NHỮNG PHIM CỔ TRANG HAY

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ luôn mang về những vết ấn đặc trưng cho người theo dõi qua mỗi bộ phim. Nhà đề đa dạng và phong phú cùng tạo nên hình ấn tượng, phim luôn thu hút được nhiều đối tượng người sử dụng người xem không giống nhau. Dưới đây là 30 bộ phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ các bạn nhất định buộc phải xem.

Bạn đang xem: Những phim cổ trang hay


Hữu Phỉ (2020)

Hữu Phỉ là bộ phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ được mong đợi nhất trong quý iv của năm 2020 với sự tham gia của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh cùng Vương tốt nhất Bác. Tập phim kể về cuộc đời Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh), từ nhỏ được sống trong vùng đất bình yên không tồn tại chiến tranh. Bất thần tai họa ùa đến trong một lần xuống núi rồi những biến cố liên tiếp xảy ra. Cô bị cuốn vào rất nhiều âm mưu, những ân oán của những phe phái, gia tộc dịp bấy giờ. Dẫu vậy may chũm cô gặp gỡ được Tạ Duẫn (Vương nhất Bác), anh cùng cô trưởng thành, trải qua mọi khó khăn và trở thành hero vang danh của thời đại.

*

Cẩm Y đưa ra Hạ (2019)

Bộ phim với hồ hết tình ngày tiết dở khóc dở cười của cặp oan gia Lục Phiến Môn phái nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận đóng) và Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân đóng) đã có ấn tượng ấn mạnh bạo với người xem. Vô tình cùng nhau vướng vào trong 1 vụ án thất thoát ngân lượng tu sửa cầu đường của triều đình mà phái nữ bổ khoái Viên Kim Hạ yêu cầu phụng mệnh cung cấp Cẩm y vệ Lục Dịch cùng cho Dương Châu điều tra, truy kiếm tìm số ngân lượng bị mất cắp. Nhị con bạn từ chỗ như nước cùng với lửa sẽ dần nảy sinh tình cảm. Tuy vậy số phận trêu chơi khi lúc nào Viên Kim Hạ biết được thực sự về thân phận của bản thân mình khiến cô từ từ xa bí quyết Lục Diệp. Sau cùng, hai tín đồ đã chấp nhận bỏ lại thù riêng để cùng tuyên chiến đối đầu với kẻ địch, quá qua các trói buộc của buôn bản hội, dũng cảm ở bên nhau.

*

Lưu Ly hotgirl Sát (2020)

Đây là một bộ phim lấy đi rất nhiều nước đôi mắt của fan xem lúc nam chính luôn là fan bất hạnh, xuất hiện đã là nhỏ ghẻ của biên kịch, cuộc đời chàng từ phần lớn tập đầu tiên đã khiến cho người xem không dứt cảm thán lúc bị ngược không còn lần này mang lại lần khác. Phim giữ Ly hotgirl Sát nói về một đàn bà tên Chử Toàn Cơ - cô bé bị khuyết thiếu lục thức, 6 giác quan nghe, nhìn, nói, ngửi hay cảm giác không trọn vẹn. Nàng sống rất lạc quan và ko cảm thấy việc thiếu đi lục giác tác động đến cuộc sống của mình cho đến khi gặp mặt được Vũ bốn Phượng - đồ đệ Ly Trạch Cung. Mối tình của con gái và Vũ tứ Phượng bị đè nén bởi mọi âm mưu, oán thù từ nhiều kiếp trước, dẫu vậy họ vẫn kiên cường nắm tay nhau, đương đầu với gió tanh mưa máu. Trải qua không ít biến cố, cuối cùng họ cũng rất được ở mặt nhau.

*

Ly Nhân trung khu Thượng (2020)

Ly Nhân trọng điểm Thượng là bộ phim truyền hình với việc góp khía cạnh của hai diễn viên chính Trịnh Nghiệp Thành cùng Hồ Ý Hoàn. Bộ phim xoay quanh nàng công chúa Sơ Nguyệt với chứng bệnh kỳ lạ khiến cho cô tất yêu ngủ vào ban đêm. Chỉ việc cô ngủ khi tối xuống thì số đông chuyện trong giấc mơ đều trở thành sự thật. Đặc biệt, lúc cô thay đổi những sự việc của niềm mơ ước thì đang bị trở thành một loài vật trong 12 con giáp, sau 12 lần hóa thân cô chắc chắn sẽ chết.

Trong một lần đổi thân cô mơ hay mộng đè màng bị gả đến che tướng quân máu Diệu làm cho thiếu phu nhân. Tại trên đây những tình huống dở khóc dở cười xẩy ra khi cô luôn bị đề phòng vì tướng quân tiết Diệu. Cuối cùng hai tín đồ cũng đến mặt nhau, thuộc nhau lời giải mọi kín đáo xung xung quanh Sơ Nguyệt và cả chết choc của tín đồ huynh trưởng nhưng ngày tối Tiết Diệu đã tìm kiếm.

*

Thanh Thanh Tử Khâm (2020)

Phim Thanh Thanh Tử Khâm là một trong những tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết " Cung Học Hữu Phỉ" của tác giả Ngô Ngọc. Bộ phim xoay quanh nhân vật Lạc Thu Trì, một chàng thư sinh quyết tâm trở thành một nhà thơ vĩ đại. Anh nỗ lực cố gắng thi đậu vào Học Viện Trúc Tụ - nơi nuôi dưỡng, đào tạo tài năng thi nhân trẻ. Tại đây, anh được gặp gỡ những vị anh tài thuộc chí phía và cả ý trung nhân đời mình.

*

Nhất Dạ Tân Nương (2020)

*

Thiên Lôi Nhất cỗ - bỏ ra Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)

Thiên lôi nhất cỗ - chi xuân hoa thu nguyệt là một tập phim xuyên không mang về nhiều thành công xuất sắc cho Triệu Lộ bốn - cô bé mới nổi trong dàn tiểu hoa đán xứ Trung. Bộ phim truyện kể về nhân thứ Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) - một cô gái hiện đại được xuyên không về thời cổ đại. Cô đã vứt 2 vạn tệ cho một công ty phát triển ứng dụng đưa người tân tiến xuyên không.

Cô rước tên Xuân Hoa nhằm hành tẩu giang hồ nước rồi vô tình va trán với thương hiệu đại ma đầu bị cả giang hồ nước truy cạnh bên Thượng quan lại Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) với kết nghĩa huynh muội với hắn. Thượng quan tiền Thu Nguyệt một lòng một dạ muốn xưng bá võ lâm, mượn cớ kết thân với Xuân Hoa để bắt đầu làm vào giới võ lâm chính đạo. Song mọi planer không được như muốn đợi vì Xuân Hoa chẳng phải là 1 nữ tử nhân từ lành, êm ả dịu dàng mà là một cô gái vô pháp, vô thiên, khiến cho hắn hết lần này cho lần không giống tự phá quăng quật giới hạn bạn dạng thân.

*

Thế Gả Công Chúa (2020)

Thế Gả Công Chúa là bộ phim truyền hình được desgin từ đái thuyết cùng tên của người sáng tác Không Không vày Cống Mễ với Mễ sức nóng thủ vai. Nhị mươi tư bộ phim là ngôn từ xoay quanh nhân vật dụng Liễu Tịnh (Cống Mễ) – đàn bà thái phó trằn Quốc - bị ép phải hàng fake công chúa nhằm gả đến Hoàng Đế Chu Quốc - Vũ Văn Ung hòa thân. Tình yêu giữa hai fan dần phát sinh khi cùng cả nhà trải qua bao nhiêu khó khăn, ngăn chặn lại các âm mưu triều chính. Gạt vứt thân gả cầm của mình, Liễu Tịnh đem lòng thân thương Vũ Văn Ung tuy vậy khi nàng biết được hắn chỉ đang lợi dụng nàng nên đưa ra quyết định bỏ đi. Sau khá nhiều lần nỗ lực cuối thuộc hiểu lầm cũng rất được gỡ bỏ, một đợt nữa nàng nghe theo trái tim tảo lại kề bên Vũ Văn Ung.

*

Mỹ Nhân tuyển mộ Bạch Thủ (2020)

Phim hotgirl Mộ Bạch Thủ là công trình phim truyền hình do Nhậm Gia Luân cùng Trương Huệ Văn thâm nhập diễn xuất chính. Bộ phim truyện kể về chuyện tình cảm giữa Dung Họa với Nạp Lan Việt. Trong một lượt hành tẩu giang hồ nước giúp cha Dung Tĩnh Phong cứu tín đồ trong thiên hạ, nàng gặp gỡ gỡ với được nạp Lan Việt ứng cứu. Cảm tình hai người dần dần nảy sinh, họ ra quyết định ở với mọi người trong nhà mặc mang đến gia tộc phía hai bên đã tất cả thù hận cả nghìn năm trước. Những biến đổi cố trong giang hồ khiến Nạp Lan Việt lâm vào tình thế con đường tà ác, tuy nhiên Dung Họa vẫn tin tưởng, sát cánh đồng hành cùng cánh mày râu dẹp loạn, đem đến bình yên mang lại giang hồ.

*

Lưỡng cầm cố Hoan (2019)

Lưỡng cụ Hoan là bộ phim truyền hình gồm 36 tập chuyển phiên quanh mẩu truyện giữa phái nữ Nguyên Thanh Ly (Trần Ngọc Kỳ thủ vai) phụ nữ của tướng quân, sau thời điểm nàng mất trí tuệ liền chạy trốn tới huyện Thấm Hà làm sai dịch. Ở đây, nữ đã chạm mặt Cảnh tự (Vu mông lung thủ vai) là bé nuôi Triệu Vương. Hai tín đồ cùng nhau đóng góp công sức của con người xóa sạch rất nhiều tệ nàn ở thị xã Thấm Hà cùng vô tình bị cuốn vào trong 1 cuộc tranh giành quyền lực tối cao khốc liệt. Mặc dù nhiên, gần như ngày tháng này đã giúp Nguyên Thanh Ly tìm kiếm lại được trí nhớ với phát hiện ra mình đã trở nên đánh tráo cùng với tỷ muội sinh đôi. Thanh nữ thật ra là Phong như ý còn Nguyên Thanh Ly là danh phận của tín đồ khác. Trải trải qua không ít khó khăn, khúc mắc, ở đầu cuối Cảnh Từ quyết định cùng với Phong viên mãn lui về làm việc ẩn, sống cuộc sống tự vày tự tại.

*

Tam Thiên Nha tiếp giáp (2020)

Tam Thiên Nha giáp là một bộ phim đem đến thành công cho nhị diễn viên chính là Triệu tứ Lộ với Trịnh Thành Nghiệp. Tập phim xoay quanh chuyện tình cảm với phần đông cấm kỵ ngàn năm của Đàm Xuyên với Phó Cửu Vân. Đàm Xuyên là một nàng công chúa nước Đại Yến nhưng bắt buộc chịu cảnh nước mất đơn vị tan lúc còn rất bé. Để cứu vớt lấy trần gian của mình, Đàm Xuyên thề rằng cô đã tìm cho bằng được thượng cổ Linh Đăng với vô tình gặp gỡ được Phó Cửu Vân. Diễn biến phim trở nên hấp dẫn người xem hơn khi Đàm Xuyên hiểu rằng thân phận thật của Cửu Vân là Linh tâm trong Linh Đăng. Một lúc mở Linh Đăng thì Phó Cửu Vân sẽ bặt tăm và fan mở Linh Đăng cũng quyết tử nhưng hai bạn quyết tâm hy sinh cùng nhau.

*

Cẩm Tú phái mạnh Ca (2020)

Cẩm Tú nam Ca là bộ phim truyện cổ trang Hoa ngữ bạn không thể vứt qua trong những năm 2020. Đây là bộ phim truyền hình cho thấy sự xuất sắc đẹp ở khía cạnh diễn xuất của diễn viên Lý Thấm, Tần Hạo cùng dàn diễn viên của phim. Người theo dõi được khóc, được cười, được hạnh phúc cùng chị em Ly Ca do những diễn biến ngược vai trung phong đến nhức lòng. Tập phim lấy toàn cảnh năm Nguyên Gia thời lưu lại Tống, khi người đời đang rối ren vì chưng triều thiết yếu bất ổn. Ly Ca từ nhỏ dại đã không cha không bà bầu và được một tay sư phụ dạy dỗ. Nàng luôn được sư phụ nói rằng cha mẹ mình bị Bành Thành Vương sợ chết. Mọt thù ngày càng tăng lên khi những tỷ muội sống thuộc cô lúc bé dại bị hại bị tiêu diệt trong một lần giết hại Bành Thành Vương ko thành. Dựa vào một chiếc vòng A Nô để lại, Ly Ca trở thành con gái của Thẩm gia - mái ấm gia đình đại tướng vào triều dịp bấy giờ. Nữ giới có thời cơ kết phu thê thuộc Bành Thành vương vãi và đó cũng là thời cơ tốt giúp nàng có thể giết chết tên hôn quân này.

*

Đại Đường cô bé Pháp Y (2020)

Đại Đường thiếu phụ Pháp Y là bộ phim truyền hình đầu tiên của Chu Khiết Quỳnh, nhắc về một cô nương tên truyền nhiễm Nhan. Vị muốn khảo sát và tìm hiểu nội tình tử vong của chị em mình phải từ nhỏ dại đã theo học chất vấn tử thi. Nhờ việc thông thinh, quả cảm cô vươn lên là một nàng pháp y tài giỏi. Nhiễm Nhan trong vượt trình điều tra đã trị bệnh, cứu sống tương đối nhiều người, và dần dần phát hiện ra một đội chức giết bạn bí ẩn. Quá trình phá án đã và đang giúp cô tìm thấy được tình yêu thực thụ của cuộc đời mình.

*

Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn (2020)

Trần Thiên Thiên Trong tin đồn thổi là một thắng lợi xuyên không tồn tại sự góp mặt của Đinh Vũ Hề với Triệu Lộ tư - hai cái brand name mới nổi lên vào làng giải trí hoa ngữ. Tập phim kể về nhân thiết bị Trần Thiên Thiên - cô biên kịch tài năng. Trong một đợt vô tình bị xuyên ko mắc kẹt trong chủ yếu tác phẩm của mình, cô đang vô trở thành công xuất sắc chúa Đông Lương Quốc. Tại đây đã gồm những câu chuyện dở khóc dở mỉm cười xảy ra, siêu nhiều chi tiết đi ngược lại với kịch phiên bản của cô. Chúng ta hãy đón xem các tình tiết bất ngờ qua 24 bộ phim truyện nhé.

*

Trường An Nặc (2020)

Trường An Nặc là trong số những tác phẩm một lượt nữa cho thấy sự “ ghét bỏ” của biên kịch giành cho chàng diễn viên con trẻ Thành Nghị. Bộ phim truyện kể về cuộc tình đầy éo le của cửu hoàng tử Tiêu quá Húc và công chúa nước bóng giềng Hạ Lan Minh Ngọc cùng đầy đủ mảng về tối trong cuộc tranh giành quyền lực của mái ấm gia đình đế vương. Tập phim được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng từ câu chữ đến cảnh quay, bộ đồ diễn viên. Dường như với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt thực lực như Thành Nghị,Triệu Anh Tử, Hàn Đống, Triệu Đông Trạch, Hàn quá Vũ, Trương Duệ, Hà Trung Hoa, Dương siêu Việt… mà lại phim được truy lùng và mong đợi vào hồ hết tháng ở đầu cuối của năm 2020.

Xem thêm: Xem Phim Người Yêu Cũ Tuyệt Vời Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*

Yến Vân Đài (2020)

Yến Vân Đài là bộ phim truyền hình quy tụ những ngôi sao 5 cánh thực lực của làng giải trí Hoa ngữ với việc tham gia diễn xuất của Đường Yên, Đậu Kiêu, Xa Thị Mạn,... Bộ phim truyện là mẩu truyện xoay quanh cuộc sống của Tiêu Thái Hậu thời đơn vị Liêu từ lúc còn trẻ cho đến khi xưng vương. Kề bên những tình tiết cho biết thêm sự thông minh, cơ trí của Tiêu Thái Hậu là đầy đủ tình huống đáng yêu của cô ở kề bên người bản thân yêu. Bộ phim hứa hứa sẽ đưa về cho người theo dõi hiểu hơn về đông đảo dấu ấn lịch sử vẻ vang qua những đoạn phim được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng.

*

Lang Điện Hạ (2020)

Lang Điện Hạ là bộ phim gây bất thần nhất nửa cuối năm 2020 bên trên màn hình ảnh Hoa ngữ. Đây là bộ phim truyện đầu tiên được chiếu hết trong vòng 1 ngày cùng với 49 tập. Với dàn diễn viên thực lực Lý Thấm, vương Đại Lục cùng Tiêu Chiến, tập phim nhận được phần nhiều lời tán thưởng có cánh của tín đồ xem. ở kề bên mối tình ngang trái mang đi các nước mắt của bạn xem thì phái nam phụ Tật Xung (Tiêu Chiến thủ vai) đem đến cho những người xem ấn tượng về một phái mạnh phụ vĩ đại nhất màn hình ảnh và là 1 người “ ế bằng cả thực lực”. Hãy cùng xem để hiểu biết thêm về câu chuyện của những nhân trang bị trong phim chúng ta nhé.

*

Kim Tịch Hà Tịch (2020)

Bộ phim “Kim Tịch Hà Tịch” gồm sự góp mặt của Tôn Di với Kim Hạn vẫn được thảo luận không ngớt của người xem vào những ngày cuối năm 2020, đầu xuân năm mới 2021. Tập phim xoay quanh nhị nhân vật chính Đông Nguyệt, Phùng Tịch và cuộc chiến tranh thời Đại Dận. Các lần bị tiêu diệt đi, sống lại của Đông Nguyệt giúp bộ phim truyện trở nên không giống ai, thần bí, ly kỳ. Cuộc tình của đôi nam chính, nữ giới chính chạm mặt rất nhiều trắc trở khi Phùng Tịch không còn lần này mang đến lần khác là người đoạt đi tính mạng của cô. Thế nhưng đằng sau đó là những bí mật thương trọng tâm của số phận.

*

Thiếu Chủ, Đi đủng đỉnh Thôi (2020)

Thiếu Chủ, Đi chậm chạp Thôi là bộ phim truyền hình được gia nhập diễn xuất của ngôi sao 5 cánh lưu lượng dở người Thư Hân. Bộ phim truyền hình kể về cô bé Điền Tam Thất (Ngu Thư Hân thủ vai) từ nhỏ xíu sống vào nghĩa trang, yêu thương thích điều tra phá án nghiệm thi. Cơ hội nhỏ, cô có một người bạn thanh mai trúc mã, hai người quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, một ngày cơ người các bạn đó bất chợt nhiên bặt tăm kỳ lạ khiến cho cô lặn lội đường xá xa xôi nhằm tìm ra bằng được tăm hơi người chúng ta đó.

*

Tiểu Nương Tử đơn vị Tướng Quân (2020

Bộ phim tè Nương Tử bên Tướng Quân luân chuyển quanh cuộc sống nàng đái thư của vương lấp - Thẩm Cẩm. Từ bé xíu nàng vẫn được cưng chiều chiều, yêu thương thương tuy vậy lại bị bệ hạ ban hôn đến tận chỗ biên ải xa xôi. Trượng phu của cô gái là đại tướng quân Sở Tu Minh - bạn mà nàng vừa chú ý đã mang lòng yêu mến mến. Mặc dù nhiên, cuộc sống đời thường mới khu vực biên ải xa xôi bao gồm vô vàn cực nhọc khăn khiến nàng yêu cầu từ từ mê say nghi. Hình như nàng còn phải đối mặt với sự nghi ngại của bệ hạ dành cho Sở Gia. Chính vì vậy cơ mà câu chuyện tình cảm của hai người cũng chính vì vậy mà trải qua muôn ngàn gian khó.

*

Tam Sinh Tam cố gắng Thần Tịch Duyên (2019)

Đây là một tập phim thần tiên với sinh sản hình nhân vật, không khí nhận được không ít lời khen của khán giả từ khi đầy đủ poster trước tiên được ra mắt. Nội dung thiết yếu xoay quanh nhị nhân thiết bị Cửu Thần và thiếu phụ Linh Tịch. Cô vô tình đánh thức được chiến thần khỏi giấc ngủ ngàn năm và nhận thấy sự yêu thương của Cửu Thần. Tuy vậy những sóng gió lại cho khi nền tảng gốc rễ có gần kề khí hoàn toàn có thể mở phong ấn cho Ma thần của Linh Tịch bị phạt hiện. đông đảo khó khăn ập đến càng soi sáng sủa tình yêu thương của Cửu Thần dành cho Linh Tịch. Họ cùng mọi người trong nhà đối mặt, trả lại thái bình cho những người trong thiên hạ.

*

Nghĩa Kỳ Quân nhiệt thành (2020)

Bộ phim Nghĩa Kỳ Quân Thân Yêu có tên gọi không giống là Sửu Phi giá Đáo được giới thiệu khán đưa với 36 tập phim. Tập phim lấy bối cảnh thời đại Hi Hòa, sinh sống trên Lan Châu đại địa nhân ái tộc, lang tộc và vu tộc. Tía tộc này tự làm chủ, luôn gia hạn mối quan hệ tình dục giữa chủ quyền song luôn luôn tìm cách nhốt lẫn nhau, đợi cơ hội được đứng đầu thiên hạ. Thánh thanh nữ vu tộc Mễ Thất Thất (Hồ Ý trả thủ vai) bởi một nhân duyên mà phiêu lưu xuống nhân tộc, lâm vào hoàn cảnh tranh đấu chốn hậu cung của Nghĩa Kỳ vương vãi - Lữ Ngạo (do Trương tư Phàm thủ vai). Hai bạn cùng nhau giải quyết và xử lý các mâu thuẫn, tranh tài giữa bố tộc trả lại thái bình cho người trong thiên hạ.

*

Sơn Trại đái Manh chủ (2020)

Sơn Trại đái Manh chủ là bộ phim truyền hình với công ty đề hài hước nói về câu chuyện tình hài hước và đáng yêu và dễ thương giữa thái tử Lý Triệt (Triệu Dịch Khâm thủ vai) và phái nữ tử lưu Ngọc Dao (Lý Khải Hinh thủ vai). Giữ Ngọc Dao là 1 trong những nữ tử xinh đẹp, thông minh nhưng lại hơi bướng bỉnh phải ít ai hoàn toàn có thể “thuần phục” được cô. Sau khi bỏ trốn khỏi nhà, cô quyết định lên núi làm sơn tặc, nghêu du thiên hạ. Một đợt tình cờ, cô đồng ý đóng mang làm nàng dâu của thái tử Lý Triệt và bước đầu cuộc sống láo lếu loạn vùng hậu cung. Thời điểm đầu, nàng gặp mặt phải tương đối nhiều khó khăn nhưng từ từ cũng đam mê nghi được với chỗ này. Không rất nhiều vậy, thái tử còn bị thu hút vì chưng tính cách quan trọng của nàng, cùng đem lòng yêu thương nữ từ dịp nào không hay.

*

Hiệp Thám Giản Bất Tri (2020)

Bộ phim luân chuyển quanh cuộc đời nhân đồ Giản Bất Tri Thần (Vũ Tề Vĩ thủ vai) vào một lần huyết chiến cả cha và tổ chức triển khai của anh hồ hết tử trận, chỉ gồm mình anh như ý sống sót. Nhưng suôn sẻ thoát chết cũng là lúc đó đầy đủ ký ức của anh đông đảo bị thiếu tính cùng rất nhiều vết thương bên trên người. Sau khoản thời gian trị ngoài thương thế, anh ban đầu cuộc hành trình dài hành tẩu giang hồ và tìm lại cam kết ức. Anh quyết trung khu truy đã cho ra hung thủ đã tạo ra sự việc năm nào nhằm trả thù cho mọi bạn trong ly và phụ thân của bao gồm mình.

*

Đại Chúa Tể (2020)

Đại Chúa Tể là tập phim cổ trang Hoa ngữ đề cập về cuộc sống hai nhân đồ dùng Mục trần (Vương Nguyên đóng) cùng Lạc Ly (Âu Dương na Na đóng). Nhì con fan tài hoa với hai căn số đặc biệt gặp gỡ gỡ và yêu thích nhau trong số những tình tiết đầy bất ngờ. Lân cận đó, tập phim cũng tập trung khai thác các tinh tướng khác trong cuộc sống đời thường của hai nhân đồ dùng như hành trình dài cứu chị em của Mục Trần, hành thiện trừ ác, hủy hoại các cỗ tộc xấu xa. Đây là lần thứ nhất Vương Nguyên cùng Âu Dương na Na đóng bao gồm cho một bộ phim truyền hình nên hãy cùng xem những ca sĩ khi đưa sang làm cho diễn viên đang như nào nhé.

*

Nam lặng Trai cây viết Lục (2020)

Là bộ phim truyền hình với sự góp phương diện của hai cái tên sáng giá của làng phim điện hình ảnh Hoa ngữ là lưu giữ Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên. Bộ phim truyện xoay quanh những bí hiểm trong cửa ngõ tiệm buôn bán trầm mùi hương Nam yên ổn Trai. Khi cánh mày râu trai Diệp Thân (Tỉnh Bách Nhiên thủ vai) với lòng yêu mến bà chủ tiệm thì lại anh vô tình bị vướng vào đầy đủ điều ma mị, khó lường. Trong phim, giữ Diệc Phi đảm nhiệm diễn xuất hai nhân vật dụng với nhị tính giải pháp khác nhau chắc hẳn rằng sẽ mang về cho người theo dõi những bất ngờ.

*

Tuyệt Đại tuy vậy Kiêu (2020)

Bộ phim được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng trong phòng văn Cổ Long với dàn diễn viên trẻ Hồ nhất Thiên, nai lưng Triết Viễn, Lương Tịnh Nhàn, Lương Khiết,… tốt đại tuy nhiên kiêu có nội dung xoay quanh hai bằng hữu song sinh tè Ngư Nhi với Hoa Vô Khuyết. Vày một biến đổi cố lúc bé dại mà hai đồng đội bị chia cắt và được nuôi to ở những môi trường thiên nhiên khác nhau. Tính biện pháp hai người cũng có thể có rất nhiều biệt lập khi tè Ngư Nhi thì lém lỉnh, hoạt bát, còn Hoa Vô Khuyết rét lùng, vô cảm. Vào ngày sinh thần thứ trăng tròn của họ, Hoa Vô Khuyết được tín đồ nuôi dưỡng Yên Nguyệt cử mang đến Ác Nhân ly để giết thịt Tiểu Ngư Nhi. Song bên cạnh đó có một gai dây links vô hình như thế nào đó khiến anh không thể xuống tay.

*

Đông Cung (2018)

Nếu tất cả một bộ phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ khiến bạn đau lòng nhất, thương trung khu nhất thì bạn sẽ gọi tên bộ phim truyện nào? “ Đông Cung” là một trong tác phẩm được đưa thể xuất phát điểm từ một tiểu thuyết nổi tiếng của người sáng tác Phỉ ngã Tư Tồn. Một bộ phim lấy đi tương đối nhiều nước đôi mắt của fan xem bởi những âu sầu của hai nhân vật chính là Tiểu Phong và Lý vượt Ngân.

Câu chuyện tình yêu đang rất đẹp như mơ của cô công chúa tiểu Phong hốt nhiên vụt tắt khi cô mất đi đất nước, mất đi gia đình, mất đi cả người cô yêu thương nhất - gắng Tiểu Ngũ. Cô gieo bản thân xuống cái sông Vong xuyên cùng với hy vọng rất có thể quên đi vượt khứ, quên đi những âu sầu giày vò. Cơ mà trớ trêu thay, cô vẫn bị gả mang đến Trung Nguyên nhằm hòa thân với rồi tình yêu của cô ý lại một lượt nữa gặp phải những cực khổ khi cam kết ức dần dần quay trở lại.

*

Tam Sinh Tam cố kỉnh Chẩm Thượng Thư (2020)

Như họ biết tình ái của Đông Hoa và Phượng Cửu trong bộ phim truyện Tam Sinh Tam cụ Thập Lý Đào Hoa dìm được tương đối nhiều quan trung tâm và tò mò và hiếu kỳ khi cặp đôi “ trâu già cỏ non” này ở cùng cả nhà sẽ như nào. Bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam cố Chẩm Thượng Thư đang là câu trả lời tốt nhất cho mối tình khắc cốt ghi tâm của đôi bạn này. Trong phim sẽ diễn đạt rõ đường nét quá trình gặp gỡ, sự yêu thích tình và những quyết tử của chị em Phượng Cửu dành riêng cho Đông Hoa Đế Quân - một chiến thần ngần ngừ thế nào là tình duyên.

*

Tương Dạ 2: Minh Quang đưa ra Chiến (2020)

Một bộ phim tiếp nối của phần một với nội dung kể về câu chuyện sau khi Ninh Khuyết rước lại công bằng cho gia đình, biến một vị tướng trẻ tuổi tài cha đang bảo đảm triều đình công ty Đường. Ninh Khuyết thường xuyên cuộc hành trình bảo đảm an toàn cho người vợ thanh mai trúc mã Tang Tang bên dưới những âm mưu ám gần kề cô. Tương Dạ 2 được chú ý bởi những đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng về khía cạnh hình ảnh cũng như kỹ xảo.

*

Nếu bạn là một fan hâm mộ bự của phim cổ trang Hoa ngữ thì không nên bỏ qua 30 bộ phim truyền hình siêu hot này. đều mô típ phim từ bỏ ngọt ngào, sủng hạnh, mang đến ngược tâm sẽ đem lại cho mình những khoảng thời gian rất ngắn khó quên.