""

Nội dung phim căn bệnh quái ác

Share:

Contracted được kiến tạo năm 2013 với đề tài phim tởm dị. Sau thời điểm phát hành, phim được hơi nhiều người ưa thích, đặc biệt là những khán giả hâm mộ thể loại liên quan đến các căn bệnh quái ác ác khiến chết người.

Bạn đang đọc: Nội dung phim căn bệnh quái ác

*

Nội dung phim là bố ngày cuối cùng của cô gái xinh đẹp tên Sam kể từ sau thời điểm cô tham gia một bữa tiệc muộn tại nhà Alice – một người bạn thân của Sam. Sau khi quan hệ với một gã đàn ông lạ trong bữa tiệc mà chính Sam cũng ko biết là ai thì cô bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bệnh lý hơi lạ mà bác bỏ sĩ cũng không thể đưa ra bất kỳ kết luận nào chủ yếu xác.

Thật tệ là những dấu hiệu ấy phân phát triển cực kỳ gấp rút khiến Sam trông như xác chết với làn da xám xịt, tróc domain authority từng mảng, móng tay bong rơi và tóc rụng một giải pháp đáng sợ. Vẻ bề ko kể của cô chũm đổi một bí quyết kinh khủng lúc từ một cô gái xinh đẹp và đầy sức sống thành một người tàn tạ không còn sức sống với đáng sợ.

*

Không chỉ tất cả Sam tương quan đến gã đàn ông lạ mặt ấy mà thiết yếu phủ cũng ko ngừng tìm kiếm gã nhưng lại không hề công bố một nguyên nhân nào mang đến người dân. Sam vào tình trạng tồi tệ nhưng lại ko hề đón nhận sự chăm sóc từ người mẹ của mình trong những khi người yêu của cô – Nikki từ bỏ cô một phương pháp thẳng thừng còn Alice thì ko ngừng tìm bí quyết gần gũi cô như từ trước đến nay. Những mối quan tiền hệ rắc rối giữa Nikki, Sam, Alice với Riley khiến tất cả rơi vào một vòng nguy hiểm ko ngờ mang lại tính mạng của tất cả.

Xem thêm: Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa 2016, Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (2016)

Phim là một chuỗi biến đổi những dấu hiệu bệnh lý của Sam từ nặng đến nhẹ, từ việc xuất huyết đơn thuần đến việc rơi ra da từng mảng và sau cùng là cái chết ghê hoàng không có bất kì ai có thể tưởng tượng nổi! Phim hay, nội dung ổn với nhịp điều vừa phải để người xem không bị buồn rầu dù phim không tồn tại nhiều những cảnh rượt đuổi xuất xắc hù dọa.

*

Cú twist của phim chính là khi Sam quyết định quyến rũ Riley và quan hệ với anh ta như một cách lây nhiễm mang đến Riley căn bệnh quái quỷ quỷ cơ mà cô mắc phải. Những biến cố trước đó chính là lý vì chưng cho hành động giết người này của Sam. Bởi lúc lây nhiễm mang đến người khác chính là cô đang tạo thêm nhiều khả năng phân phát tán căn bệnh ra thế giới mặt ngoài.

Đạo diễn khéo léo khi sử dụng hình tượng nhân vật Sam hơi trẻ với những vấn đề cá nhân như bất đồng quan tiền điểm với gia đình, chưa nhận thức rõ sự gợi cảm về giới tính tốt chỉ là những sự hấp dẫn nhất thời khiến Sam quan sát nhận vấn đề không nên lệch, những mối quan hệ ko nghiêm túc,… Những yếu tố này khiến cho nội dung phim trở buộc phải hợp lý với chuyển biến tư tưởng nhân vật với lý giải mang đến tất cả hành động dù chúng bao gồm vô lý đến mức nào.

Nếu bạn hâm mộ thể loại phim ghê dị nói về những loại bệnh thì Contracted là một gợi ý hay!

Carmen

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

The Second Sight (2014): Ngoại cảm và nghiệp chướng của thiết yếu mình

Cargo (2017): Xác sống và cuộc chiến sinh tử

Silent Hill: Revelation với sự thật dưới vỏ bọc của Chúa

Bài viết liên quan