""

Nội dung phim khi người đàn ông yêu hàn quốc

Share:

Thể phim: Tình cảm, hành độngSong Seung Heon vai Han Tae SangShin Se Kyung vai Seo ngươi DoYeon Woo Jin vai Lee Jae HeeÐạo diễn: Kim sang trọng HoBiên kịch: Kim In YoungNăm sản xuất: 2013Hãng sản xuất: MBC

Bộ phim tình cảm, hành vi do bên đạo diễn dày dạn kinh nghiệm Kim thanh lịch Ho. Phim “Khi người Ðàn Ông Yêu” diễn đạt một thanh niên vướng mắc trong hàng ngũ làng mạc hội đen, hành sự giá lùng, nhưng lại lại có chức năng kinh doanh tài giỏi, dựng sự nghiệp bởi hai bàn tay trắng, chiến đấu và vượt qua mọi khó khăn trở ngại, cho đến lúc chạm mặt một đàn bà và, yêu!


*
Shin Se Kyung và song Seung Hun.

Bạn đang đọc: Nội dung phim khi người đàn ông yêu hàn quốc

Câu chuyện kể về Han Tae sang trọng (Song Seung Heon), ngay khi ở thời niên thiếu đã bị định mệnh đẩy vào thế giới xã hội đen bởi chính chị em ruột của mình. Han Tae Sang bao gồm một phiên bản sắc kiên quyết, một sắc đẹp thái ghẻ lạnh vô cảm. Nhưng kể từ khi yêu, những biểu thị khô khan, những hành động hung hãn, những hững hờ khuôn mặt, phần đa tia nhìn vô cảm… toàn bộ đã lùi lại đằng sau cô bé tên Seo Mi vị (Shin Se Kyung), nhỏ ông chủ tiệm sách, tín đồ mà trái tim anh đột nhiên yêu. Tuy nhiên, không phải tiện lợi trong tình ái, cuộc tình của anh bị xen ngang vì chưng Lee Jae Hee (Yeon Woo Jin). Jae Hee rước lòng yêu ngươi Do cần dù nhớ ơn và quý nể Tae Sang mà lại quyết ko nhân nhượng trong cuộc chiến tình yêu thương với Tae Sang.

Bộ phim khởi đầu bằng cảnh Han Tae sang dẫn bọn em đến khu phố nghèo để thu món nợ theo thông tư của ông Trùm giải ngân cho vay cắt cổ. Nhỏ nợ là ông công ty một hiệu sách nhỏ, run rẩy khi team côn vật lầm lì đầy đe dọa tiến vào, sau cú đấm đổ vỡ kính cửa đàn áp niềm tin của tên đầu nhóm. Cùng lúc ấy, Seo ngươi Do, phụ nữ ông chủ tiệm sách, đã ở cơ quan phúc lợi cộng đồng để nhận trợ cung cấp gạo. Cô mang gương mặt ngượng nghịu đứng xếp sản phẩm chờ, vừa lãnh gạo xong, nhóm phóng viên xin phỏng vấn, cô đã tránh né và cầm giấu khía cạnh trước ống kính nhưng lại vẫn bị dính sát, tức tối, cô quẳng bao gạo sẽ ôm vào người phóng viên và khó tính lớn giọng “Lãnh gạo trợ cấp bạn nghèo là vui náo nức lắm sao?” Rồi hằn học quăng quật đi, được một phần đường bỗng có tiếng điện thoại tư vấn với theo: “Này cô thiếu nữ sinh hung tàn ơi!”, đó là 1 trong những nam sinh chứng kiến cảnh xảy ra, đang rối rít ôm nhì bao gạo của cô ấy chạy lúc thúc theo, tới nhà để xuống trước cửa rồi từ giã đi (nhân vật xuất hiện thêm này là em trai của Han Tae Sang). Trung khu trạng cô còn đầy bực tức phi vào nhà, lại thấy đám tín đồ dữ dằn vây quanh thân phụ cô. Chưa kịp hỏi gì, chỉ thấy phụ thân cô van nài khẩn khoản đám fan ấy… rồi họ vứt đi, cô lo thu dọn đống sách đổ ngổn ngang bên dưới đất.

Phim chiếu đến cảnh hôm sau, bầy cho vay đến hiệu sách thì chỉ thấy lá giỏi thư để lại còn con nợ đổi mới mất. Ðược báo, Han Tae sang nạt đám bầy em túa đi kiếm và tức tốc lái xe mang đến hiệu sách thì được báo tiếp sẽ túm được, trước lúc ông công ty tiệm khiêu vũ sông từ vận… Seo Mi vị cũng nhận thấy phone của người mẹ báo thân phụ cô mất tích cần từ trường cấp vã về nhà với mảnh giấy thành tựu điểm học tập còn nỗ lực trong tay. Chú ý thấy phụ huynh bị đám tê sáp vào hành hạ, Seo mi Do bỏ mảnh giấy cùng túi sách học tập xuống vệ mặt đường và mặc dù tướng tá miếng khảnh, cô không hại hãi, liều mình lao vào chống cự lại, bị đám côn đồ vật xô qua đẩy lại, bổ bò càn bên dưới đất.

*
Cuộc tình tam giác: Lee Jae Hee (Yeon Woo Jin), Seo Mi bởi (Shin Se Kyung), Han Tae sang trọng (Song Seung Heon).

Xem thêm: Claire Danes Phim Và Chương Trình Truyền Hình Mỹ Hay Nhất, Claire Danes Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Nhìn trường đoản cú xa cảnh chống cự của cô nàng yếu đuối có tác dụng Han Tae thanh lịch chạnh lưu giữ lại thời thiếu thốn niên của anh cũng vậy, một học trò nhỏ dại đi học về mang đến nhà thấy người mẹ bị một đám người xô đẩy đòi nợ, cậu bé bỏng không đề nghị lường sức bất cân đối, nhào vào dùng hết sức chống chọi, đảm bảo mẹ mình… và, cũng từ thời điểm ngày đó, cuộc đời cậu học trò học giỏi này buộc phải bỏ học, nhập băng đảng để nỗ lực thân cho bà bầu để được xóa món nợ vay! Nghĩ mang lại đó, Han Tae Sang đổi ý, bắt bọn em ngưng tay, đồng ý lời ý kiến đề nghị của cô gái dũng mãnh kia: 3h trưa mai cô vẫn đích thân lấy tiền mang đến trả tại doanh nghiệp của anh. Trước khi bỏ đi, anh không quên đưa lại cho cô bé liều mạng tờ ăn được điểm đứng đầu lớp nhưng mà khi anh bước vào can thiệp thấy được và vắt lên phát âm qua.

Và bài toán gì xảy ra? Liệu Seo mày Do làm cái gi để có thể trả không còn món nợ to đùng của phụ vương cô? nguyên nhân gì khiến Han Tae Sang gật đầu đồng ý lời đề nghị đó? đề xuất chăng, vì đậm chất ngầu và cá tính cô quá giống như hình ảnh anh năm xưa? Còn ngạc nhiên hơn! Hôm sau, cô bé đã sai hẹn, Han Tae Sang ngóng mãi mang đến gần buổi tối cô mới xuất hiện, mặc cỗ quần áo solo sơ với mở lời kiến nghị sửng sốt: Hãy nhận thân thể cô nhằm xóa món nợ của cha cô! Ðó không là lời đề nghị suông vì chưng cô đã cố bình tĩnh chìa ra tờ giấy bắt viết cam kết. Chú ý thẳng mắt Mi Do, Tae Sang bất ngờ chấp nhận, thờ ơ đưa cô vào một khách sạn lịch sự trọng… ngồi vô trong bàn ăn, trước các món nạp năng lượng thịnh soạn, Mi bởi vì thẫn cúng trong nỗi sợ sệt, Tae Sang tỉnh bơ ăn uống. Ðưa cô nàng lên phòng, bảo sửa soạn, rồi tránh phòng. Một lúc sau Tae Sang con quay vào, tay xách một túi áo xống và một túi thực phẩm trước mắt nhìn nhăm nhe đề chống của Mi vì và… anh bất thần mắng cô một trận buộc phải thân! Ðó là tình yêu bước đầu với cô gái dũng cảm này. Anh tự ý hạ mức chi phí lời nặng, mang lại cô trả góp, cùng sau đó còn hỗ trợ cô thường xuyên học hành.

Việc có tác dụng của Han Tae Sang tạo phật ý ông trùm. Lão cảm giác bị mất mặt, bị vượt quyền, bị lung lay. Một âm mưu xóa sổ Han Tae sang trọng thành hình. Trong ngày sinh nhật ông trùm, Han Tae sang lại bị lão ghen tuông ngầm cô người thương trẻ của lão là Sung-Joo (Chae Jung-Ahn) có tình ý với anh nên nổi điên, sở hữu chuyện chị em anh trước đây ra nhằm hạ nhục, anh bèn vùng lên tuyên bố ra khỏi băng tên trùm này rồi quăng quật đi, nhóm bầy em của anh ý đi theo, kể cả bạn nữ bồ đẹp của lão cũng ngoe nguẩy vứt đi. Hôm sau, một lũ em của Tae Sang mang lại hiệu sách dúi cho Mi vị quyển sổ tài khoản ngân hàng, tức giận quy hầu như nguyên cớ từ bỏ cô và nói đó là học phí mà Tae sang trọng lo cho cô. Ngươi Do tìm về hỏi Tae quý phái thì anh bảo là “Nếu trước kia, vào tuổi cô bây giờ mà anh được ai giúp đỡ thì cuộc đời anh đã đổi khác.”

Ông trùm bị nhục nhã sau buổi tiệc sinh nhật, không nên vài tên bầy em tìm thịt Hae Sang, ý trung nhân nhí ông trùm hotline phone báo kịp lúc đàn thủ hạ cơ đến, Hae sang hạ gục lũ này và đi tìm kiếm lão trùm. Ðang xảy ra cuộc đấu khẩu đầy giận dữ thì bọn đàn em lão cũng vừa bắt Mi vày đến… Ðể giải cứu mang lại Mi Do, Hae Sang cố gắng mở cửa buộc phải bị thương hiệu trùm đâm sau lưng, cửa ngõ bung ra, Mi bởi vì thoát chạy… cần rồi, khi người đàn ông yêu…!

Song Seung Heon xuất thân là người mẫu nên có ích thế về ngoại hình, là a ma tơ điêu luyện trong các vai bọn anh nhưng mềm mại và mượt mà trong vai bạn tình nên được mời thủ vai thiết yếu cho bộ phim truyện này. Ðạo diễn chọn mời vì chỉ sinh sống anh mới có một tầm dáng trang bị đầy đủ tính cách gồm một nhân vật đậm chất ngầu với thực chất xã hội đen, một lũ ông điển trai lý tưởng ở cương vị chủ nhân một doanh nghiệp hợp danh, với một bạn tình say đắm và ngọt ngào trong tình yêu. Trên Việt Nam, tuy vậy Seung Heon được nghe biết qua vai diễn trong các phim “Trái Tim Mùa Thu”, “Hương Mùa Hạ”, “Phía Ðông vườn cửa Ðịa Ðàng”…

Nữ tài tử khả ái Shin Se Kyung lao vào nghề từ thời điểm năm 8 tuổi, sau thời điểm trưởng thành, cô trở lại phim trường với phần đông vai diễn đa dạng. Trường đoản cú phim cổ trang cho phim thời đại, từ mảng hành vi sang cảnh tình cảm, Shin Se Kuyng luôn luôn bắt kịp ý của đạo diễn. Khả năng diễn xuất của cô ý được tôn vinh bằng những phần thưởng giá trị trong xã phim Hàn Quốc. Vào nhân vật dụng Mi Do, cô cần diễn bằng được hình hình ảnh một cô sinh viên yếu ớt ở ngoại hình; cương cứng nghị trong ý chí nhưng mỏng mảnh manh trong tình yêu; chấm dứt khoát trong mọi đưa ra quyết định liều lĩnh, quả cảm để giải nợ đến cha, tuy nhiên lại rối mù giữa hai người đàn ông xuất hiện thêm trong đời.

Bộ phim Khi fan Ðàn Ông yêu vừa ban đầu phát tập 1 bên trên đài MBC đang gây chú ý và mê say lượng khán giả khá cao, chỉ chiếm ngay vị trí số 1 so cùng với các bộ phim truyện chiếu cùng ngày Thứ Tư, và tập 2 tuần kế tiếp, lượng người theo dõi đã tiếp tục leo thang, cho biết có chiều hướng gấp rút trở thành bộ phim sẽ được đánh giá cao.

Bài viết liên quan