""

NHỮNG TƯỚNG KHẮC CHẾ MASTER YI

Share:

Khắc Chế Yi ❤️ Tướng khắc chế Master Yi, bí quyết Đánh Yi ✅ phía Dẫn các cách Lên Đồ tương khắc Chế, share Mẹo Đánh Hiệu Quả


Các Tướng tương khắc và chế ngự Master Yi

Master Yi – một tìm sư Wuju rèn luyện khung hình và vai trung phong trí để hành động và để ý đến hòa quyện có tác dụng một. Là vị tướng có tác dụng dọn dẹp giao tranh rất là tốt trong liên minh lịch sử một thời Master Yi có thể khiến mọi tanker cứng cáp nhất yêu cầu lên bảng đếm số rất nhanh.

Đây là một trong những vị tướng gồm độ cơ đụng cao, có tác dụng đẩy trụ, dọn dẹp vệ sinh lính cực cấp tốc và tàn phá mục tiêu cấp tốc gọn. Master Yi là nỗi khiếp sợ cho bất kỳ đối thủ vượt trội hoàn toàn nào muốn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hắn. Lúc này phukiennail.net sẽ share Các Tướng kìm hãm Master Yi, giúp đồng đội có thể khắc chế và kìm hãm Master Yi để tuyên chiến và cạnh tranh và leo rank giỏi hơn khi chạm chán vị tướng này trong trận đấu nhé.

Bạn đang đọc: Những tướng khắc chế master yi

DOWNLOAD VÀ CHƠI ngay TẠI ✅TẢI game ✅ MIỄN PHÍ


*

Tướng chế ngự Master Yi Tốc Chiến

Sau đó là thông tin cụ thể các Tướng chế ngự Master Yi Tốc Chiến:

Jax

Khắc chế cứng Yi khi phải đối đầu và cạnh tranh ở cả rừng hay đường trên, với phản bội Công (E), tướng Jax hoàn toàn có thể chặn cục bộ những đòn tiến công thường mang chữ tín của Yi và làm choáng Yi.


*
Tướng Jax

Ngoài ra sức mạnh Bậc Thầy (R) tăng thêm sức phòng chịu khiến cho Yi chưa phải là đối thủ nếu ước ao tay đôi với Jax. Tốc độ đánh nhanh và gần cạnh thương từng đòn đánh thứ 3 rất khỏe Jax rất có thể kết liễu Yi trước khi hắn kịp làm cho gì.


*

Teemo

Đây là việc lựa chọn cực tốt khi cạnh tranh với Yi ở con đường trên. Teemo tự khắc tinh của các vị tướng hầu hết đánh tay với Yi cũng ko ngoại lệ.

Xem thêm: Download Middle Earth: Shadow Of Mordor Công Bố Cấu Hình Khủng


*
Tướng Teemo

Với Phi Tiêu Mù (Q), Yi chỉ hoàn toàn có thể chém vào hỏng không với những đòn đánh đánh không khiến 1 tí liền kề thương nào. Trong giao tranh chỉ việc làm Yi bị mù là hoàn toàn có thể khiến hắn ta bất lợi rồi.

*

Rammus

Rammus là vị tướng tá chống chịu khố khỏe và kỹ năng phản liền kề thương với ráng Thủ (W). Những pha ra đòn đánh thường của Yi chẳng khác gì con dao hai lưỡi.


*
Tướng Rammus

Bên cạnh đó, gọi mời Điên Cuồng (E) là khả năng giúp Rammus hoàn toàn có thể thu hút được ngay cạnh thương của Yi nếu như hắn không muốn tấn công hoặc trong giao tranh lúc hắn bắt nòng cốt bên mình.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM

Bài viết liên quan