""

Ông già 100 tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất phim

Share:

Bộ phim chuyển thể mới của cuốn sách “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và trở thành mất” sẽ vị nam tài tử Will Ferrell đảm nhận vai bao gồm đồng thời là nhà sản xuất.

Bạn đang đọc: Ông già 100 tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất phim


Theo tờ Variety, nam diễn viên Will Ferrell đang sản xuất tập phim The 100-Year-Old Man dựa bên trên của cuốn đái thuyết Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất của Jonas Jonasson.

*
Will Ferrell là sẽ phụ trách vai chính đồng thời là nhà cấp dưỡng của The 100-Year-Old Man.

Will Ferrell là diễn viên, đơn vị sản xuất bạn Mỹ, từng nhận được đề cử giải Emmy trong lịch trình Saturday Night Live và hai giải Quả ước vàng cho các vai diễn trong The Producers (2005) với Stranger Than Fiction (2006). Năm 2015, Ferrell được ghi tên trong giữa những ngôi sao tại Đại lộ danh vọng Hollywood nhờ vào những góp sức của ông trong lĩnh vực điện hình ảnh và giải trí.

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và mất tích là cuốn sách đầu tay của nhà văn Thụy Điển Jonas Jonasson nói về ông nỗ lực Allan vẫn trèo qua hành lang cửa số và bước vào một cuộc dò ra kỳ thú trong ngày kỷ niệm sinh nhật lần sản phẩm 100 của mình.

Song tuy vậy với mẩu chuyện hiện tại, cuốn sách còn đan xen quá khứ hào hùng của thay Allan cùng với tư giải pháp là một chuyên gia bom đạn ship hàng trong cầm chiến thứ hai, quãng thời hạn ông đã quen biết không hề ít vị nguyên thủ non sông như Tổng thống Mỹ Truman, Thủ tướng mạo Anh Winston Churchill, tướng mạo Stalin, nhà chỉ đạo Mao Trạch Đông.

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và trở thành mấtlà cuốn sách đầu tay trong phòng văn Thụy Điển Jonas Jonasson.

Ra mắt lần nguồn vào 2009, Ông trăm tuổi trèo qua hành lang cửa số và biến mất trở thành tác phẩm chạy khách nhất tại Thụy Điển vào thời khắc đó. Tính từ lúc năm 2012 sau khoản thời gian được dịch quý phái tiếng Anh, cuốn sách đã bán tốt hơn 10 triệu bản trên toàn vậy giới.

Xem thêm: Đánh Giá 3 Mẫu Ủng Bọc Giày Đi Mưa Hà Nội Chất Lượng, Xu Hướng Mới Nhất

Năm 2013, cuốn sách được các nhà làm cho phim Thụy Điển đưa lên màn hình ảnh rộng, với kịch phiên bản do chính tác giả Jonas Jonasson chắp bút. Tập phim được trình chiếu tại rộng 40 quốc gia, bỏ túi hơn 50 triệu đô la Mỹ, và biến hóa tác phẩm điện ảnh Thụy Điển ăn khách thứ tía mọi thời đại, chỉ với sau Cô gái tất cả hình xăm rồngCô gái chơi với lửa.

*
Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và trở nên mất đã có lần được gửi thể vào năm trước đó do Thụy Điển sản xuất.

Bộ phim đưa thể new The 100-Year-Old Man của hãng CBS Films sẽ bởi vì Will Ferrell vào vai Allan đồng thời hiệp tác cùng Adam McKay, Gary Sanchez, Jessica Elbaum với tư biện pháp là đơn vị sản xuất.


Em trai Victor Vũ sẵn sàng trình làng truyện tranh đầu tay tại Mỹ

John Thi - em trai nhất của đạo diễn Victor Vũ - sắp đến sửa cho trình làng bộ chuyện tranh “The Vault”. Anh mong có thể sớm dịch công trình ra giờ đồng hồ Việt và xuất bạn dạng tại quê hương.


Will Ferrell The 100-year-old man Will Ferrell The 100-year-old man Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và mất tích Jonas Jonasson


*

con gái ca sĩ đạo diễn bộ phim chuyển thể từ tè thuyết của Oscar Wilde

0 2

Tác phẩm “Chân dung Dorian Gray” sẽ được nữ nhạc sĩ St. Vincent chuyển thể thành tập phim điện ảnh với nhân vật chính là một phụ nữ.

*

nhà văn công nghệ viễn tưởng mập của vương quốc anh qua đời độ tuổi 92

0

Brian Aldiss được coi là một trong số những nhà văn viết về thể nhiều loại khoa học tập viễn tưởng xuất sắc đẹp của nước Anh.

*

‘Sách của tớ không viết về Amazon và Jeff Bezos’

0 9

Đó là lời khẳng định ở trong phòng văn James Patterson khi chia sẻ về cuốn sách mới nhất của ông có tên “The Store”.

Bài viết liên quan