Những Game Có Đồ Họa Đẹp Nhất

Mời các bạn đến với top 7 tựa game PC tất cả đồ họa đẹp tuyệt vời nhất do tập san uy tín GameSpot bình chọn.

Bạn đang xem: Những game có đồ họa đẹp nhất

*Tham khảo: chương trình "HỌC ONLINE CẦN đưa ra LAPTOP". Cỗ máy tính nhằm bàn giá chỉ với 9.900.000đ, sở hữu ngay.

The Witcher 3: Wild Hunt

- bên sản xuất: CD Projekt RED

- trò chơi Engine: REDengine 3

- Ngày vạc hành: tháng 5/2015

Vượt qua mẫu bóng của những phiên phiên bản đi trước, The Witcher 3: Wild Hunt đưa về một đẳng cấp mới với công cụ trở nên tân tiến REDengine 3 cực kì tân tiến. Không những là một trò chơi tải nền bối cảnh cao cấp, Witcher 3 còn như 1 tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ với hầu hết góc sản phẩm công nghệ và khung người đẹp như trong truyện cổ tích.

*

Tham gia vào trò chơi này, song khi chúng ta cũng có thể tạm giác lại đống trọng trách khó khăn hay những câu đố hóc búa, chỉ việc leo lên lưng ngựa với thong dong quanh đều thảo nguyên chén ngát, vậy cũng chính là đủ cho phần đa trải nghiệm vui chơi giải trí tuyệt vời.

ARK: Survival Evolved

- bên sản xuất: Studio Wildcard, Instinct Games, Efecto Studio, Virtual Basement LLC.

- game Engine: Unreal Engine 4

- Ngày phạt hành: tháng 6 năm 2015

*

ARK: Survival Evolved, tựa game đình đàm của năm 2015 và từng tạo cho cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt, đó là cái thương hiệu tiếp theo xuất hiện trong list này. Khỏi phải nói về độ sống động và hoàn hảo của ARK: Survival Evolved, nó thừa đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi nhãi ranh giới giữa game và đời thực.

Grand Theft tự động V

- nhà sản xuất: Rockstar North

- trò chơi Engine: RAGE

- Ngày phạt hành: tháng bốn năm 2015

*

Có thể nói, GTA V là một trong sản phẩm tuyệt vời từ "A cho tới Z". Những có số đáng ngạc nhiên về kinh điển này đang nói lên tất cả. Với bài toán thu về 1 tỷ USD vào 3 ngày đầu tiên phát hành, GTA V đã phá vỡ đầy đủ kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí hút khách nhất trong kế hoạch sử. Tính cho tháng 12/2015, bé gà đẻ trứng quà Rockstar North đã bán tốt hơn 60 triệu bạn dạng trên toàn rứa giới.

Crysis 3

- bên sản xuất: Crytek

- game Engine: CryEngine 3

- Ngày phát hành: tháng hai năm 2013

Khác với nhị phiên bản đầu tiên, Crysis 3 không lấy toàn cảnh tại những vùng rừng núi nhiệt đới, gắng vào đó là 1 New York hiện tại đại, phồn hoa. Sử dụng công nghệ đồ họa "cây đơn vị lá vườn" vô cùng danh tiếng là CryEngine 3, tựa trò chơi này đã có khoác lên một tờ áo mới khác biệt so với các phiên bản đi trước.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Năm 2016 Không Nên Bỏ Lỡ, Top 15 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất

*

Một điểm hơi kén tín đồ chơi của Crysis 3 là yên cầu về phần cứng quá nặng. Với những bạn sở hữu cấu hình máy tính trung bình trung, tựa trò chơi này sẽ như một giấc mơ quá tầm.

Just Cause 3

- đơn vị sản xuất: Avalanche Studios

- trò chơi Engine: Avalanche Engine

- Ngày phạt hành: tháng 11 năm 2015

Just Cause là 1 trong những seri game hành động phiêu lưu của hãng sản xuất Avalanche Stuidos. Phần 1 của tựa game này được vạc hành vào thời điểm năm 2006 và phát hành dựa trên trận đánh tranh Mỹ - Panama (1989-1990). Hai phần tiếp theo sau được vạc hành trong những năm 2010 và năm ngoái với toàn cảnh lần lượt là Đông phái mạnh Á cùng Địa Trung Hải.

*

Như đã nói ngơi nghỉ trên, toàn cảnh chính của Just Cause 3 là tại Địa Trung Hải. Vị đó, phần lớn hình ảnh liên quan tiền đến biển cả sẽ là những thứ chúng ta nhìn thấy nhiều nhất lúc tham gia những màn chơi. Với phạm vi địa lý lên đến mức hơn 1000 km² trọn vẹn tự bởi từ trên trời cho đến đáy đại dương, bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái trong việc tò mò và tò mò từng ngóc ngỏng của trò chơi.

Hãy test một lần nhảy dù trên không từ độ cao hàng trăm ngàn mét với đáp xuống phương diện biển, đó là một cảm hứng không không giống gì việc đắm mình trong một đại dương trong veo với đầy đủ hiệu ứng vật lý và ánh sáng chân thực nhất bạn từng trải nghiệm.

Arma 3

- đơn vị sản xuất: Bohemia Interacitive

- game Engine: Real Virtuality 4

- Ngày phân phát hành: tháng 12 năm 2013

Arma 3 không hẳn là tựa game yên cầu cấu hình cao nhất lúc bấy giờ mặc dù nhiên chất lượng hình hình ảnh mà nó sẽ đem lại cho tất cả những người chơi là bắt buộc chê vào đâu được.

*

Với phạm vi địa lý lên đến 270 km², các bạn sẽ được thử dùng qua các địa hình khác biệt như sa mạc, khu vực công nghiệp, rừng rập và cả đều bờ biển cả trải dài cát trắng. Hiệu ứng vật dụng lý và ánh nắng là đa số điểm luôn luôn được chăm chú ở rất nhiều game phun súng. Arma 3 vẫn làm cực tốt những vấn đề này và có thể chắn các bạn sẽ không bao giờ phải thuyệt vọng về quality hình hình ảnh của nó.

Rise of the Tomb Raider

- bên sản xuất: Crystal Dynamics

- trò chơi Engine: Foundation

- Ngày phát hành: tháng 1 năm 2016

*

Lấy toàn cảnh tại một khu vực thuộc Bắc Á, Rise of the Tomb Raider đang đưa các bạn đến với thiên nhiên hùng vĩ của nóc nhà nỗ lực giới. Phạt huy cực tốt truyền thống về thế mạnh dạn đồ họa, tựa trò chơi này đã không bao giờ làm bạn thuyệt vọng bởi hầu hết hình ảnh lung linh, tuyệt đẹp tựa như chỉ có thể bắt gặp trên những đoạn phim màn ảnh rộng.