""

Nội Dung Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Share:

Chiếc lá cuốn bay là phim truyền hình ăn khách nhất màn hình ảnh xứ miếu vàng trong thời gian qua. Tập cuối của công trình vừa khép lại tối 20.8 đang biến đổi đề tài được bàn tán sôi nổi trên social Thái Lan.


Bạn đang đọc: Nội dung phim chiếc lá cuốn bay

*

Diễn xuất của Baifern Pimchanoktrong tập 21 nhận được không ít phản hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


Trong khi đó, trang Sanook cũng dành vài mẫu khen ngợi diễn xuất của chị em diễn viên sinh năm 1992: “Tập cuối Chiếc lá cuốn cất cánh dường như là nơi nhằm Baifern Pimchanok phô diễn kĩ năng hóa thân tuyệt vời và hoàn hảo nhất vào nhân vật dụng Nira - một cô nàng chuyển giới luôn luôn tìm giải pháp trả thù những người từng làm cho tổn yêu đương mình. Cho tới khi cuộc sống dưới tầm vóc của một cô gái tưởng chừng đang đi tới hạnh phúc thì mọi âu sầu và xấu số bủa vây Nira. Sự đưa giao cảm giác khéo léo, tinh vi của Nira được Baifern Pimchanok đưa lên cao trào tại đoạn cuối phim khiến nhiều fan thực sự bị cuốn theo từng tình tiết nội trung khu của nhân vật”.


*

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa, Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa

Cuối phim, Nira được cứu giúp sống và ra quyết định sang Anh ban đầu cuộc sinh sống mới, vứt lại phía sau toàn bộ hận thù, hoài bão và tình yêu. ÔngChom trở yêu cầu trầm cảm sau biến hóa cố của đàn bà trong lúc Chatchawee vẫn yên lẽ chờ đón Nira trở về

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


Chiếc lá cuốn bay là sản phẩm truyền hình say mê lượng lớn người theo dõi tại xứ chùa Vàng và các nước châu Á, trong số đó có Việt Nam. Reviews từ thời điểm đầu tháng 6.2019,phim chỉđạt tỉ suất bạn xem vỏn vẹn 1,5%. Tuy nhiên, số lượng này liên tiếp tăng qua các tập phạt sóng tiếp sau và nhanh lẹ thu hút rộng 150 triệu lượt truy cập trực con đường tại Thái Lan. Tại Trung Quốc, tập phim được trangDoubanchấm tới 8,1 điểm từ 12.000 bình chọn của fan xem.


#Baifern Pimchanok #Chiếc lá cuốn cất cánh #tập cuối #phim Thái #chuyển giới

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


thuộc ILA trải nghiệm chương trình tiếng Anh hè ‘The Summer Of game Changers’

tại sao đàn ông cần những chuyến phiêu lưu?

bank TMCP ĐT&PT nước ta - chi nhánh Trung tâm thành phố sài thành tuyển dụng

"Săn" tệp quý khách hàng riêng biệt, ngân hàng lienvietpostbank tăng tốc số hóa và buôn bán lẻ

Lễ vinh danh vị trí cao nhất 50 người vợ lãnh đạo châu Á - Thái tỉnh bình dương 2022

F88 đồng ý "phủ sóng" toàn quốc

Đừng để áp lực đè nén về "điều giỏi nhất" chia cách trẻ với gia đình


Bài viết liên quan