DANH SÁCH 57 PHIM HOẠT HÌNH NHẬT BẢN ANIME HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Anime là dòng phim hoạt hình Nhật Bản sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo bên trên nhiều quốc gia. Đề tài đa dạng, nội dung hấp dẫn, âm nhạc lôi cuốn, nhân vật đẹp, hoạt họa sinh động…là những yếu tố tạo bắt buộc sự thành công xuất sắc của một bộ phim. Trong đó, phim bao gồm main chủ yếu bá đạo nhưng khiêm tốn giấu sức mạnh, năng lực là tế bào típ mới mẻ, thú vị, được nhiều khán giả yêu thương thích. Dưới đây làTtop 10 bộ phim anime giấu nghề xuất xắc nhất mọi thời đại, những mọt phim không nên bỏ lỡ.

Có thể bạn quan liêu tâm:


Bạn đang xem: Danh sách 57 phim hoạt hình nhật bản anime hay nhất mọi thời đại

Nội dung chính:


Xem thêm: Phim Luân Đôn Thất Thủ (2016) Hd Vietsub, Phim Luân Đôn Thất Thủ

Đường Đột – Punch Line

Thể loại: Phiêu lưu, hài hước, vô cùng nhiên

Đạo diễn: Yutaka Uemura

Hãng phim: MAPPA

Số tập: 12 tập

Phát sóng: 2015


Punch Line là anime giấu nghề, bao gồm nội dung luân phiên quanh nhân vật bao gồm Yūta Iridatsu. Cậu sinh sống cùng với bốn cô gái khác tại chung cư Korai House. Cuộc sống bình yên cứ thế trôi qua đến đến một ngày, Yūta gặp phải tình trạng hồn lìa khỏi xác và trở thành linh hồn thực sự. Cậu gặp gỡ chú mèo thần Chiranosuke, người bạn mới này chỉ cho Yūta bí quyết tìm sách thiêng Koraikan để hồn nhập lại vào thân xác.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Sacred Seven

Thành phố bất ngờ bị tấn công bởi bé quái vật, cô bạn thân duy nhất của cậu cũng bị gặp nguy hiểm. Đối mặt với tình huống đó, Alma đành phải sử dụng Sacred Seven để giải nguy. Mặc dù nhiên, sức mạnh đã không thể như xưa, cậu bị nó thao túng bấn khiến mọi việc trở nên tồi tệ. Alma may mắn được Ruri hỗ trợ, viên đá thiêng của cô đã góp anh làm chủ được tình thế, chuyển phiên chuyển cục diện theo chiều tốt hơn. Nằm vào top anime có main bá đạo, Bảy rất linh hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả người xem khó chịu nhất.

Trên đây là vị trí cao nhất 10 bộ phim anime giấu nghề ăn khách nhất qua mọi thời đại. ý muốn rằng với những gợi ý này sẽ giúp bộ sưu tập của những mọt phim trở nên phong phú hơn. Nếu bạn còn biết những anime cùng thể loại nào khác, hãy phản hồi xuống bên dưới. Đừng quên chia sẻ đến mọi người bao quanh để cùng nhau gồm những giây phút giải trí tuyệt vời nhé!