""

Nữ Vương Bọ Cạp Là Danh Hiệu Của Nhân Vật Nào?

Share:
*

*

(Chiêm Tinh học 110.002)

(đây là share thú vị của một chị em, xem chú thích của tôi mặt dưới)

Đàn bà đậm cá tính thì đa truân, vì sao ? Chẳng phải hạnh phúc như tấm chăn dong dỏng và chẳng ai giằng kéo cùng với mình, dẫu vậy tự bản thân cứ mang cuộc sống của mình với chính mình ra đong đếm.

Bạn đang đọc: Nữ vương bọ cạp là danh hiệu của nhân vật nào?

Tôi không thấy hình hình ảnh bà mình, chị em mình trong cuộc đương đầu cho hạnh phúc. Tôi tìm kiếm thấy sự an phận và âm thầm lặng lẽ đâu đó trong quá khứ ngày hôm qua. Tuy vậy còn lúc này thì sao? Một ngày trời u ám, chị nhị tôi về bên với đông đảo vết bầm bên trên má, không người nào nói ra nhưng ai cũng biết anh rể lại đi chơi với ý trung nhân và về đánh chị. Tôi biết chỉ cần vài ý muốn lỗi, nói ngọt, rồi chị tôi lại mừng cuống như một đứa trẻ được quà.

Nhưng cùng với đứa em kế tôi, chồng chỉ việc để lại vết tích là vết son trên áo với một vài tin nhắn và ngọt ngào của con bạn đồng nghiệp, nó đã âm thầm lặng lẽ đặt đơn ly hôn lên bàn, và nhất thiết không đổi khác quyết định. Mọi fan xúm lại khuyên răn can, em tôi chỉ nói: “Em cảm giác bị tổn thương”. Dùng đúng từ, rất chính xác, và quyết định rất nhanh. Tôi không nghĩ rằng em tôi hạnh phúc. Phụ nữ đậm chất ngầu và cá tính thường bị nhấn xét là dũng mạnh mẽ, và đôi khi bất cần đàn ông, trong khi đàn ông coi mạnh bạo thế, tuy thế rất buộc phải phụ nữ. Cái tôi của người lũ ông khiến họ mong muốn muốn thanh nữ ấy phụ thuộc vào mình. Nhưng mà “sự lệ thuộc” so với phụ nữ cá tính là một cụm từ mà họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để vượt qua nó. Tất cả một anh bạn nói cùng với tôi rằng “tại sao em cứ buộc phải lo chuyện cài đặt nhà, tải xe, cố người bầy ông của em dùng để triển khai gì? nguyên nhân không khiến cho họ cơ hội làm người bầy ông đích thực? Để lo lắng cho bạn họ yêu?”

Cuộc đời này đôi khi là một vòng xoay, bầy ông bắt buộc một người đàn bà thông minh và đậm chất cá tính để hòa nhập chứ không hòa tan, để sẻ chia, để cùng đảm đương chuyện gia đình khi cần, tuy vậy người đàn bà cũng đủ khờ dại dột để nép bên vai họ. Cũng là đứa bạn trên còn nói cùng với tôi rằng, vẫn là phụ nữ hiện đại thì khi ck đi công tác, phải khéo léo sắp vào vali mấy chiếc condom. Tuy vậy tôi biết, siêu nhiều phụ nữ hiện đại không khi nào chia sẻ tình yêu, sẵn sàng chuẩn bị chia tay và thậm chí nuôi nhỏ một mình, chẳng phải cấp dưỡng. Search đâu, một người phụ nữ đủ bạo gan để chống chèo gia đình, nhưng cũng đủ yếu ớt để phục tòng người bọn ông của mình? Tôi có fan bạn, yêu thương điên cuồng anh chàng nghệ sĩ đã có bạn yêu. Không đồng ý san sẻ và không đồng ý thời gian chọn lựa giữa hai mối tình, ở đầu cuối cô phân tách tay. Fan chia tay nuốt nước mắt vào lòng cùng người bầy ông cơ nói rằng “anh không đau dòng đau mất em bởi thấy em thờ ơ khi xa anh”!

Bởi vì chưng em đậm chất ngầu nên em không vật dụng vã, em đủ dũng mạnh để em đứng lên, tuy thế không tức là em không đề nghị anh. đậm cá tính là sao? Đa đoan là sao ? Tôi thấy xung quanh mình không ít người cá tính. Tôi thấy hình hình ảnh nữ thi sĩ hồ Xuân Hương, chiếc tôi bạo gan đến mong muốn chống lại cả trời tuy thế rồi đa đoan khiến cho bà đề xuất ngậm ngùi: “Tiếc đĩa hồng ngâm cho chuột vọc / thừa mâm bánh ngọt để ngâu vầy….”

Cá tính là dũng mạnh mẽ, là nhạy cảm cảm, là tự tin, là chắc nịch nhưng dễ vỡ. Đa đoan là phức tạp, là 1 trong những dây những mối. Cá tính khiến bao người lũ bà đẹp ấn tượng bao nhiêu, thì đa đoan càng rình rập đe dọa bấy nhiêu. Tôi thấy nỗi đau của người lũ bà cá tính, nỗi nhức càng thêm ngốn ngấu hơn vị em đầy đủ thông minh để biết rằng em đang bị đau. Tôi biết những người bạn của mình, trông trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng hết sức sợ sự cô độc. Vì chưng sự cô độc là hóa học axit làm đau thêm đều vết thương lòng đã trở nên tổn thương. Nhưng đàn bà càng đậm chất cá tính càng dễ dẫn đến cô độc, vì họ khó chấp nhận với hầu hết gì mình có. Một cuộc sống thường ngày bình im với một người ông chồng hiền lành ư ? không ! Như một fan câu mực trong đêm, nếu biển không đụng thì sẽ về tay trắng. Tính lũ bà trong họ luôn luôn trỗi dậy với đều dằn vặt với khát khao. Một người ông xã giàu bao gồm về tinh thần, thông minh và gợi cảm ư ? chiếc thử thách sở hữu đôi khi khiến cho chính mình mệt mỏi và đề nghị chút bình yên. Nhói lòng.

Thế nhưng, bọn bà đậm cá tính thà chọn sự cô độc, chứ không yêu cầu một mái ấm gia đình không hạnh phúc. Không như đàn ông, rất có thể uống thiệt say để quên hay dùng sự nghiệp như một bài thuốc chữa nỗi đau tinh thần. Đàn bà tự gặm nhấm nỗi đau của bản thân mình và tự mình thoát ra khỏi đàn ông. Nhưng, tất cả người lũ ông nào gọi rằng: lũ bà, cho dù cá tính, dù khỏe khoắn đến đâu thì từ đáy sâu trong lòng hồn vẫn là 1 trong người bầy bà, mà âu sẽ là bầy bà thì yếu đuối đuối, vô cùng bất bắt buộc nhưng rất thú vị khóc vị một người lũ ông. Giờ khóc, có thể không vỡ vạc òa, mà lại nó đủ nhằm họ cảm nhận thâm thúy nhất cố kỉnh nào là cô đơn. Họ đơn độc bởi vì bọn ông thời nay vẫn thích chọn 1 phụ nữ, thà nhạt một chút, nhưng mà dịu dàng, còn rộng một thanh nữ thú vị, tuy nhiên cá tính. Do không ít bầy ông vẫn đồng ý cho rằng, phụ nữ cá tính làm họ mệt!

CCT: "Cá tính" được diễn đạt trong Chiêm Tinh Học bởi 2 dấu hiệu đối lập với nhau là Sư Tử cùng Bảo Bình, và các chủ tinh của 2 dấu hiệu này là phương diện Trời cho Sư Tử và Thiên vương vãi Tinh mang đến Bảo Bình, cũng như cung Nhà vật dụng 5 và thứ 11 bên trên lá số khi sinh ra đã bẩm sinh của bọn chúng ta. Cả hai lốt hiệu đều phải sở hữu điểm thông thường là mạnh khỏe mẽ, thường đưa ra quyết định bằng "lý trí" rộng là "tình cảm" cùng với ý chí tự lập / tự nhà / từ cường vô cùng cao. Cũng chính vì "cái Tôi" quá rộng nên trong xóm hội hàng ngày, với bọn ông đậm chất ngầu thì "bình thường xuyên mặc bây", tuy nhiên người bầy bà đậm chất ngầu thường bị thiếu hụt thiện cảm, biết đến "gái không ngoan", "không coi ai ra gì" và gồm "tính đàn ông". Thật ra, người lũ bà đậm chất cá tính cũng vô cùng "đàn bà", chỉ khác tại đoạn khi họ yếu đuối, cố vì yêu cầu người lũ ông để phụ thuộc thì bọn họ tự phụ thuộc chính mình.

Về ý nghĩa, Sư Tử / khía cạnh Trời là "cái Tôi", tính "anh hùng", lòng "kiêu hãnh" cho tới ... "kiêu căng" / "tự phụ", là "cái rốn của vũ trụ", sự "trịch thượng", là "ông vua, bà hoàng" giỏi nhân thứ "chủ cả" trong một bầy đàn "khán giả đứng xem". Bảo Bình / Thiên vương vãi Tinh cũng bộc lộ "cái Tôi" nhưng đó là cái Tôi "thân thiện", "nằm giữa vòng đầy đủ người", "vì đông đảo người", "giống phần đa người", thấy bao gồm vẻ khởi sắc "chung" và "đồng nhất" tuy nhiên thật ra chú ý kỹ trong "cộng đồng" / "tập thể" giỏi "tổng thể" kia thì là 1 trong những sự "hợp một" từ phần đông cái riêng biệt / nhỏ nhặt, với phong cách "tách biệt" (detached) và sắc thái rất "riêng", dù không thật "kinh dị" như dấu hiệu Bọ Cạp / Diêm vương Tinh. Những nhóm ca sĩ K-pop "bầy đàn" của xứ hàn Quốc là một trong những ví dụ về đậm chất cá tính theo phong cách Bảo Bình. đậm chất ngầu và cá tính của Sư Tử dựa vào sự "sĩ diện", trong khi với Bảo Bình thì đó là một trong sự "phớt lờ" cho dù cả nhì cũng đa số "bất cần" và có thể "ích kỷ" như nhau.

Đề cập mang lại "cá tính" thì phải kể tới sự "sáng tạo". Trên một lá số, cung Nhà lắp thêm 5 / dấu hiệu Sư Tử hay cung đồ vật 5 đếm từ phương diện Trời tượng trưng cho khu vực "sáng tạo", và cung Nhà vật dụng 11 / tín hiệu Bảo Bình giỏi cung thứ 11 đếm từ khía cạnh Trời chính là nơi "thành quả" cho gần như "sáng tạo" đó. Cũng tương tự như cặp tuy nhiên Tử / Nhân Mã, trục Sư Tử / Bảo Bình cũng công ty về "hiện tại" vs. "tương lai". Họ thực hiện giỏi "sáng tạo" ra cái gì đấy trong "hiện tại" (Sư Tử / cung công ty 5) thì bọn họ sẽ gặt hái hay nhận thấy "thành quả" của bản thân trong "tương lai" (Bảo Bình / cung nhà 11). Vì đó, bộc lộ cá tính và trí tuệ sáng tạo của Bảo Bình là sự việc "khác lạ", "mới mẻ", "độc đáo", nghiên về "nổi loạn" với "phá cách", trong khi đậm chất cá tính và sáng tạo theo thứ hạng Sư Tử là sự việc phô diễn "cái Tôi" solo lẻ, mang tính chất "áp đặt" các hơn, nghiên về việc "độc tôn", "đồng nhất" cùng "đồng bộ" từ bên trên xuống dưới, và thường có xu hướng "biến tấu" từ các gì "đã sẵn có" như "bình cũ rượu mới".

Xem thêm: Top 6 Cách Chuyển File Scan Sang Word Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Chuyển File Scan Sang Word 100% Ok

Ngoài ra, về ý thức hệ, dấu hiệu Sư Tử còn tượng trưng đến chủ nghĩa "hiện sinh" (existentialism) cùng "hữu thần" (theism), đối nghịch cùng với thái cực vị trí kia là Bảo Bình với công ty nghĩa lỗi vô (nihilism), bao gồm "họ hàng" cùng với "vô thần" (atheism) hay cực đoan rộng là công ty nghĩa "cấu trúc" (structuralism). Sư Tử "duy tâm" - tin vào một trong những "đấng chế tạo hóa" bên trên muôn vật, trong lúc lý trí "duy vật" Bảo Bình không đồng ý sự hiện hữu của thần thánh, tin vào một cấu tạo mà trong đó, sự "ngẫu nhiên" nhập vai trò chủ yếu khi vật chất và cuộc sống được hình thành. Ở một tinh tướng khác, Sư Tử tin có một đấng bao dung tha thứ số đông tội lỗi con tín đồ hay gồm một "ông trời" tốt "thần thánh" công minh thưởng / phát / phán xét loài fan chúng ta, và có thể sống siêu "chủ quan" dựa trên lòng tin như thế, nhất là khi Sư Tử nghĩ về rằng bọn họ "miễn nhiễm" bởi họ "không làm cái gi sai trái". Ngược lại, Bảo Bình bóc tách rời khỏi đông đảo yếu tố tôn giáo và nhấn mạnh vấn đề tầm đặc biệt của mẫu "tâm" tuyệt "tư duy" của họ khi tạo nên "nghiệp quả": gồm "gieo" ắt sẽ có được "gặt".

Trở lại chủ đề ban đầu, phát âm được ý nghĩa Sư Tử / Bảo Bình cho bọn họ một ánh nhìn thú vị về "cá tính". Sư Tử tỏ ra "nóng bỏng" ("hot") và "đập vào mắt", sự "đậm đà" bao gồm khi "lòe loẹt" (colorful) đến nỗi đi mang đến đâu bạn khác ai thấy cũng thèm muốn bắt chước "me too" ("tôi có muốn giống như vậy"). Bảo Bình toát ra phong thái "lạnh lùng", "nhạt nhạt", "ngầu" ("cool") cho "cá biệt", nhưng không chắc ai cũng muốn như thế, hoặc nếu còn muốn thì sẽ làm cho khác đi, không giống y như vậy, tạo ra sự khác biệt giữa "bầy đàn". đậm cá tính Sư Tử nghiên về "nội lực" bạn dạng thân, "tự mình làm cho ra" cùng "hoang dã", "có sao thì như vậy", lúc "phấn son" tuyệt "quần áo" nhấn mạnh nét xinh tự nhiên. đậm chất cá tính Bảo Bình "hòa đồng" rộng với môi trường thiên nhiên xung quanh dẫu vậy thường được cung cấp bởi "công nghệ", dù đó là những phương tiện xe cộ / máy móc thiết bị lủng củng lóe sáng bên bạn hay "bàn tay dao kéo" khi nói về thẩm mỹ và trang điểm.

Tuy nhiên, khía cạnh trái trong đậm chất ngầu Sư Tử đó là một trong những cái nào đó "phù phiếm", "ảo tưởng" với "kịch tính" (dramatic), trong những khi tính "xấu" của Bảo Bình hoàn toàn có thể trở yêu cầu "viễn vông", "khô khan" cùng "đơn điệu". Lúc yêu, đậm chất cá tính Sư Tử cuồng nhiệt tuy vậy thường tin lầm người, "trao trái tim nhầm chỗ" vì xu hướng "bao dung quảng đại" dẫu vậy mù quáng (vì "chủ quan", "cố chấp"), vào khi đậm chất ngầu và cá tính Bảo Bình có thể trở cần "độc ác", "tàn nhẫn" bởi vì những "tính toán", "lý luận" và rất nhiều mưu tế bào "lạnh lùng" của mình. Cá tính Sư Tử hoàn toàn có thể ngây ngô như "trẻ em" ("con nít") vào một vỏ quấn "người lớn". Cá tính Bảo Bình rất có thể "trẻ trung", "bảnh tỏn" hiệ tượng nhưng bên phía trong là một "ông cầm non".

* Cách nhận biết một lá số "cá tính":

Một lá số "cá tính" hay có những hành tinh "hành động" xuất xắc "hạng nặng" tụ tập làm việc cung Nhà lắp thêm 5 tuyệt 11, hoặc cung lắp thêm 5 / 11 đếm từ phương diện Trời (ngược chiều kim đồng hồ thời trang trên lá số, theo đồ vật tự vòng Hoàng Đạo), giỏi ở dấu hiệu Sư Tử / Bảo Bình. Những hành tinh này hay là mặt Trời, Thiên vương vãi Tinh, dẫu vậy lắm khi còn là Hỏa Tinh, Diêm vương vãi Tinh và thậm chí là Long Thủ (sao La Hầu) như tôi đang đề cập cho trong nội dung bài viết goo.gl/kcJCL6. Hỏa Tinh trộn lẫn tính "tiên phong", "quả cảm", "dám nói dám làm" trong khi Diêm vương Tinh nhấn mạnh yếu tố "kinh dị", có thể làm người khác lo âu vì sự "thô bạo", "quyền lực giỏi đối" hay "âm mưu black tối".

Nếu thấy khía cạnh Trời nằm trong hành Thủy (Cự Giải, Bọ Cạp hay tuy vậy Ngư) cùng / hoặc cung Nhà sản phẩm công nghệ 5 / 11 rơi vào những cung hành Thủy thì trên đây thường là các "nạn nhân" trong cảm tình do đậm cá tính của mình nhưng ra, độc nhất vô nhị là phía phụ nữ. "Cá tính" hoàn toàn có thể mang lại "thành công" trong sự nghiệp dẫu vậy thường thua hay "đa đoan" về phương diện tình ngôi trường nếu người đó chưa hiểu "hậu quả" xuất xắc biết kiểm soát và điều hành luồng năng lượng "cá tính" sôi nổi trong bản thân mình theo phía tích cực. Kết quả này cũng giống như nếu bên trên lá số bẩm sinh, khía cạnh Trời nằm trong hành Hỏa (Dương Cưu, Sư Tử xuất xắc Nhân Mã) tuyệt Khí (Song Tử, Thiên Xứng giỏi Bảo Bình) với Mặt Trăng rơi vào các cung bên 5 / 11 hoặc ở cung trang bị 5 / 11 đếm từ khía cạnh Trời.

Ngoài ra, tiếng sinh hay vị trí điểm Mọc cũng còn là một yếu tố đặc biệt xác định một lá số "có cá tính" tốt không. Yếu tố giờ sinh / điểm Mọc đã hé lộ đậm chất ngầu dạng "ẩn" dù bên phía ngoài người đó hoàn toàn có thể hiện đậm chất cá tính hay không như lá số bẩm sinh cho thấy. Trong báo cáo Định Hương công việc và nghề nghiệp (goo.gl/6LHDi4), nếu hiệu quả phân tích ở phần 8.4 cho biết thêm người yêu thương / đối tác doanh nghiệp của bạn là Sư Tử tuyệt Bảo Bình thì tiềm tàng bên trong, bạn thật sự là 1 người vô cùng "cá tính", và vì đó, các bạn sẽ cần một người bạn đời tri kỷ hay đối tác có tính chất "đối trọng" để trung hòa / cân đối lại cùng với linh hồn của bạn nhằm đảm bảo an toàn "hạnh phúc" trong tình yêu hay phát huy sự tác dụng tốt độc nhất vô nhị trong công việc. Nếu khách hàng có report Tương hòa hợp Tình Duyên (2/2016 trở đi, goo.gl/CGIq4L), phần 5.3 cũng cho biết thêm bạn hay bạn yêu của người tiêu dùng có "cá tính" khỏe khoắn nếu thấy phần "người yêu lý tưởng" là dấu hiệu Sư Tử xuất xắc Bảo Bình.

Bài viết liên quan