""

Những đại ca giang hồ việt nam

Share:

Nếu như là fan của các bộ phim truyền hình hình sự Việt Nam, chắc hẳn bạn thường thấy hình hình ảnh những ông quấn giang hồ khét tiếng do những diễn viên thể hiện, bao gồm một thực sự thú vị là hình ảnh các ông quấn giang hồ nước trong phim gần như được xây dựng dựa vào những giang hồ khét tiếng ngoài đời. Nếu bạn muốn biết về đa số trùm giang hồ khét tiếng thì hãy thuộc phukiennail.net khám phá TOP 10 trùm giang hồ nổi tiếng nhất nước ta ở nội dung bài viết sau phía trên nhé!


1. Lê Văn Đại

Lê Văn Đại bao gồm biệt danh là Đại Cathay là 1 trong “Tứ đại thiên vương” của giới phạm nhân tại tp sài thành trước năm 1975: Đại – Tỳ – mẫu – Thế. Đại bỏ học sớm với mưu sinh những nghề tại thành phố sài thành để nuôi thân như tiến công giày, chào bán báo, cái brand name Đại Cathay khởi nguồn từ tên một địa điểm giải trí rạp chiếu phim bóng nằm trên tuyến đường Nguyễn Công Trứ.

Bạn đang đọc: Những đại ca giang hồ việt nam

Đại Cathay là 1 trùm giang hồ khét tiếng đầu trong thời gian 1960. Đại cùng đồng đàn nhận bảo kê phần nhiều nhà sản phẩm khách sạn, động mại dâm, tiệm hút chích, sàn nhảy ở quanh vùng Quận 1. Hắn hợp tác và ký kết cùng Bảy ham mở nhiều sòng bài bác để thu tiền xâu. Thời điểm đấy, sau loại chết bất thần của đại uý è Kim chi – người được chuẩn tướng Nguyễn Ngọc Loan cử làm cho đội trưởng biệt quy củ cảnh tiêu diệt Du đãng, chuẩn tướng Loan đã ra lệnh bắt giam Đại Cathay với tội danh “du đãng quánh biệt”.


*

2. Trương Văn Năm

Trương Văn Cam biệt danh Năm Cam (1947-2004), đây là một một trong những trùm tội phạm khét tiếng nhất Việt Nam. Năm Cam là bị cáo chính trong siêng án Z5.01, siêng án lừng danh của công an Việt Nam. Năm Cam thuộc băng nhóm của chính mình đã phạm các tội hình sự trong quá trình bảo kê các quán ăn karaoke và những tụ điểm đánh bạc đãi ở tp Hồ Chí Minh. Năm 2003 Năm Cam bị bắt và tuyên án tử hình, năm 2004 án xử quyết của y được thi hành. Đây là một trong những vụ án gây chấn cồn dư luận với số lượng tội phạm ra hầu toà là 156 tên, bạn dạng án dài hàng trăm ngàn trang và vụ xét xử kéo dài gần 4 tháng.


*

3. è cổ Quốc Sơn

Trần Quốc Sơn bao gồm biệt danh là đánh Bạch Tạng, quê quán tại Hà Nội. Từ bé dại Sơn đã là một trong những đứa trẻquậy phá, ngỗ ngược và liên tiếp bị chính quyền địa phương tập trung cải tạo. Năm 1977, Sơn bị bắt vì tội móc túi, cho năm 1978, Sơn tiếp tục bị bắt cùng tội danh. Chấp hành án phạt cùng ra tù hãm năm 1980, sơn liên tục phạm tội danh tựa như và bị bắt. Vì liên tục phạm tội liên tục chính quyền địa phương buộc phải tạo lập hồ sơ mang theo cải tạo nên tại trại Thanh Lâm, Thanh Hoá.

Sơn theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong đại ca được nhiều lũ em nể phục vị sự điềm đạm, ăn nói khéo léo nhẹ nhàng và tính giải pháp “nhất ngôn cửu đỉnh”. Sơn hiếm khi nói tục chửi bậy, uống rượu, không lúc nào sử dụng ma tuý nhưng lại đã ra tay thì không còn sức lạnh nhạt và y rất nổi tiếng vì “máu lạnh” trong những cuộc tiến công lộn, đâm chém.


*

4. Lê Ngọc Lâm

Lê Ngọc Lâm tất cả biệt danh là Lâm Chín Ngón, hắn bị kẻ thù chém đứt 1 ngón tay trong một lần cứu nhà là Đại Cathay nên người ta gọi là Lâm Chín Ngón. Từ thời điểm cuối năm 1969, Lâm Chín Ngón là giữa những tay cướp khét tiếng của sài Gòn. Hắn sử dụng xe 67 chiếm giật chi phí trên khắp con đường phố sài Gòn, số tài sản mà hắn cướp được tất cả khi lên tới mức hàng trăm cây vàng. Và hầu như được hắn nướng vào phần đông thú chơi nhởi bời, trác táng, không còn tiền lại đi cướp. Lâm Chín Ngón bị tóm gọn năm 1970 cùng bị nắm cổ tống vào tù.


*

5. Phạm Đình Nên

Phạm Đình Nên còn có biệt danh là Cu Nên, sinh vào năm 1957 tại Hải Phòng. Hắn là trong số những tên tội phạm nổi tiếng khi vẫn đang dữ “kỷ lục” về số chi phí án, tiền sự trong giới tội phạm việt nam với số lượng là 22. Cần được mệnh danh là “Ngôi sao đâm chém” kể từ khi từ trại tỵ nàn Hồng Kông trở về, đại bạn dạng doanh của hắn vận động nằm trên 112 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.

Xem thêm: Xem Điểm Trường Thpt Cửa Tùng, Trường Trung Học Phổ Thông Cửa Tùng


*

6. Nguyễn Thị Phúc (Phúc Bồ)

Nguyễn Thị Phúc còn tồn tại biệt danh là Phúc “Bồ”, ả có tác dụng tên trùm băng đảng khét tiếng của thủ đô vào trong năm cuối của thập niên 1990, là nhân vật cùng thời với Khánh Trắng.

Băng đảng của Phúc chuyển động với danh nghĩa là phần nhiều đội bốc xếp, chuyên chở hàng hóa cho những tiểu thương, dẫu vậy thực chất đấy là một băng đội xã hội đen ngang nhiên lộng hành ăn hiếp và chèn lấn dân buôn bán. Chúng ngang nhiên thực hiện các hành vi vi phi pháp luật như: giải ngân cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, và thực hiện hàng chục vụ đâm mướn chém mướn khiến thương tích cho một trong những người. Sau không ít lần tranh chấp cùng với băng đảng của Khánh white thì băng của Phúc Bồ làm chủ các quanh vùng xung xung quanh chợ Đồng Xuân. Sau nay Phúc bị bắt và bị tuyên phạt 9 năm tầy giam trên trại 5, Thanh Hoá.


7. Vũ Thị Hoàng Dung


8. Dương Văn Khánh

Dương Văn Khánh có tên gọi không giống là Khánh Trắng, là tên gọi giang hồ nổi tiếng ở hà nội cuối cố kỷ 20. Khánh sinh vào năm 1956 – 1998 trên Hà Nội. Khánh từng cầm đầu băng đảng xã hội đen gồm những 19 thương hiệu tội phạm nổi tiếng tại Hà Nội. Khánh có vẻ ngoài thư sinh, nho nhã nhưng thực chất hắn là một sát thủ máu giá đội vết một ông đội trưởng bốc xếp. Hắn chuyên làm từ bỏ thiện để bịt mắt thiên hạ. Khánh từng bị tạt axit rất mạnh, theo như giang hồ phao đồn vụ này là do Nguyễn Việt Dũng trùm dao búa ở hải phòng thực hiện. Tuy vậy chi cả núi chi phí để chữa vết sẹo đông đảo Khánh vẫn không dám làm cái gi Dũng.


9. Ngô Chí Thành

Ngô Chí Thành hay có cách gọi khác là Thành “chân”, là đại ca giang hồ thực sự của Hải Phòng một trong những năm 2000. Bây giờ Thành “chân” đang sống ở Canada. Nhiều bọn anh nổi tiếng giang hồ như Cu Nên, Lâm “già”,Dũng “Bắc Kạn”, Oanh “Hà”, Dũng “AK”, Dung “Hà” và của cả là Năm Cam hầu như sợ Thành “chân” một phép. Năm Cam thâm chí còn nên nhường các vũ trường, nhà hàng quán ăn cho Thành “chân” và lũ em bảo kê. Thành chân từng bao gồm 3 tiền án về tội cầm cố ý tạo thương tích, hắn được giới giang hồ nước nể trọng bởi không cậy bạo phổi hiệp yếu, không khiến sự với người lương thiện. Trong tương lai Thành chân theo Dung Hà, khi nhiều lần ko can ngăn được lũ em, Thành Chân đang rút khỏi giới giang hồ sang Canada định cư.


10. Nguyễn Tiến Phương


Danh mục Đời sinh sống Thẻ độc nhất Việt NamĐiều hướng bài bác viết
Top 10 Hồ bơi Đẹp độc nhất vô nhị Sài Gòn
TOP 10 Khối Rubik cao cấp Tốt duy nhất Hiện Nay
slug;$list = get_page_by_title( "related", "OBJECT", "wp_show_posts" );wpsp_display( $list->ID, "tax_term="" . $cat_slug . """ );?>

Viết một phản hồi Hủy

Bình luận

TênThư năng lượng điện tửTrang web

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình xem xét này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Tại phukiennail.net share những bài viết dạng danh sách tổng hợp từ tất cả các lĩnh vực khác nhau trong đời sống.


Bài viết liên quan