Khả năng nhận diện giọng nói vùng miền Bắc, Trung, phái mạnh tốt, chuẩn chỉnh hóa số - ngày - tháng và được cấu hình thiết lập tới 7000 từ bỏ vựng giờ đồng hồ Việt.

V-IONE cung ứng bạn việc biến hóa trực tiếp sang trọng văn phiên bản ( chuyển tiếng nói sang văn phiên bản online ), phân đoạn văn phiên bản theo giọng người nói, giải pháp xử lý chữ viết hoa đối với đơn vị hành chủ yếu cấp tỉnh, thành phố, tìm kiếm và tra cứu những file văn bản sau khi thay đổi nhanh chóng,...

Phần mềm V-IONE dành riêng cho ai? giành riêng cho tất cả phần lớn người bao hàm giáo viên, sinh viên, những người dân làm nghiên cứu, thư ký, nhân viên văn phòng,… Khả năng biến đổi giọng nói thành văn phiên bản của V-IONE vô cùng cao, một tệp tin ghi âm 50 phút chỉ mất 5 phút để gửi thành văn bản văn bản. Khiến cho bạn tiết kiệm được thời hạn soạn thảo, ghi chép ban hành văn bản. Phần mềm chạy độc lập và offline góp bảo mật tin tức khi lưu trữ lại, nâng cao khả năng bảo mật.

Link phần mềm: https://vione.ai/

*

9. Origin Note

Phần mềm tiến công văn bạn dạng bằng giọng nói Origin cảnh báo chuyển file âm thanh qua văn bản chỉ 0.5 giây cùng với độ đúng mực 95%. Đây là ứng dụng tối ưu để giảm tải thời hạn và sức lực lao động cho câu hỏi gõ văn phiên bản và ghi chép. Origin chú ý rất cân xứng cho số đông ai làm giáo viên, công ty báo, sinh viên cần có ngay nội dung bài bác phỏng vấn, bài bác giảng.

Origin note nhận dạng cả 3 miền Bắc, Trung, phái nam với khả năng nhận dạng khoảng tầm 7000 từ giờ Việt. ứng dụng này hoàn toàn có thể tự viết hoa tên người, tên địa danh, viết đúng format ngày, tháng. Tất cả khi một số trong những tên riêng biệt Tiếng Anh đọc theo phong cách Tiếng Việt, Origin cũng có thể nhận diện cùng viết đúng. Xung quanh ra, cung ứng nhận diện âm thanh như 3gp, aac, amr, mp3,…

Để thực hiện phần mềm, chúng ta cũng có thể tải vận dụng Origin Note. Hoặc truy vấn vào trang chủ Origin Note, bạn cũng có thể sử dụng thông tin tài khoản Facebook hoặc Google nhằm đăng ký trải nghiệm phần mềm miễn tổn phí trong 60 phút.

Link phần mềm: https://pcguide.vn/cach-dung-origin-note-chuyen-am-thanh-thanh-van-ban/

*

Kết luận

Bài viết giới thiệu ví dụ đến bạn danh sách các ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản tốt tốt nhất 2021. Mong muốn với nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn kiếm tìm ra mang đến mình vận dụng soạn thảo văn bạn dạng bằng giọng nói phù hợp nhất kị mất thời gian với việc gõ văn bản bằng tay. Chúc các bạn thành công!!!

Bài viết liên quan