""

ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI!

Share:

Sau 5 mùa phạt sóng với nhận được nhiều lời khen, Ơn giời, cậu trên đây rồi! mùa 6 sẽ chính thức quay trở về vào thời điểm 21h15, nhà Nhật 28-7 bên trên kênh VTV3 cùng với nhiều thay đổi về nội dung, bề ngoài và yếu tắc nghệ sĩ. 


*
5 trưởng phòng tất cả NSND từ Long, Trấn Thành, ngôi trường Giang, Lâm Vỹ Dạ cùng Mạc Văn Khoa

Vị trí host của chương trình vẫn thường xuyên do NSƯT Xuân Bắc đảm nhận kèm theo một trách nhiệm mới ở bên cạnh 5 trưởng phòng: NSND từ bỏ Long, Trấn Thành, ngôi trường Giang, Lâm Vỹ Dạ với Mạc Văn Khoa.

Ở tập mở đầu của mùa 6 sẽ là sự việc góp mặt của tư khách mời: hiền lành Hồ, Trọng Hùng (Về công ty đi con), Tiến nguyên lý và Vinh Râu. Trên đây, nhân từ Hồ cùng Trọng Hùng cũng chính là hai khách mời được ao ước chờ nhất khi lần đầu thử mức độ tại sân đùa của Ơn giời, cậu đây rồi!.

Bạn đang đọc: Ơn giời cậu đây rồi!

 


*
4 khách mời tất cả Trọng Hùng, nhân từ Hồ, Vinh Râu và Tiến Luật

Vẫn giữ nét đặc trưng của Ơn giời, cậu trên đây rồi!, ko có ngẫu nhiên kịch bạn dạng nào và các khách mời sẽ nên ứng phó với trường hợp do những “trưởng phòng” chỉ dẫn để coi “Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?”.

Cũng tại Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 6 sẽ chỉ với 4 căn phòng và đặc trưng hơn công dụng sẽ do chủ yếu khán giả xuất hiện tại hiện trường quyết định. Xung quanh vai trò dẫn dắt chương trình, MC Xuân Bắc vẫn kiêm cả phần “bấm chuông” quyết định điểm dựng chân lại tại từng phần thi của các khách mời.

Khán giả sẽ chỉ dẫn phiếu đánh giá trực tiếp tại trường quay và cái cúp danh dự của Ơn giời, cậu phía trên rồi! sẽ được trao đến khách mời nhận thấy số phiếu đánh giá cao nhất từ khán giả.


*
Hiền Hồ

Là khách mời cô gái duy nhất với ít tay nghề diễn xuất tuyệt nhất trong bốn khách mời, hiền lành Hồ quyết định biến hóa mình nhằm tham gia “Ơn Giời” bởi vì xưa giờ toàn bị chê nhạt”. Gây bất thần với kỹ năng ứng vươn lên là tại chống của ngôi trường Giang, nhân từ Hồ đổi thay hóa liên tục với khoái khẩu “nhạt” và “khùng” khiến trưởng phòng Trường Giang chỉ biết gục đầu xuống đất mà than trời. 


*
Trọng Hùng

Một cái tên gây chăm chú không kém trong “Ơn giời” mùa 6 đó là Trọng Hùng. Sau thời điểm “gây thù oán” với khán giả toàn quốc trong vai “Khải” tập phim Về bên đi con, khán giả sẽ được chạm mặt một Trọng Hùng đời thực vừa vui tính, hòa đồng và lãng mạn ở Ơn giời cậu đây rồi!.

Xem thêm: 16 Bộ Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Hay Nhất Mọi Thời Đại, 30 Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Hay Nhất Thế Giới

Dù nắm trong tay tương đối nhiều vai diễn và tay nghề diễn xuất tuy nhiên Trọng Hùng vẫn cảm thấy lo lắng khi lần đầu tham gia “Ơn giời” cũng như cho khán giả thấy một tinh vi khác cùng với Khải gai góc, cộc cằn, ghen tuông.


*
Tiến Luật

Một kẻ địch đáng gờm đối với các khách mời của “Ơn giời” mùa 6 là phái nam nghệ sĩ Tiến Luật, đấy là lần thứ bố Tiến phương tiện tham gia “Ơn giời”. Mở trúng cửa của trưởng phòng Trấn Thành, người theo dõi không khỏi chờ đợi một cuộc tuyên chiến đối đầu nảy lửa giữa hai người các bạn thân, là người cùng cơ quan từng tham gia trong cùng rất nhiều dự án.


Riêng khách hàng mời Vinh Râu đề nghị đấu trí không chỉ có 1 mà lại tận 2 trưởng phòng khi phi vào căn chống của Lâm Vỹ Dạ với Mạc Văn Khoa. Vào vai trong vai thầy đồ dùng gõ đầu trẻ, Vinh Râu không xong xuôi lau mồ hôi khi bị kẹp giữa bởi Lâm Vỹ Dạ với Mạc Văn Khoa. Liệu phái nam diễn viên có thoát được tình huống do cả nhị trưởng phòng chỉ dẫn và lấy được lòng của toàn bộ khán giả?

Ơn giời, cậu đây rồi! 2019 tập 1 đang phát sóng vào lúc 21h15, chủ Nhật ngày 28-7 trên kênh VTV3.

*

*

*

MINH NHÂN


gmail.com


Sách – Triển Lãm

Triển lãm thơ diễn ca định kỳ sử “Theo dấu chân Đại tướng” lưu niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp

Bài viết liên quan