""

Đảo hải tặc

Share:

phukiennail.net thuyết minh lồng tiếng Việt phim dao nhị tac vua nhì tac one piece chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece nằm trong thể loại phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Bộ phim truyện Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) không hồi kết. Đó là câu chuyện Cậu bé bỏng rất ham mê hải tặc, và bao gồm ước mơ kiếm được kho báu và trở thành Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang đọc: Đảo hải tặc


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé nhỏ Luffy team mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc nên đã biến bản thân phát triển thành một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn đề nghị trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu kỹ năng co dãn bọn hồi như cao su đặc nhưng thay đổi lại cậu đang không lúc nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu giúp thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy cùng để lại mang đến cậu chiếc mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển lớn hãy gặp ta với trả lại nó”. Chính tiếng nói này đã thúc đầy Luffy trở nên 1 cướp biển thật sự.

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi tìm đủ 10 member để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển cả với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Xem thêm: Phim Y Phi Khó Giữ Tập 1 Xem, Phim Y Phi Khó Giữ Thuyết Minh

Trên mặt đường đi, cậu tìm được các thành viên đến nhóm cùng đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn liên tục tìm thêm member và đi tìm kho báu One Piece.


*

Lần đầu lộ diện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) bên trên ấn bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime cần đợi đến hơn một năm sau mới được sản xuất vì chưng Toei Animation với phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm và ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại vượt thích mẩu chuyện nên không thể xong nó trong khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong team đều có một quá khứ rất đặc trưng và xứng đáng buồn. Không tính khả năng quan trọng trong công việc của mình, bất cứ thành viên nào cũng có khả năng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chấp nhận của Luffy gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- đơn vị khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Bộ phim giỏi Nhật phiên bản Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece. Update phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể tại phukiennail.net

Khi search kiếm trên Google, vui mắt thêm "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm, ví dụ: (dao nhì tac vua hai tac one piece phukiennail.net).

Use Google Chrome browser for the best experience on phukiennail.net, Click here to lớn install


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).

Bài viết liên quan