NỘI DUNG PHIM HỌC ĐƯỜNG 2015

dòng kết bất ngờ của bộ phim truyện học đường “School 2015” xôn xang hè này lại khiến fan hụt hẫng với bị ném đá thê thảm.


Gần nhì tháng qua,School 2015 – Who are you đã có tác dụng mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ bởi quy tụ dàn diễn viên trẻ sáng sủa giá, nội dung hấp dẫn. Nhưng với chiếc kết vừa lên sóng của bộ phim, dự án này lại ko chiều lòng khán giả bởi cái kết "vô hậu".

Bạn đang xem: Nội dung phim học đường 2015Cho đến cuối tập 15, khán giả vẫn thấp thỏm không yên ổn khi mà lại Eun Bi (Kim So Hyun) vẫn chưa thể xác định được tình cảm của mình. Trong những khi đó, các tín đồ của bộ phim đã vẽ ra một loại kết viên mãn cho cặp đôi Yi – Byul và Tae – Bi. Nhưng không như những gì người xem ý muốn chờ cùng dự đoán, biên kịch đã sắp xếp một cái kết mở đến hai cặp đôi này. Go Eun Byul (Kim So Hyun) cũng thừa nhận là có tình cảm với Yi Ahn (Nam Joo Hyuk) nhưng chỉ vượt bên trên mức tình bạn một ít, cô quyết định đi du học, Lee Eun Bi (Kim So Hyun) thì cù trở lại trường của chị tuy vậy vẫn không dứt khoát vào chuyện tình cảm với Gong Tae Kwang (Yook Sung Jae). Điều này khiến "team" ủng hộ mang đến cặp đôi TeaBi cực kì thất vọng.

Trước khi đi du học, Eun Byul vẫn luôn nhớ “xử đẹp” Kang So Young - kẻ đã bắt nạt em gái bản thân khiến cô bật khóc. đưa ra tiết này khiến tín đồ vui mừng hả hê khi nhưng mà cuối cùng, So Young cũng bị trừng phạt bởi những lỗi lầm mình khiến ra.

Về phần Tae Kwang, sau thời điểm biết được tráitim của Eun Bi hướng về ai, cậu cũng rất đau lòng nhưng ko muốn tình cảm của mình trở thành gánh nặng đến Eun Bi. Bởi vì vậy, nhì người vẫn tiếp tục trở thành bạn bè tốt như trước đây. Nhưng đổi lại, người xem cũng phù hợp phần nào khi hai phụ thân con Tae Kwang được đoàn tụ hạnh phúc.

*

Ở tập trước, phía fan hâm mộ ủng hộ cặp đôi Yi - Bi vô cùng yêu thích khi Eun Bi gần như chấp nhận lời tỏ tình của Yi Ahn dẫu đến kết thúc phim, Eun Bi vẫn chưa lên tiếng thừa nhận mà chỉ biểu hiện qua hành động. Mặc dù là mẫu kết mở nhưng người coi vẫn ngầm hiểu được tình cảm của cặp đôi Yi - Bi.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Tại Việt Nam 2021


Trên những fanpage của bộ phim, các mọt phim cũng đã thảo luận, buôn dưa lê vô cùng sôi nổi với xuất hiện nhì luồng ý kiến trái chiều về kết thúc của bộ phim. Một phía cho rằng các tình tiết ở tập cuối vừa rồi là cái kết đẹp nhất mang đến cả bốn nhân vật chính. Phần còn lại lên tiếng chê với phản đối kịch liệt kết thúc này. Ai cũng thắc mắc lý do vì sao biên kịch lại không cho hai cặp đôi này đến với nhau. Gồm người còn bình luận mạnh mồm: "Đây gồm thể coi là cái kết thừa an toàn, lãng xẹt đối với một bộ phim hot", "Từ giờ không xem phim gì của bộ đôi biên kịch này nữa!"...
Nhiều người xem đến rằng chiếc kết này sẽ không công bằng đối với Tae Kwang cùng Eun Byul. Tất cả khán giả đã bày tỏ sự thất vọng khi Tae Kwang với Eun Bi không thành đôi, trong lúc Yi Ahn thì lại tảo ngoắt 180 độ sau khoản thời gian đã say đắm Byul 10 năm: "Đối với Eun Bi, Tae Kwang luôn là những lần đầu tiên; lần đầu tiên gặp Bi ở bệnh viện, là người đầu tiên phát hiện ra túng mật ẩn thân của Eun Bi, nụ hôn đầu của Eun Bi,… còn Yi Ahn là người đến sau, mới đầu còn không chấp nhận sự tồn tại của em gái Eun Byul, nhưng không lâu sau đó lại xoay ra ưng ý cô nàng. Thật là vô lý!!!".
*
*
Các tín đồ của "School 2015" lên tiếng phản đối dòng kết của bộ phim
Xét riêng về mẫu kết phim, School năm ngoái đã kính chào tạm biệt khán giả bằng loại kết không ước ao muốn và quá an toàn, tạo quá nhiều bão dư luận. Tuy nhiên, dẫu biết đây là phiên bản nặng nề bề so sánh được với nội dung trọng tình bạn của "tiền bối" School 2013, một phần làm sao đó khán giả cũng đã được giải trí cùng trải nghiệm cảm xúc qua 16 tập phim.
Tiếp nhận size giờ chiếu của School 2015 là I Remember You với sự xuất hiện của Seo In Guk cùng Jang na Ra phạt sóng mỗi tối thứ nhì - thứ ba hàng tuần bên trên sóng đài KBS.