Nấc thang lên thiên đường

Phim này đã để lại tuyệt hảo qúa mạnh bạo đến nổi Quyên đây đã ngã bệnh dịch vì cần yếu ngủ ngon giấc tuy nhiên đêm trước mình chỉ ngủ được có 3 hrs. Hình ảnh của Son Chu cứ hiện thật rõ ràng & đầy tuyệt vời trong trung tâm trí mình. Mình muốn biết, câu chuyện thật sự tất cả thật tốt không, bởi vì tình yêu của họ lẫn nhau qúa mãnh liệt và nên thơ. Thiết nghì, cuộc đời này mình bao gồm diễm phúc giành được cuộc tình tự khắc cốt ghi trọng tâm thật bởi vậy không nhỉ?"Đối với anh ,nơi như thế nào có thú vui của em ,nơi ấy chính là thiên con đường ." Thiên con đường là nơi không có khổ nhức ,không có nước đôi mắt ,không có chia ly & đối với Son-chu thì Chon-so đó là thiên mặt đường của lòng anh. Tưởng đâu sau bao nhiêu cay đắng cực khổ để được sống hạnh phúc bên nhau vậy mà số phận thật là nghiệt ngã, đang nhẩn tâm chiếm đi vỉnh viển một nửa kia của Son Chu. Người sáng tác đã phạt họa lên 1 câu chuyện thật là bi ai, vỉ đại & chân thành. 1 tình thương duy nhất và vĩnh cửu. Mặc dù kết viên phim này qua yêu mến tâm & đau đớn, nhưng caí giỏi ở chổ là, tuy vậy họ cách nhau về thân xác, nhưng mà sự phân cách này chỉ là mở ngoặc cho 1 tình yêu thương vỉnh cửu khác của họ. Họ chắc chắn là sẽ chạm chán lại nhau, vị 2 người yêu nhau rồi sẻ chạm mặt lại nhau ngơi nghỉ thiên đường, chỗ đó sẽ không có khổ đau ,không có nước mắt ,không tất cả chia ly. địa điểm đây mỉnh thật ngưởng chiêu tập tác giả, fan đã viết lên tập phim này. Với phần đông, cảm tình củng như suy nghỉ ngơi của hầu hết mọi fan trong bọn chúng ta, thật nặng nề mà tưởng tượng đựơc đều tình tiết tương tự như phát họa lên 1 câu chuyện tình yêu thật vệ sinh & bát ngát như thay . Qua đó cho bản thân thấy nơi tác giả chắc chắn là phải có một tâm hồn đồ sộ & cao thâm lắm. Các bạn thấy nắm nào về gần như cảm súc bên trên của mỉnh, đó là lần đầu tiên của mình đấy, hy vọng các bạn ủng hộ mình, thân ái


Bạn đang xem: Nấc thang lên thiên đường

phim này mình thấy giỏi ... Nhưng mà kết bi thiết wa" ... Thê thảm , coi nguyên cỗ thấy tuyệt , chỉ tức khúc cuối thôi !!

*


Phim này xem buồn thê thảm , ko thể ngồi yên ổn xem hết phim được . Phim này Choi Ji Woo đóng góp tệ thừa , cứ trả ngây giả ngô không phù hợp chút nào


Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 7 Tập 1, Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 3 Trọn Bộ Tập 24

Mình cũng có những ý nghĩ tương đồng với Truc Quyen vậy đó!! Saomai say mê nhất phần đa câu ở trong phần kết:"Sống là đi!Nhưng đi đâu?Đến thiên đường!Nơi không tồn tại chia ly, không tồn tại đau buồn, chỉ bao gồm tình yêu"Những câu này đầy đủ nói lên lý do phim phải kết thúc như vậy.


mình cũng thích đông đảo câu nói vào phim. Nghe dường như lãng mạn, không có thật . Nhưng lại lại đi tới các gì cao hơn, béo tốt hơn .mình cũng ước gì tất cả một fan xem bản thân như Son Chu "nơi nào gồm em, chỗ đó đó là thiên đường"tuy nhiên mình không muốn xong xuôi ở trên Thiên mặt đường đâu, mẫu đó lớn lao quá . Còn tôi cũng chỉ là tín đồ trần tục thôi, mình muốn có được ngay lập tức tại trần gian này, trên mặt đất chứ chưa phải là "cái nào đấy vĩnh cửu sẽ tới sau khi bọn họ lên thiên đường"

*
nói vậy chứ khi hoàn thành phim, mình cảm thấy gồm chút gì đấy luyến tiếc, nhẹ nhàng chứ không hề lâm li . Bản thân nghĩ tác giả và đạo diễn đã thành công xuất sắc ở chổ này!!!


film này tốt thì gồm hay thật nhưng bi quan không thể nào nói hết, hai người cứ gặp gỡ rồi chia thành mình tức bị tiêu diệt đi được, cùng tức hơn là at the over Son Chu yêu cầu sống một mình

*


nấc thang lên thiên đường bi đát thì có bi quan thiệt, nhưng dù sao thì chị em vai chánh trước lúc chết đã và đang tọai nguyện phần nhiều ước nguện của mình. Chị đã bị tiêu diệt trong sung sương, không còn gì khác để luyên tiếc. Tuy vậy còn cỗ > thì có lẽ còn buồn hơn nữa. Vừa ảm đạm lại vừa ngang trái. Nữ giới vai chánh ( Eun Chae) đã bắt buộc chọn cái chết để bù đắp lại cho những người cô yêu nhưng mà gì cô còn chưa kịp làm mang lại him. Kết thúc thiệt là buồn, cả hai vai bao gồm đều bị tiêu diệt hết. Chắc hẳn rằng đây là 1 giữa những bộ phim ai oán nhất nhưng Nt đã từng có lần coi qua.