""

PHIM THÁI "CÔNG THỨC TÌNH YÊU"

Share:

Công thức yêu của phòng bếp trưởng là một bộ phim truyện sitcom do vương quốc của những nụ cười sản xuất, kể về câu chuyện tình cảm đầy thú vị, vui nhộn nhưng cũng không hề thua kém phần lãng mạn của một phòng bếp trưởng.

Bạn đang đọc: Phim thái "công thức tình yêu"

Cùng với nội dung hấp dẫn cùng số đông cảnh quay nấu ăn uống chuyên nghiệp, bộ phim này dễ ợt khiến bạn xem mê mệt khó tách mắt.

“Nấu nạp năng lượng là nghệ thuật, bạn nấu ăn là 1 nghệ sĩ”, chắc rằng cũng cũng chính vì vậy cơ mà những mẩu chuyện xoay quanh ẩm thực, nấu nướng ăn, Đầu bếp… luôn là đề tài vô tận để các đạo diễn, biên kịch tạo ra những bộ phim truyền hình hấp dẫn. Nếu như Pháp từng gồm Julie và Julia (2009) tinh tế, lãng mạn, Nhật bạn dạng từng gồm Jiro Dreams of Sushi (2011) đầy chiêm nghiệm về tuyến phố theo đuổi mê man nghề Bếp, trung quốc từng bao gồm God of Cookery (1996) khôn cùng kịch tích, xả stress thì sát đây, vương quốc nụ cười cũng đã cho ra mắt bộ phim truyện Soot Rak Choon La Moon (tạm dịch: Công thức yêu của phòng bếp trưởng). Ngay từ tên gọi, bộ phim truyền hình đã khiến người theo dõi phải để ý đến về phương pháp tình yêu của một phòng bếp trưởng gồm gì khác.

Xem thêm: Nạp Kim Cương Quyền Vương 98 Taiwan Game, Hướng Dẫn Nạp Kim Cương

Phải chăng tình yêu của phòng bếp trưởng cũng đầy sắc – đầy vị như các món ăn thu hút mà phòng bếp trưởng tạo nên? cùng phukiennail.net “giải mã” công thức tình yêu của nhà bếp trưởng ngay lập tức nhé!

*
*
Xuyên suốt bộ phim là hành trình đi tìm kiếm “công thức yêu” của nhà bếp trưởng Pong – Ảnh: Internet

Với nhiều người, thức ăn không hẳn là điều quan tiền trọng, tuy vậy với Bếp trưởng Pong, thức nạp năng lượng lại là cuộc sống! Đôi khi điều bọn họ cảm nhận được là vị ngọt, nhiều khi lại là vị chua, nhiều khi lại thiệt cay và đôi lúc lại là những vị không giống nữa. Giả dụ bảo bọn họ so sánh giữa đàn bà và thức ăn, Pong cho rằng chúng ta phải mất cả một đời new tìm ra đáp án. Liệu Pong sẽ lựa chọn người thanh nữ như cố nào để cân xứng với mình? Là trở lại với LookTarn, yêu King hay thường xuyên tìm kiếm một người đàn bà khác? bí quyết tình yêu của bếp trưởng là như vậy nào, bao gồm gì khác so với bọn chúng ta? các bạn hãy đón xem bộ phim để search câu trả lời nhé!

Phim công thức yêu của bếp trưởng ở trong thể nhiều loại tâm lý, hữu tình với rất nhiều cảnh con quay đẹp với dàn diễn viên trẻ, diễn xuất tự nhiên và thoải mái sẽ mang lại cho khán giả những đoạn phim chân thật, vui nhộn và rất ngôn tình. Cạnh bên đó, hầu như cảnh cù nấu ăn đầy chuyên nghiệp, lôi cuốn của nhân vật bếp trưởng Pong chắc hẳn rằng sẽ khiến cho bạn nên thích mê. Đặc biệt, nếu như bạn cũng đang theo nghề phòng bếp và ước muốn trở thành một nhà bếp trưởng thì Công thức yêu của bếp trưởng bao gồm là bộ phim truyện dành cho bạn sau phần đa giờ phút thao tác trong gian bếp.

Bài viết liên quan