""

Kim Bum Đầy Cuốn Hút Trong Loạt Ảnh Mới

Share:
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
(phukiennail.net) -Dù chỉ lưu lại Việt Nam có 2 ngày (25 và 26/4) nhưng Kim Bum đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ và báo chí.

Bạn đang đọc: Kim bum đầy cuốn hút trong loạt ảnh mới


Lần đầu tiên đến với đất nước Việt Nam để quảng bá bộ phim “The Gifted Hands” (tựa lời Việt: Bàn tay ngoại cảm) chàng diễn viên có nụ cười dễ mến Kim Bum đã rất bất ngờ trước tình cảm của đất nước con người Việt đã dành cho anh.

Xem thêm: Sàn Chiến Giọng Hát Hay Nhất

Kim Bum cũng đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ, giới truyền thông và bất cứ ai đã một lần gặp mặt chàng Kim Jun trong “The Gifted Hands” bởi sự thân thiện, thông minh và vẻ bề ngoài “đẹp hơn trong ảnh” của anh.

Dù chỉ lưu lại Việt Nam có 2 ngày (25 và 26/4) nhưng Kim Bum cũng đã tham dự tất cả các hoạt động quảng bá bộ phim như họp báo, lễ ra mắt.

Không chỉ vậy anh còn dành thời gian tham gia một buổi chụp hình đặc biệt trước khi tham gia lễ ra mắt phim để gởi tặng fan Việt đã yêu mến anh với hy vọng mọi người sẽ ủng hộ bằng cách đi xem bộ phim “Bàn tay ngoại cảm” đang khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.Hình ảnh nam diễn viên Kim Bum gửi tặng các fan Việt:

*
*
*
*
*
*
*
*
Trailer phim "Bàn tay ngoại cảm":


Vượt Kim Bum, Suju, Big Bang... Lee Min Ho "bá đạo" Facebook Anh chàng mới đây đã trở thành "Facebook King" nhờ lượng fan hùng hậu lên tới 5 triệu người.Vượt Kim Bum, Suju, Big Bang... Lee Min Ho "bá đạo" Facebook

Anh chàng mới đây đã trở thành "Facebook King" nhờ lượng fan hùng hậu lên tới 5 triệu người.Kim Bum sẽ đến Việt Nam để quảng bá phim (phukiennail.net) - Mỹ nam phim "Boys Over Flowers" sẽ có mặt tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 25-26/4 để quảng bá cho phim "The Gifted Hand".Kim Bum sẽ đến Việt Nam để quảng bá phim

(phukiennail.net) - Mỹ nam phim "Boys Over Flowers" sẽ có mặt tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 25-26/4 để quảng bá cho phim "The Gifted Hand".


*

Người hâm mộ Việt xếp hàng đón Kim Bum (phukiennail.net) - Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc - Kim Bun, diễn viên chính trong bộ phim nổi tiếng "Vườn sao băng" vừa có mặt tại Việt Nam.


Người hâm mộ Việt xếp hàng đón Kim Bum

(phukiennail.net) - Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc - Kim Bun, diễn viên chính trong bộ phim nổi tiếng "Vườn sao băng" vừa có mặt tại Việt Nam.


Kim Bum ngơ ngác trước câu hỏi của các phóng viên (phukiennail.net) - Cuộc trò chuyện cùng báo chí chiều 25/4 của Kim Bum diễn ra không được “trôi chảy” do anh chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn.


Kim Bum ngơ ngác trước câu hỏi của các phóng viên

(phukiennail.net) - Cuộc trò chuyện cùng báo chí chiều 25/4 của Kim Bum diễn ra không được “trôi chảy” do anh chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Bài viết liên quan