""

Top 5 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại

Share:

không giống với phim ảnh, khía cạnh can hệ của game kinh dị khiến cho cảm xúc lên cao trào khi tín đồ chơi phải đương đầu trực tiếp với nỗi sợ hãi hãi, lấy lại xúc cảm hòa mình vào thế giới đáng sợ mà các nhà phát triển tạo ra vào game.


Bạn đang đọc: Top 5 tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại

Khi nói đến yếu tố kinh dị, không có hình thức thể hiện nào thực sự đáng sợ bằng game. Ko giống với phim ảnh, khía cạnh tương tác của game kinh dị khiến cảm xúc lên rất cao trào khi người chơi phải đối mặt trực tiếp với nỗi sợ hãi, đem lại cảm giác thả mình vào thế giới đáng sợ mà các nhà phạt triển tạo ra trong game.
Những tựa trò chơi này hoàn toàn khác cảm giác của những trò chơi nơi các nhân vật "ảo tưởng sức mạnh" xưng hùng xưng bá bằng "USD thần chưởng", ráng vào đó những game kinh dị khiến mang lại bản té dễ tổn thương của mỗi người bị phơi bày.
Chúng tất cả thể khiến ngay cả những cựu binh kỳ cựu nhất dựng tóc gáy, tạo đề nghị những kỷ niệm cực nhọc quên bao gồm thể khiến game thủ thao thức cả đêm. Dưới đây là 10 trò chơi kinh dị hay nhất mọi thời đại được tổng hợp bởi Cody.
*

Xem thêm: Top 25 Tập Phim Hoạt Hình Doremon Dài Hay Nhất Cho Bé, Doraemon Tập 30: Con Chó Đá

*

*

*

*

Bài viết liên quan