""

NHỮNG NGƯỜI NHIỀU CHUYỆN TẬP 14

Share:

Trực tiếp bên dưới bóng cây hạnh phúc tập 13 trên VTV1 lúc này 9/2

Trực tiếp bên dưới bóng cây hạnh phúc tập 12 trên VTV1 từ bây giờ 8/2

Trực tiếp bên dưới bóng cây hạnh phúc tập 11 trên VTV1 hôm nay 7/2

Lịch vạc sóng phim bên dưới bóng cây hạnh phúc trên kênh VTV1


Nội dung phim dưới bóng cây niềm hạnh phúc tập 14

Trong phim dưới bóng cây hạnh phúc tập 14 đang phát sóng bên trên kênh VTV1 vào về tối nay 10/2, biết chuyện Tơ lừa Tố ôm tiền cao chạy xa bay, Tú vừa buồn cho mình mà lại vừa mừng đến mình. Tú là các bạn nhưng cũng âm thầm thương Tố.

Bạn đang đọc: Những người nhiều chuyện tập 14

Lần này, Tố và Tú thuộc đi uống rượu giải sầu. Tú sử dụng giọng ca của mình để an ủi Tố.

Dưới nhẵn cây hạnh phúc tập 14: Tố lúc nào cũng chìm trong men rượu. Ảnh chụp màn hình

Lúc này, một người đàn ông sinh hoạt bàn kề bên sang mời rượu Tố - Tú. Tín đồ này xỉa xói Tú ế vợ, còn Tố vừa bị vk bỏ.

"Chúc mừng ông anh lại mọc thêm một chiếc sừng" - hắn ta xoáy phân phối nỗi nhức của Tố về cú lừa ngoạn mục - "Tiền mất, tình tan, đời tàn như khói thuốc".

Vẻ mặt của Tú đang rất tức giận trước những lời nói xỉa xói của người lũ ông này.

Liệu Tú gồm ra tay bảo vệ bạn mình?

Cũng vào phim bên dưới bóng cây niềm hạnh phúc tập 14 trailer, không liên lạc được cùng với vợ ông xã Danh, Son mang lại nhà tìm kiếm thì chạm mặt một nhân viên bank cũng đã tìm Danh.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 14: Nhân viên ngân hàng nhờ Son thông tin cho Danh số tiền nợ quá hạn. Ảnh chụp màn hình

Vì cũng ko liên lạc được với Danh buộc phải nhân viên bank nhờ Son gửi thông tin tới mang đến Danh, kèm lời nhắn khoản nợ quá hạn của Danh không đủ khả năng thanh toán, bank sẽ kiến nghị và gửi đơn kiện lên tòa án và ý kiến đề nghị họ niêm phong nhà.

Trước đó, Danh ko xoay đâu được tiền nữa, đang nghĩ cho chị dâu. Danh tới tận nơi làm của Son nhằm nói chuyện, kêu gọi đầu tư chi tiêu với "bài cũ" nhưng Danh vẫn áp dụng cho tất cả những người khác bất thành. Danh nhắc hai vợ chồng đang không ngừng mở rộng cửa hàng, muốn mời Son đầu tư cùng.

Son về suy nghĩ, xem lại số tiền tiết kiệm ngân sách của hai vợ ck và gồm ý định sẽ đưa tiền mang lại vợ ông xã Danh. Đúng từ bây giờ Tuyết cũng tìm chạm mặt Son. Cô giả vờ phía công ty đối tác đang giục Danh ký kết hợp đồng, nếu Son không quyết định nhanh đã mất cơ hội.

Xem thêm: Đại Chiến Di Động - Chơi Game Thử Thách Bắn Súng

Tuyết hứa đã để Son làm làm chủ cho chuỗi cửa hàng của hai vợ ông chồng mình. Son nói với Tuyết cô chỉ tất cả 300 triệu vốn định dùng để làm "chạy" chức cho Đạt cơ mà nay không sử dụng đến.

Tuyết nghe vậy khiêu vũ lên sung sướng, ôm chầm rước Son bởi vì chị dâu là phúc tinh của hai bà xã chồng.

Ở phân đoạn không giống của phim dưới bóng cây hạnh phúc tập 14 preview, từ khi bị Tơ lừa tình lừa tiền - ôm hơn 500 triệu bỏ trốn, Tố chìm trong men rượu.

Trong thời điểm say rượu, Tố vô tình đi qua ao sen ở miếu thấy một cô nàng lạ sẽ ngồi một mình. Tố nhầm sẽ là Tơ, lao tới ôm cô, rồi cả hai bị té xuống ao.

Dưới nhẵn cây hạnh phúc tập 14: Tố phát âm nhầm Nhài là Tơ. Ảnh chụp màn hình


Tố vẫn ko tha cho cô gái, anh cho rằng Tơ đề nghị giở dự định sàm sỡ để trả thù. Cô nàng vùng vẫy dưới nước cùng la lên kêu cứu.

Trước đó, Tố từng vội vã vào miếu tìm Tơ mà rủi ro va vào cô nàng này khiến cho cô suýt ngã, nhưng anh ko mảy may quan tiền tâm. Do tâm trí Tố khi ấy chỉ nghĩ cho Tơ.

Cô gái lạ phương diện này tên là Nhài - một cô nàng tính tình tương đối "điên", bất cần đời. Sau ly hôn, Nhài ngán đời, mất mục đích sống cho đến khi cô "va" vào Tố tự lần này.

Liệu tất cả ai mở ra kịp thời nhằm giải cứu tình huống này?Lịch phát sóng phim dưới bóng cây hạnh phúc tập 14

Link xem trực tiếp dưới bóng cây hạnh phúc tập 14

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim dưới bóng cây niềm hạnh phúc Full HD

Để rất có thể xem trọn bộ những tập của phim dưới bóng cây hạnh phúc Full HD vẫn phát sóng bên trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim tivi này dự kiến bao gồm 40 tập và được phân phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ hai đến đồ vật 6 sản phẩm tuần trên VTV giải trí - VTV - VTV Go.

Bài viết liên quan